Remote cửa cuốn mã nhảy – Công nghệ bảo mật tối tân

Remote cửa cuốn mã nhảy ứng dụng công nghệ bảo mật Rolling Code. Hệ thống bảo mật này thiết kế dựa trên nền tảng bảo mật Token Key trong ngân hàng quốc tế. Chỉ giới thiệu ngắn gọn như vậy thôi cũng đủ để thấy khả năng bảo mật tuyệt vời của remote mã nhảy. Và “mổ xẻ” sâu hơn về công nghệ Rolling Code; bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó “lá chắn” công trình vào remote điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

Remote cửa cuốn mã nhảy là gì?

Remote cửa cuốn là chìa khóa đóng/mở cửa cuốn từ xa. Đứng cách xa cửa cuốn hàng chục mét, bạn chỉ cần nhấn các nút lên/xuống/dừng/khóa; cửa cuốn sẽ tự động khóa, đóng hoặc mở; dừng lại theo điều khiển. Thị trường điều khiển có hai loại cơ bản là remote mã nhảy và mã gạt. Trong đó, remote mã gạt là phân khúc giá rẻ, chất lượng thấp. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy có giá bán cao hơn; nhưng vượt trội hoàn toàn về khả năng bảo mật, chống sao chép.

Được gọi tên là remote “mã nhảy”; bởi các mã tần số trong quá trình làm việc của remote liên tục thay đổi. Điều khiển cửa cuốn sẽ tự động nhảy mã sau mỗi lần sử dụng. Nó sẽ không để lại “dấu vết” nên kẻ gian khó có thể dò mã; phá mã, sao chép mã điều khiển cửa cuốn. Thiết kế bên trong của remote mã Rolling Code cũng phức tạp hơn so với mã gạt thông thường. Mở nắp remote bạn sẽ thấy chíp điện từ, bo mạch; và hoàn toàn không có ký hiệu, dãy số tự nhiên như của mã gạt.

remote cửa cuốn mã nhảy
Kết cấu linh kiện bên trong remote cửa cuốn mã nhảy

Nguyên lý bảo mật của công nghệ Rolling Code

Công nghệ mã nhảy Automatic Rolling Code gọi tắt là ARC; được xây dựng dựa trên hệ thống bảo mật Token Key (thuật toán mã hóa công khai) sử dụng trong các ngân hàng quốc tế. Thuật toán này giúp ngân hàng bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng; bảo vệ an toàn tài khoản của khách hàng.

Hệ thống bảo mật Rolling Code còn được cải tiến với khả năng tạo ra hàng tỷ mã tần số hoàn toàn ngẫu nhiên. Các mã tần số này không trùng lặp; tự động xuất hiện và nhảy mã khi người dùng bấm nút điều khiển cửa cuốn. Những mã trước đó tự động bị hủy bỏ, thay thế ngay lập tức bởi mã tần số mới. Vì vậy mà kẻ gian gần như không thể dò và phá mã đối với remote cửa cuốn mã Rolling Code.

Làm remote cửa cuốn mã nhảy chuẩn chất lượng tại Tân Á Châu

Nhà sản xuất bộ điều khiển mã nhảy cho cửa cuốn thường chỉ có 2 remote. Điều này thực sự bất tiện khi gia đình bạn có nhiều người; hoặc cần phòng ngừa bị hỏng, bị mất điều khiển gốc. Để luôn chủ động ứng phó với mọi tình huống; bạn hãy sao chép remote cửa cuốn mới từ chiếc remote gốc. Làm thế nào để làm remote mới chuẩn xác như thiết bị gốc? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu, thiết bị sẽ được “nhân bản” hoàn hảo nhất.

Làm remote cửa cuốn giá rẻ
Cửa Cuốn Tân Á Châu sao chép remote cửa cuốn theo yêu cầu

Tân Á Châu làm remote cửa cuốn mã nhảy theo các loại bộ điều khiển. Thiết bị “chất” từ linh kiện điện tử và tần số sử dụng bên trong đến đường nét; màu sắc, chi tiết mịn mượt bên ngoài. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy bảo mật, hoạt động chuẩn xác, trơn tru; điều khiển đóng/mở nhanh nhạy. Ngoài sao chép làm mới; Cửa Cuốn Tân Á Châu còn sữa các lỗi không nhận tín hiệu, chập chờn… Có nhu cầu sao chép, làm mới và sửa chữa remote mã nhảy hay mã gạt; quý vị hãy gọi đến Tân Á Châu – .0985.312.123.

5/5 - (93 bình chọn)