THI CÔNG, LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Cửa cuốn Tân Á Châu tự hào là đơn vị phân phối cửa cuốn, cửa kéo, phụ kiện cửa cuốn uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, Tân Á Châu đang là nhà phân phối ủy quyền của hầu hết các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng tại Việt Nam như: Cửa cuốn Mitadoor, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Titadoor, cửa cuốn KTN, Khải Đức Thành,…

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm thi công, lắp đặt cửa cuốn và phương phức làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ lắp đặt cửa cuốn hoàn hảo từ tư vấn thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm cửa cuốn trong nhiều năm.

 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN THEO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

dịch vụ lắp đặt cửa cuốn

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC

dịch vụ lắp đặt cửa cuốn

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ÚC

dịch vụ lắp đặt cửa cuốn

LẮP ĐẶT CỬA KÉO ĐÀI LOAN

dịch vụ lắp đặt cửa cuốn

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN THEO THƯƠNG HIỆU

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI TÂN Á CHÂU

ĐẢM BẢO 100% HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG: Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên số 1 mà chúng tôi đề ra. Nếu quý khách thấy có bất kỳ điểm nào không hài lòng thì chúng tôi sẽ quay lại sửa chữa cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cả.

BẢO HÀNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN DÀI HẠN: Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho dịch vụ lắp đặt cửa cuốn và tất cả các phụ kiện kèm theo.

ĐẢM BẢO GIÁ LUÔN THẤP NHẤT: Không chỉ mang lại dịch vụ chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp mà giá cả còn phải chăng và cạnh tranh nhất với các doanh nghiệp trên thị trường.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM THỰC TIỄN: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa và lắp ráp cửa cuốn. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

PHỤC VỤ 24/7: Các cơ sở của chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lể và chủ nhật.

BẢNG GIÁ CÔNG KHAI: Trước khi thi công lắp đặt quý khách được kỹ thuật đến khảo sát, đo đạc và báo giá chi tiết từng hạng mục. Quý khách sẽ nhận được một bảng báo giá cố định để không xảy ra các biến cố phát sinh khi kết thúc công việc.

dịch vụ lắp đặt cửa cuốn

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

sửa cửa cuốn

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI TÂN Á CHÂU

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn của Tân Á Châu, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chính sách dịch vụ của chúng tôi như sau:

  • Bảo hành kỹ thuật lắp đặt lên đến 24 tháng.
  • Bảo hành 12 tháng đối với phụ kiện khi gặp lỗi (đổi mới ngay trong 06 tháng đầu tiên sử dụng nếu lỗi do nhà sản xuất hoặc do kỹ thuật lắp đặt).
  • Hỗ trợ 24/24 khi gặp sự cố hỏng hóc có thợ đến ngay để kiểm tra sau 3OP.
  • Khi sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc thuộc diện từ chối bảo hành, chúng tôi hỗ trợ sữa chữa với giá dịch vụ ưu đãi nhất .

ĐỐI TÁC CỦA TÂN Á CHÂU
Những đối tác luôn đồng hành cùng chúng tôi !