Remote cửa cuốn Yh 121: Cài đặt và xóa mã

Remote cửa cuốn YH 121 là remote cao cấp được sản xuất tại Đài Loan. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn nên xóa mã và cài đặt lại. Việc này đảm bảo an ninh tuyệt đối cho hệ thống cửa cuốn của bạn. Trong bài viết này, Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa mã và cài đặt lại mã khóa cho remote cửa cuốn Yh 121.

Giúp bạn hiểu rõ hơn về remote cửa cuốn Yh 121

Sản phẩm remote Yh 121 của Đài Loan được dùng cho hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường. Sản phẩm có ưu điểm nổi bật là độ bền cao; hoạt động ổn định nhờ công nghệ tiên tiến; bo mạch chất lượng cao. Bộ mã sử dụng khóa gạt với khả năng chống sao chép; chống dò mã khóa hiệu quả.

Remote Yh 121 chính hãng có phôi bằng chất liệu nhựa cao cấp, vỏ màu vân gỗ. Trên tay điều khiển có 4 nút bấm điều khiển cửa cuốn: lên, xuống, khóa, mở khóa. Mặt ngoài có nắp trượt bảo vệ chống nước và hạn chế tình trạng bị cấn vào nút khi để trong túi. Sản phẩm chỉ tích hợp được với bộ điều khiển cửa cuốn YH cùng loại; không dùng được cho các bộ điều khiển khác hoặc hộp điều khiển cửa cuốn YH 1A2.

remote cửa cuốn YH121
Remote cửa cuốn của Yh được dùng khá phổ biến

Cách cài đặt remote cửa cuốn Yh 121

Khi quan sát bạn sẽ thấy bên cạnh remote cửa cuốn Yh 121 có 2 nút, bao gồm 1 nút nhấn màu đen và một nút gạt. Bạn chỉ thao tác trên nút đen để cài đặt và xóa mã remote. Thao tác thực hiện như sau:

– Bước 1: Nhấn nút màu đen và thả tay ra ngay. Hộp điều khiển sẽ phát tiếng bíp dài.

– Bước 2: Bấm nút mũi tên lên trên ở remote mới. Hộp nhận sẽ kêu 3 tiếng bíp; đèn chớp và tiếp tục là 5 tiếng bíp nữa.

– Bước 3: Đợi khoảng 10 giây rồi bấm mở khóa là có thể sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn

Trong khi hộp nhận sóng đang phát ra giữa 2 lần kêu, bạn không được thao tác gì trên các nút của remote.

Cách xóa mã khóa cửa cuốn Yh 121

 Muốn xóa mã remote cửa cuốn Yh 121 bạn cũng thực hiện các thao tác với nút màu đen bên cạnh hộp điều khiển. Thao tác cụ thể như sau:

– Bước 1: Nhấn giữ nút màu đen 8-10 giây khi đèn còn sáng. Hộp điều khiển sẽ kêu tiếng bíp dài; đèn báo nhấp nháy nhưng tay vẫn giữ nguyên không thả ra.

– Bước 2: Đến khi hộp tín hiệu kêu 5 tiếng bíp liên tục bạn thả nút đen ra. Hộp điều khiển kêu thêm 3 tiếng bíp nữa và bạn xóa mã thành công.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 121
Bạn có thể liên hệ Tân Á Châu để được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến cửa cuốn

Khi nào cần cài đặt remote cửa cuốn Yh 121?

Thông thường, bộ điều khiển cửa cuốn sẽ gồm 2 remote. Nhưng nhu cầu sử dụng thường nhiều hơn thế với những gia đình có nhiều người. Bạn cần mua thêm remote để tiện lợi trong việc sử dụng. Và lúc này bạn cần cài đặt remote cùng mã khóa mới vận hành được cửa cuốn. Khi làm mất một remote và bạn muốn mua thêm remote cửa cuốn Yh 121 cũng vậy.

Trường hợp khác, remote được sử dụng quá lâu. Để đảm bao an toàn tuyệt đối, bạn có thể cài đặt lại. Như vậy khả năng chống sao chép và dò mã sẽ cao hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Nếu bạn muốn thao tác cài đặt remote cửa cuốn chính xác nhất, hãy liên hệ để được sự hỗ trợ của những thợ cưa cuốn chuyên nghiệp. Cửa cuốn Tân Á Châu sẽ hỗ trợ cài đặt remote cửa cuốn cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu.

5/5 - (141 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.