Lắp đặt cửa cuốn ở TPHCM và khu vực miền Nam

Quý vị có nhu cầu lắp đặt ở cuốn ở TPHCM? Cửa Cuốn Tân Á Châu lap dat cua cuon đa dạng mẫu mã; thương hiệu phù hợp mọi công trình và ngân sách đầu tư. Báo giá của Tân Á Châu tốt hơn đến 30%; nhờ có xưởng sản xuất và là đại lý của nhiều thương hiệu lớn. Đến với Tân Á Châu; công trình của quý vị sẽ được lắp đặt bộ cửa cuốn chất lượng với mức giá yêu thương nhất.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá tốt nhất

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nào tốt nhất?

Khi mà cửa cuốn ngày càng thịnh hành thì dịch vụ lắp cửa cuốn cũng sôi động theo. Ở khu vực miền Nam, thị trường cửa cuốn phát triển mạnh mẽ nhất là ở TPHCM. Rất dễ để quý vị tìm kiếm, tham khảo các dịch vụ lắp cửa cuốn. Nhưng đâu mới là dịch vụ lắp cửa cuốn đủ năng lực để nhận thầu công trình?

Lắp đặt cửa cuốn
Nên chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn có nhiều kinh nghiệm và uy tín

  • Nên đặt niềm tin vào những đơn vị có kinh nghiệm nhiềm năm hơn. Bởi lắp cửa cuốn cần có tay nghề cao; bảo đảm mọi công đoạn thi công đều an toàn và chuẩn kỹ thuật. Hơn nữa, uy tín của đơn vị đó đã được khẳng định trong nhiều năm; nếu không uy tín thì chắc chắn đã sớm bị “tẩy chay”.
  • Đừng quên so sánh báo giá giữa các đơn vị lắp cửa cuốn. Chọn được dịch vụ báo giá ưu đãi, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được số tiền kha khá. Nhất là khi lắp đặt số lượng lớn cửa cuốn cho ki-ốt chợ, chuỗi cửa hàng… Đơn vị nào có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ báo giá cạnh tranh hơn.
  • Nhìn nhận vào thực tế công trình mà đơn vị đó đã thi công; bạn sẽ phần nào đánh giá được năng lực của họ. Ở khu vực TPHCM thì nên chọn đơn vị lap dat cua cuon ở TPHCM; gần công trình của bạn nên mọi việc đều nhanh-gọn-lẹ hơn. Chi phí vận chuyển cũng được hỗ trợ tốt hơn.

Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn 16 năm kinh nghiệm

Năng lực và kinh nghiệm thực tiễn 16 năm

Cửa Cuốn Tân Á Châu đã có 16 năm kinh nghiệm chuyên về lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn. Bề dày kinh nghiệm không chỉ đến từ thương hiệu nhiều năm trên thị trường TPHCM; mà còn đến từ năng lực của các kỹ thuật viên. Đội ngũ thợ lắp đặt đều là kỹ thuật viên có tay nghề; tuyển chọn đều từ những người có trên 3 năm kinh nghiệm.

lap dat cua cuon
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tân Á Châu mang đến dịch vụ chuyên nghiệp

Lắp đặt cửa cuốn chính hãng các thương hiệu uy tín

Tân Á Châu cung cấp sản phẩm cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu. Các sản phẩm đều có xuất xứ chính hãng như: Mitadoor, Austdoor, Netdoor, Bossdoor… Dịch vụ lắp cửa cuốn có trọn gói bao gồm các phụ kiện; hoặc tùy vào lựa chọn lắp đặt phụ kiện của khách hàng. Phụ kiện cửa cuốn có lưu điện, remote, mô tơ, điều khiển, nan cửa…

Báo giá lắp đặt cạnh tranh giúp tiết kiệm đến 30%

Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá lắp đặt cửa cuốn TPHCM rẻ đến 30%. Bởi Tân Á Châu có nhà xưởng sản xuất, lắp ráp cửa cuốn. Các sản phẩm, phụ kiện cửa cuốn đều được nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn; chi phí ưu đãi hơn các đơn vị nhập khẩu đơn lẻ. Vì vậy mà lắp đặt cửa cuốn ở Tân Á Châu luôn có báo giá cạnh tranh trên thị trường.

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng

Với nhà xưởng quy mô chuyên nghiệp; Tân Á Châu kịp thời sản xuất để đáp ứng tiến độ công trình. Từ khâu khảo sát và đo đạc kích thước lắp cửa cuốn đến thi công đều chuẩn xác. Hệ thống cửa cuốn lắp đặt bảo đảm mọi tiêu chuẩn về kích thước, thẩm mỹ; chất lượng, kỹ thuật, an toàn, độ bền… Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương và khu vực miền Nam

Thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp
Thi công lắp cửa cuốn chuyên nghiệp

Ngoài địa bàn TPHCM; Tân Á Châu nhận lắp cửa cuốn ở tỉnh Bình Dương và nhiều tỉnh thành lân cận. Ở bất cứ thị trường nào; Tân Á Châu đều cam kết về chất lượng sản phẩm và quy trình cung cấp dịch vụ. Lắp đặt cửa cuốn ở Tân Á Châu; dù là bất cứ công trình nào cũng được tặng 12 tháng bảo dưỡng miễn phí. Dịch vụ của Tân Á Châu còn có sửa chữa cửa cuốn, cứu hộ cửa cuốn và sửa các phụ kiện cửa cuốn.

Quý vị hãy liên hệ tới 0985.312.123, Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn TPHCM, lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dươngng và các tỉnh miền Nam. Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết báo giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng.

5/5 - (17 bình chọn)