Cửa cuốn Tân Á Châu

Cửa cuốn Tân Á Châu được thành lập và trải qua hơn 10 năm phát triển và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam.

♦ Đến với Tân Á Châu là đến với CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO và SỰ TẬN TÂM, TẬN TÌNH trong lĩnh vực sửa chữa & lắp đặt cửa cuốn. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện để có một nhà máy sản xuất cùng với máy móc hiện đại để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

Cửa cuốn Tân Á Châu có đội ngũ cán bộ, công nhân viên đông đảo,100% có kinh nghiệm trên 3 năm trong ngành cửa cuốn nói chung và lĩnh vực sửa chữa & lắp đặt cửa cuốn nói riêng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, có trình độ cao trong lĩnh vực sửa cửa cuốn.

♦ Đội ngũ 40 thợ trực tại các quận TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhanh nhất. Bên cạnh đó, nhờ những sáng tạo đột phá trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn đến nay chúng tôi đã nhanh chóng trở thành công ty lắp đặt & sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Tân Á Châu đặt nặng sự UY TÍN, TRUNG THỰC và TRÁCH NHIỆM đối với khách hàng. Bên cạnh đó các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cùng dịch vụ sửa cửa cuốn luôn hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu của người dùng kể cả trong những ngày lễ, tết.

♦ Chính vì sứ mệnh của công ty luôn đặt “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” lên hàng đầu. Tân Á Châu luôn lấy “LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” và ”UY TÍN DOANH NGHIỆP” là trên hết. Chính vì thế, Tân Á Châu luôn được các khách hàng lớn, tập đoàn lớn ưu ái và tin tưởng như: Vietcombank, BIDV, TGDĐ, Vingroup, Mobifone,…Được các thương hiệu lớn trên thị trường cửa cuốn “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn làm nhà phân phối như: cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Mitadoor, cửa cuốn Boodoor, cửa cuốn Titadoor, Tân Trường Sơn, cửa cuốn KTN…

Nhà máy gia công cửa cuốn của chúng tôi tọa lạc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Bình Hưng Hòa B – Bình Tân – TPHCM, với hệ thống máy móc gia công hiện đại & đầy đủ như:

  • 3 máy cán cửa cuốn
  • 2 máy cán nhíp cửa kéo
  • 5 máy sản xuất lá cửa cuốn Đài Loan
  • Hệ thống phun sơn tĩnh điện

Tân Á Châu luôn tự hào là công ty mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa & lắp đặt cửa cuốn tối ưu nhất: Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan, Lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức, thi công cửa cuốn Úc, gia công cửa cuốn lò xo đẩy tay, cửa cuốn motor điện, cửa cuốn inox, cửa cuốn mắc võng, phân phối sỉ & lẻ phụ kiện cửa cuốn: motor(bộ tời) cửa cuốn, bộ tích điện(ups) cửa cuốn, điều khiển(hộp nhận tín hiệu) cửa cuốn, remote(khóa) cửa cuốn… cùng với dịch vụ sửa cửa cuốn tại TP.HCM chất lượng & uy tín hàng đầu.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 dù bạn ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào chúng tôi đều MIỄN PHÍ tư vấn các giải pháp sửa chữa và cách khắc phục những hư hỏng đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi còn đến tận nhà tư vấn MIỄN PHÍ nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn & và lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi.

Cửa cuốn Tân Á Châu cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, chi phí hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất. Một lần nữa chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với quý khách với tiêu chí ”SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.

của cuốn Tân á châu
Tân Á Châu với 16 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn

Cửa cuốn Tân Á Châu
Tân Á Châu miễn phí tư vấn các giải pháp sửa chữa và cách khắc phục những hư hỏng đơn giản 24/7.

bảng giá cửa cuốn công nghệ đức 2
Tân Á Châu cung cấp đơn giá cạnh tranh khi phân phối cửa cuốn Đức