Mất điều khiển cửa cuốn phải xử lý như thế nào?

Chiếc remote cửa cuốn nhỏ bé có thể vô tình bị rơi mất; để quên hoặc không ngoại trừ bị trộm mất. Với cửa cuốn thì bạn không thể tác động bằng tay để phá ổ khóa như cửa thông thường. Vậy phải mở cửa cuốn như thế nào và xử lý ra sao khi mất điều khiển cửa cuốn? Trong trọng đời sử dụng cửa cuốn, khó tránh khỏi tình huống bạn bị mất remote; hãy “bỏ túi” những cách xử lý tốt nhất dưới đây nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn xử lý khi remote cửa cuốn bị khóa

mất điều khiển cửa cuốn phải xử lý như thế nào
Phải làm sao nếu bị mất điều khiển cửa cuốn?

Cần xử lý ngay khi bị mất điều khiển cửa cuốn

Chiếc remote dùng để bấm nút điều khiển cửa cuốn từ xa. Remote giúp đóng/mở cửa nhẹ nhàng và nhanh chóng mà không phải dùng các phương thức điều khiển thủ công. Nếu remote bị mất, bạn không thể mở cũng như khóa cửa cuốn tự động. Điều này gây ra bất tiện vì bạn phải tốn thời gian, công sức cho việc đóng/mở cửa thủ công.

Làm mất hoặc bỏ quên remote ở đâu đó; ngôi nhà của bạn có thể “rơi vào tầm ngắm” của kẻ gian nhặt được remote. Chúng có thể dùng remote để mở cửa cuốn khi gia đình bạn vắng nhà. Hoặc kẻ gian có thể mang remote đi sao chép trước rồi mới trả lại bạn sau. Và bạn không thể lường trước ngôi nhà của mình sẽ bị đột nhập vào lúc nào.

Bạn không muốn chạy ra ngoài giữa trời mưa gió để đóng/mở cửa cuốn? Bạn không muốn đứng dưới trời nắng nóng để loay hoay với chiếc cửa? Bạn càng không muốn tổ ấm an cư của mình bị kẻ trộm đột nhập? Vậy thì hãy xử lý ngay và luôn khi phát hiện bị mất điều khiển cửa cuốn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Remote cửa cuốn – 3 NÊN và 3 KHÔNG khi sử dụng

Hướng dẫn mở cửa cuốn khi mất điều khiển

Mở cửa cuốn từ bên trong

Dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên đây là việc mà bạn cần làm nếu remote cửa cuốn bị mất. Không thể bấm điều khiển bằng remote, bạn phải làm thế nào để mở cửa cuốn? Nếu đang ở trong nhà thì quá đơn giản, bạn chỉ việc tím nút bấm âm tường để mở cửa. Với những cửa cuốn không có nút bấm âm tường, bạn kéo dây xích mô tơ ngoài để mở cửa.

Cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển
Có nút bấm âm tường hoặc dây xích mô tơ để bạn mở cửa cuốn từ bên trong

Mở cửa cuốn từ bên ngoài

Nếu đang ở bên ngoài cửa cuốn thì mở cửa không hề đơn giản. Hãy lục lại trí nhớ để xem bạn có thể đánh rơi remote ở đâu, quên ở đâu và tìm nó về. Trường hợp không thể tìm lại remote, bạn buộc phải tìm lối đi khác để vào nhà; có thể là qua ban công, qua cửa sổ. Sau đó bấm mở bằng nút bấm âm tường hoặc kéo dây xích bên trong. Mở được cửa để vào trong rồi; buộc phải có người ở nhà để đóng/mở cửa cho đến khi có remote mới.

Liên hệ tới dịch vụ cứu hộ cửa cuốn

Không có cách nào để bạn trèo vào bên trong nhà? Tốt nhất là bạn hãy gọi dịch vụ cứu hộ cửa cuốn khi mất remote thay vì loay hoay tự làm. Lưu ý là nên chọn dịch vụ chuyên nghiệp, thợ lành nghề để bảo đảm mở nhanh; không làm hư hại nan cửa cuốn. Trong thời gian chờ đợi, bạn nên xóa mã điều khiển trên hộp điều khiển; tránh kẻ gian có remote mở cửa vì mục đích xấu.

cứu hộ cửa cuốn
Cửa Cuốn Tân Á Châu cứu hộ cửa cuốn khi bị mất remote

Tân Á Châu cứu hộ khi mất điều khiển cửa cuốn

Cần mở cửa cuốn ở địa bàn TP Hồ Chí Minh, bạn hãy gọi đến Cửa Cuốn Tân Á Châu. Cửa Cuốn Tân Á Châu có kỹ thuật viên ở các quận huyện HCM. Ngay khi quý khách cần mở cửa cuốn bị mất điều khiển, kỹ thuật viên sẽ đến ngay sau 20-30 phút. Dụng cụ mở cửa cuốn chuyên nghiệp, thao tác mở cửa cuốn thuần thục; quy trình mở cửa cuốn nhanh chóng và an toàn.

Sau khi mở cửa cuốn, Tân Á Châu nhận cài đặt làm thêm remote mới, lấy ngay sau ít phút. Remote cửa cuốn đa đạng mẫu mã, thương hiệu, công nghệ: mã gạt, mã nhảy, mã cố định, chống nước, phôi inox, phôi nhựa cao cấp… Quý vị hãy gọi đến 0985.312.123 để được Tân Á Châu hỗ trợ mở cửa cuốn, cài đặt remote cửa cuốn nhanh nhất, giá tốt nhất.

Xem thêm: sao chép remote cửa cuốn tại nhà TP HCM

5/5 - (7 bình chọn)