Làm khóa cửa cuốn như thế nào – Giá bao nhiêu?

Khóa cửa cuốn có nhiều tên gọi khác như: remote cửa cuốn; tay điều khiển cửa cuốn, nút bấm cửa cuốn… Làm khóa cửa cuốn tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ. Chủng loại, giá bán khóa cửa cuốn muôn hình muôn vẻ. Người dùng cũng có thể tự làm điều khiển cửa cuốn mà không cần đến cửa hàng. Muốn làm khóa điều khiển cửa cuốn tại TP HCM? Bạn nên liên hệ đến đâu, giá bao nhiêu là phù hợp?

Cách làm khóa cửa cuốn từ điều khiển gốc

Có trong tay chiếc điều khiển gốc; không khó để bạn có thể tự làm điều khiển cửa cuốn tại nhà. Mặc dù là loại khóa cửa cuốn hiện đại, thông minh nhưng chúng có thể sao chép điều khiển cửa cuốn bằng tay. Không cần đến máy đánh khóa như loại chìa khóa làm bằng thép.

Để làm remote cửa cuốn mới; bạn phải mua phôi remote cửa cuốn loại phù hợp với chiếc remote gốc đang sử dụng. Sau đó đặt hai chiếc remote cạnh nhau; sao chép bằng cách bấm và giữ cùng lúc hai nút chức năng lên trên hai remote. Đến khi có đèn sáng thì nhả ra, tiếp tục bấm và giữ hai nút chức năng xuống. Thực hiện lần lượt cho đến khi sao chép xong cả 4 nút chức năng trên remote.

Sao chép remote cửa cuốn
Có thể sao chép điều khiển cửa cuốn để làm thêm remote mới

Làm khóa cửa cuốn mới khi không có remote gốc

Nếu không có remote gốc; bạn vẫn có thể tự làm chiếc remote mới mà không cần đến cửa hàng dịch vụ. Trước hết là phải tìm mua được chiếc remote cùng loại với bộ điều khiển cửa cuốn đang sử dụng. Tiếp đến bạn mở nắp hộp nhận tín hiệu; vị trí lắp đặt thiết bị này thường ở cạnh mô tơ cửa cuốn.

Hãy tìm đến nút programe có hình tròn trong hộp điều khiển; nhấn và giữ nút đó trong 5-10 giây cho đến khi đèn sáng mới nhả tay ra. Như vậy là bạn đã xóa được mã cửa cuốn cũ để tạo mã mới cho chiếc remote mới. Việc cần làm tiếp theo là nhấn và giữ nút tròn đó lần nữa trong 5-10 giây cho đến khi đèn báo nhấp nháy. Lúc này trên remote mới bạn bấm nút lên để nạp mã cho remote mới. Thao tác này nhằm thiết lập mã mới cho điều khiển cửa cuốn.

Đối với mã gạt thì bạn tháo remote mới ra; gạt mã trên remote cho trùng khớp với mã trên hộp điều khiển. Đối với mã nhảy, tùy từng loại tay điều khiển cửa cuốn mà cách nạp mã khác nhau. Chẳng hạn với remote Austdoor, Smatdoor là nhấn và giữ nút Stop; remote Bossdoor, Netdoor hoặc YYuan nhấn và giữ nút khóa + xuống…

làm khóa cửa cuốn
Có thể nạp mã remote mới bằng hộp điều khiển cửa cuốn

Giá làm khóa cửa cuốn là bao nhiêu?

Có những loại remote cửa cuốn không thể sao chép; buộc phải mua remote gốc theo model của nhà sản xuất. Ngay cả khi có thể tự sao chép tại nhà; không phải ai và không phải trường hợp nào cũng thành công. Để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất khi làm khóa cửa cuốn; bạn hãy liên hệ tới dịch vụ khóa cửa cuốn gần nhất, chuyên nghiệp nhất.

Cửa hàng làm remote cửa cuốn uy tín cung cấp phôi remote chính hãng, chất lượng; quy trình sao chép chuẩn xác, remote mới dùng được ngay mà không cần sao chép đi sao chép lại nhiều lần. Giá làm remote tại cửa hàng cũng tương đương như bạn tự sao chép tại nhà. Bởi dù tự sao chép hay đến dịch vụ, bạn vẫn phải mua phôi remote. Rẻ nhất có loại phôi remote chỉ dưới 100 ngàn đồng. Các loại remote chống nước cao cấp có giá 400-500 ngàn đồng.

Chi phí vài trăm ngàn đồng để sử dụng remote cửa cuốn bền bỉ; chuẩn xác là sự đầu tư không hề đắt đỏ. Làm khóa cửa cuốn tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, bạn hãy gọi đến Cửa Cuốn Tân Á Châu. Tân Á Châu nhận sao chép, sửa chữa remote tận nhà, cứu hộ mọi sự cố về cửa cuốn. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, bạn hãy gọi đến 0985.312.123.

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.