Làm chìa khóa cửa cuốn hcm nhanh chóng giá tốt

Có nhiều lý do khiến bộ chìa khóa cửa cuốn của bạn bị mất hay bị hỏng. Trong trường hợp này, lựa chọn duy nhất là làm lại chìa khóa mới. Vậy cần lưu ý gì khi làm lại thiết bị này? Đâu là địa chỉ làm chìa khóa cửa cuốn hcm uy tín; giá tốt? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây!

3 điều cần tìm hiểu trước khi làm chìa khóa cửa cuốn hcm

Hầu hết người dùng đều không quá am hiểu về hệ thống cửa cuốn và thiết bị điều khiển. Điều đó không thành vấn đề nếu bạn tìm được địa chỉ làm khóa remote cửa cuốn uy tín. Nhưng nếu không may bạn gặp thợ “gà mờ” hoặc thiếu uy tín thì sao? Vì vậy, việc bạn không nên bỏ qua khi quyết định làm khóa cửa cuốn là tìm hiểu về sản phẩm mình dùng trước đó; đặc biệt là thông tin về bộ mã.

Hiện nay, các dòng khóa cửa cuốn trên thị trường có 3 loại: loại dùng mã cố định thủ công; loại dùng mã cố định tự động và loại dùng mã nhảy. Mỗi loại khóa dùng mã khác nhau có kỹ thuật sản xuất khác nhau. Sản xuất khóa mã nhảy phức tạp nhất. Khóa mã cố định thủ công đơn giản nhất. Và điều này quyết định giá làm chìa khóa cửa cuốn hcm.

Địa chỉ bán bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng, giá tốt
Muốn làm chìa khóa cửa cuốn cần chọn địa chỉ uy tín

Chất liệu làm chìa khóa cửa cuốn cũng là yếu tố quyết định độ bền và giá cả của khóa. Khóa có nút bấm nhựa giá rẻ hơn khóa có nút bấm kim loại. Và loại khóa có khả năng chống nước; có độ bền cao nhất luôn có giá đắt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu địa chỉ làm khóa uy tín. Đây là nơi đảm bảo việc bạn có thể làm lại được bộ khóa có độ bền cao và hoạt động chuẩn xác.

Tiêu chuẩn của 1 bộ chìa khóa cửa cuốn tốt

Một bộ khóa cửa làm lại được đánh giá là chất lượng khi đảm bảo các yêu cầu như:

– Khóa được làm bằng phôi chính hãng và phù hợp với hệ thống cửa cuốn. Điều này chỉ những thợ làm khóa mới biết nên bạn cần tìm địa chỉ uy tín. Nếu lựa chọn phôi khóa không chính hãng; thiết bị sẽ không đảm bảo độ bền. Thậm chí chúng không tương thích với hệ thống cửa cuốn của bạn. Sau thời gian ngắn sử dụng, thiết bị sẽ giảm độ nhạy và vận hành kém trơn tru.

– Khóa cửa cuốn phải hoạt động chính xác, nhạy đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu khóa được làm từ phôi chính hãng; được sản xuất bằng thiết bị hiện đại dưới bàn tay của thợ lành nghề, chắc chắn sẽ đảm bảo được điều này.

Làm chìa khóa cửa cuốn hcm
Tân Á Châu cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm

Làm chìa khóa cửa cuốn tphcm nhanh chóng giá tốt ở đâu?

Nếu bạn chưa biết nên làm remote cửa cuốn hcm ở đâu, hãy liên hệ với Cửa cuốn Tân Á Châu ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất. Tân Á Châu quy tụ đội ngũ thợ giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm khóa cửa cuốn; họ sẽ đảm bảo quy trình làm khóa chuẩn nhất.

Tân Á Châu cũng là nhà cung cấp phụ kiện cửa cuốn chính hãng nên cam kết sẽ sử dụng phôi chính hãng; phù hợp với hệ thống cửa cuốn của bạn để làm khóa. Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết làm ra sản phẩm có độ bền cao; được bảo hành dài hạn.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Á châu theo hotline 0985.312.123. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

5/5 - (10 bình chọn)