Giải đáp: Có nên lắp cửa cuốn Đài Loan?

Cửa cuốn Đài Loan là tên gọi chung cho các loại cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Lắp cửa cuốn Đài Loan có nhiều lựa chọn theo chất liệu, khổ lá cuốn và cơ chế vận hành. Dòng cửa cuốn này có những ưu điểm, hạn chế gì? Có nên lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đài Loan? Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cửa cuốn Đài Loan trong bài viết dưới đây. 

Có nên lắp cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan là gì?

Thị trường có các loại cửa cuốn thịnh hành nhất gồm: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc, cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn Đài Loan. Đây là cách gọi tên theo công nghệ sản xuất; và cửa cuốn Đài Loan được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đài Loan. Chất liệu và phụ kiện cửa cuốn đều nhập khẩu từ Đài Loan.

Điểm đặc trưng của dòng cửa cuốn này là giá thành hợp lý, chất liệu tôn hoặc sắt mạ kẽm; mẫu mã cửa đa dạng. Thiết kế của cửa phù hợp lắp đặt cho nhiều công trình; phổ biến nhất là lắp cho gara, ki-ốt bán hàng, chợ, cửa hàng, gia đình…

Có thể bạn quan tâm: Sửa cửa cuốn TPHCM – Gọi là đến ngay

Đánh giá ưu –  nhược điểm lắp cửa cuốn Đài Loan

Ưu điểm của cửa cuốn Đài Loan

  • Giá rẻ là lợi thế của cửa cuốn Đài Loan so với nhiều loại cửa cuốn khác; giúp các gia chủ hoặc chủ đầu tư cắt giảm chi phí lắp đặt.
  • Kích thước và mẫu mã cửa cuốn Đài Loan rất đa dạng; đáp ứng cho nhiều công trình như: ki-ốt bán hàng, cửa hàng, gara, nhà ở, nhà kho…
  • Quy trình và cách lắp cửa cuốn Đài Loan đơn giản, nhanh chóng, không kén công trình. Việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn cũng dễ dàng.
  • Màu sắc cửa cuốn đa dạng, có tính thẩm mỹ cao; phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian kiến trúc, màu sắc của công trình.
  • Sử dụng động cơ mô tơ phổ thông nên cho phép kết hợp nhiều tiện ích: bình lưu điện, hộp điều khiển, remote, còi báo chống trộm…
  • Có bát khóa ở lá đáy hai bên cửa nên tính an toàn cao. Người dùng có thể hàn thêm bát khóa để tăng thêm khả năng bảo vệ công trình.
Lắp cửa cuốn Đài Loan
Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tiết kiệm chi phí đầu tư

Nhược điểm lắp cửa cuốn Đài Loan

Sở hữu nhiều ưu điểm và là lựa chọn phổ biến cho các công trình ở Việt Nam. Nhưng cửa cuốn Đài Loan cũng có một số hạn chế so với cửa cuốn thế hệ mới. Chất liệu của các lá cửa là sắt hoặc tôn mạ kẽm; nên khả năng chống gan gỉ chỉ tốt trong vòng 5-7 năm. Nơi lắp đặt phải hạn chế tiếp xúc với nước, vì nước dễ làm han gỉ lá cửa.

Để khắc phục hạn chế này, bạn có thể phun sơn tĩnh điện cho cửa cuốn khi phát hiện dấu hiệu gỉ sét. Như vậy thì cửa cuốn Đài Loan vẫn giữ được độ mịn mượt, sáng bóng, đẹp như mới.

Có nên lắp đặt cửa cuốn Đài Loan?

Giải đáp cửa cuốn Đài Loan có tốt không?

Với mức kinh phí hạn hẹp thì cửa cuốn Đài Loan là lựa chọn phù hợp và chất lượng ổn. Đương nhiên, không thể đánh giá cửa cuốn Đài Loan xịn xò như là cửa cuốn công nghệ Đức; hay công nghệ Úc. Bởi những dòng cửa cuốn này có chi phí lắp đặt cao hơn nhiều.

Sử dụng cửa cuốn Đài Loan vẫn bảo đảm an toàn, vận hành nhịp nhàng, tiện lợi. Yếu điểm về khả năng chống han gỉ có thể khắc phục được. Nếu bạn đang lăn tăn có nên sử dụng cửa cuốn Đài Loan không; thì câu trả lời là có nếu phù hợp với khả năng tài chính đầu tư.

Liên hệ Tân Á Châu lắp cửa cuốn Đài Loan

Có nhu cầu cần được tư vấn về cửa cuốn Đài Loan hoặc lắp đặt dòng cửa cuốn này; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Tân Á Châu chuyên về cửa cuốn Đài Loan; nhập khẩu chính hãng các phụ kiện cửa cuốn đến từ Đài Loan. Sản phẩm cửa cuốn được sản xuất theo công nghệ hiện đại; chính xác trong từng chi tiết để lắp đặt vừa vặn, an toàn, thẩm mỹ cao.

Lắp cửa cuốn Đài Loan giá rẻ
Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn Đài Loan giá rẻ

Nếu có yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ và chất lượng cửa cuốn; bạn có thể tham khảo thêm những công nghệ Đức, công nghệ Úc. Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết cung cấp sản phẩm chuẩn chính hãng; lắp đặt cửa cuốn theo quy trình bài bản, có đo đạc và khảo sát kỹ càng. Báo giá của Tân Á Châu rẻ đến 30% bởi có xưởng sản xuất trực tiếp. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy gọi tới 0985.312.123 – Tân Á Châu.

5/5 - (3 bình chọn)