Lắp cửa cuốn có an toàn không | Lưu ý gì khi lắp cửa cuốn?

Không có một loại cửa nào là an toàn tuyệt đối, bởi có những sự việc chẳng thể nào lường trước được. Cửa cuốn được giới thiệu là có tính an toàn hơn nhiều loại cửa khác. Sự thực thì lắp cửa cuốn có an toàn không, an toàn như thế nào. Cần lưu ý những gì để lắp đặt cửa cuốn an toàn nhất? Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ giải đáp để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn cửa cuốn cho công trình.

Lắp cửa cuốn có an toàn không
Bạn đang lăn tăn về tính an toàn của cửa cuốn?

Lắp cửa cuốn có an toàn không?

Đánh giá tính an toàn của cửa cuốn khi sử dụng

Thực tế đã có những sự cố xảy ra với cửa cuốn ở trong nước và trên thế giới. Đó là con người, thú cưng hoặc đồ vật mắc kẹt vào nan cửa khi cửa cuốn đang vận hành. Sự cố này gây ra thương vong, thiệt hại về tài sản. Nỗi lo lắp cửa cuốn có an toàn không là điều dễ hiểu; bởi cửa cuốn có các nan cửa cuốn lên và xuống, vô tình mắc kẹt có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thế nhưng, với sự phát triển và cải tiến không ngừng của công nghệ; ngày nay cửa cuốn đã được tích hợp những tính năng thông minh. Các sự cố va chạm, cuốn vào nan cửa được ngăn chặn gần như tuyệt đối. Đó là nhờ hệ thống cảm biến chống va chạm, được mệnh danh là “mắt thần” của cửa cuốn. Nó sẽ phát hiện ngay vật cản để điều khiển mô tơ vận hành dừng hoặc đảo chiều cửa cuốn.

Lắp cửa cuốn có an toàn không trước kẻ trộm?

Bạn lo ngại kẻ gian có thể phá mã mở cửa cuốn và đột nhập vào trong? So với các loại cửa thông thường, kết cấu nan cửa cuốn chắc chắn, khó cạy phá hơn. Hệ thống bảo mật của cửa cuốn đã được nâng cấp với bộ điều khiển tự động. Khóa cửa cuốn an toàn, đặc biệt là với remote cửa cuốn điều khiển từ xa mã nhảy tự động nhảy mã. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống phá mã với hàng tỷ mã số liên tục thay đổi.

Lắp cửa cuốn có an toàn không
Hãy yên tâm chọn cửa cuốn mà khỏi lo lắp cửa cuốn có an toàn không

Lưu ý những gì để lắp cửa cuốn an toàn nhất?

Lắp đặt cửa cuốn chất lượng để bảo đảm an toàn

Bạn cần chọn nan cửa cuốn loại chắc chắn, không quá dày nhưng cũng không quá mỏng. Kết cấu nan cửa vững chãi, khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt và chống nứt vỡ tốt. Phụ kiện cửa cuốn tích hợp như mô tơ cửa cuốn, bộ điều khiển cũng phải chọn loại chuẩn chất lượng; bền bỉ, có tính bảo vệ tốt. Đặc biệt là mô tơ vì đây là động cơ kéo lên, kéo xuống nan cửa; nhất định phải chọn mô tơ có sức kéo tương ứng với trọng lượng cửa cuốn.

Thi công lắp đặt cửa cuốn chuẩn kỹ thuật

Kỹ thuật thi công cũng tác động rất lớn đến tính an toàn và độ bền của cửa cuốn. Cửa cuốn có an toàn không phụ thuộc vào cách lắp đặt có đúng không; các chi tiết có được gia cố chắc chắn ở vị trí phù hợp không. Thay vì tự lắp đặt dễ dẫn đến sai sót và thiếu an toàn, bạn nên gọi thợ lắp cửa cuốn chuyên nghiệp; tay nghề chuẩn và có trách nhiệm. Tiến hành lắp cửa cuốn vừa phải chính xác, vừa phải cẩn thận và kỹ càng trong từng công đoạn.

Tân Á Châu lắp cửa cuốn có an toàn không?

Cửa Cuốn Tân Á Châu chuyên lắp đặt cửa cuốn; cam kết bảo đảm an toàn trong lắp đặt và sử dụng cửa cuốn. Nan cửa chuẩn chính hãng, phụ kiện cửa cuốn chất lượng; thợ lành nghề lắp đặt cửa cuốn đúng kỹ thuật. Tân Á Châu sẽ bàn giao tới quý khách công trình cửa cuốn vững chãi, kết cấu chuẩn xác; tiện ích hiện đại và thông minh. Bạn hãy yên tâm về tính an toàn và khỏi phải lăn tăn có nên lắp cửa cuốn không.

Lắp đặt cửa cuốn HCM
Tân Á Châu lắp cửa cuốn an toàn, chất lượng

Đến với Tân Á Châu, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt cửa cuốn phù hợp; chọn được sản phẩm cửa cuốn có chi phí phải chăng nhất. Bất kể là bạn muốn lắp cửa cuốn cho ki-ốt chợ, gara để xe, nhà phố, biệt thự hoặc trung tâm mua sắm, nhà xưởng, cửa hàng đều có thể liên hệ tới Tân Á Châu. Cửa Cuốn Tân Á Châu nhận lắp cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng; lắp cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc, cửa cuốn nan lớn, cửa cuốn trượt trần…

Liên hệ tới 0985.312.123, Tân Á Châu sẽ báo giá cơ bản và đưa ra bảng giá cụ thể sau khi khảo sát thực tế công trình.

5/5 - (1 bình chọn)