Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn theo 2 cách nhanh-gọn-nhẹ

Remote cửa cuốn có thể sao chép thành nhiều chiếc remote mới; giúp người dùng có khóa dự phòng và tiện lợi sử dụng cho nhiều người. Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn không quá khó. Chỉ vài bước thực hiện là bạn có thể sao chép remote mà không cần đi đến cửa hiệu. Bài viết dưới đây, Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ hướng dẫn bạn 2 cách sao chép điều khiển cửa cuốn nhanh-gọn-nhẹ.

Cách sao chép bằng remote gốc

Điều kiện để sao chép theo cách này là remote gốc vẫn đang sử dụng tốt; không bị trục trặc ở bất cứ tính năng nào. Bạn tìm mua phôi remote có tần số phù hợp remote gốc; số lượng remote sao chép tùy nhu cầu sử dụng. Nên mua remote loại chính hãng, chất lượng bảo đảm và tốt nhất là loại remote chống nước.

Sau khi đã có đủ hai điều kiện trên; bạn đặt remote sao chép cạnh remote gốc và thực hiện sao chép remote cửa cuốn như sau:

Bước 1: Nhấn và giữ cùng lúc nút chức năng lên trên hai remote. Sau khoảng 3-5 giấy thấy đèn LED sáng thì nhả tay ra.

Bước 2: Lần lượt lặp lại thao tác nhấn-giữ cùng lúc chức năng xuống, dừng, khóa trên hai remote. Sao chép tất cả các nút chức năng của remote gốc sang remote mới.

Bước 3: Kiểm tra chiếc remote mới sao chép có sử dụng được hay không. Nếu không, lặp lại một lần nữa để sao chép lại.

Hướng dẫn tự sao chép remote cửa cuốn đơn giản
Trong 1-2 phút là bạn dễ dàng sao chép được 1 chiếc remote mới

Cách sao chép bằng hộp điều khiển

Tên gọi khác của cách sao chép này là nạp mã remote hoặc làm thêm chìa khóa remote cửa cuốn. Điều kiện sao chép là hộp điều khiển cửa cuốn vẫn sử dụng tốt, remote mới phù hợp tần số. Đặt remote mới gần hộp điều khiển, và đặt cách cửa cuốn không quá 10 mét. Tiến hành nạp mã điều khiển cửa cuốn theo những bước sau:

Bước 1: Tháo nắp hộp điều khiển, tìm nút nạp mã trên bảng linh kiện điện tử. Một số hộp điều khiển sẽ có chữ “progame” bên cạnh nút tròn. Nếu không thấy chữ, bạn nhận diện bằng nút hình tròn bấm được.

Bước 2: Nhấn và giữ nút nạp mã cho đến khi đèn LED sáng hẳn lên; xóa toàn bộ mã cũ trên hộp điều khiển để thu nhận mã mới theo remote mới. Thường thì khoảng 5 giây là đèn LED sẽ sáng.

Bước 3: Ngay sau khi đèn LED sáng, bạn nhấn và giữ nút chức năng trên remote mới. Tùy vào loại remote mà nạp mã nút chức năng khác nhau. Có loại nhấn nút Stop, có loại remote cần nhấn đồng thời nút lên/xuống.

Bước 4: Kiểm tra điều khiển chiếc remote mới sau khi được nạp mã. Nếu không điều khiển được, bạn thử nạp mã thêm một lần nữa.

hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn
Nạp mã để sao chép remote cửa cuốn mới

Tân Á Châu hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn

Dù đã thử lại nhiều lần nhưng chiếc remote mới sao chép vẫn không sử dụng được? Bạn không biết mình làm sai ở đâu hay nguyên nhân là gì? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được tư vấn miễn phí. Tân Á Châu sẵn lòng hướng dẫn tỉ mỉ từng bước sao chép remote cửa cuốn. Ngay cả khi đã được hướng dẫn chi tiết mà bạn vẫn gặp khó để sao chép remote thành công; hãy gọi Tân Á Châu đến hỗ trợ tận nơi.

Cửa Cuốn Tân Á Châu có dịch vụ sao chép remote cửa cuốn tại nhà; đến bất cứ địa chỉ nào trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Tân Á Châu không ngại xa, không ngại ngày nghỉ lễ cũng chẳng ngại ngoại giờ hành chính. Khách hàng cần là kỹ thuật viên lên đường ngay và luôn; đến nơi sao chép remote nhanh nhất, remote dùng được luôn. Tân Á Châu cung cấp các loại remote, xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng, “bao” giá tốt toàn TP Hồ Chí Minh.

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.