Remote điều khiển cửa cuốn loại nào tốt nhất, an toàn nhất?

Remote điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là điều khiển từ xa cho cửa cuốn. Thiết bị này có hai loại cơ bản, ứng dụng hai công nghệ khác nhau, gồm: remote mã nhảy và remote mã cố định. Sử dụng remote giúp việc điều khiển cửa cuốn tiện lợi, an toàn hơn. Nhưng giữa hai loại remote kể trên, đâu là remote tốt nhất mà quý vị nên lắp đặt cho cửa cuốn?

Remote điều khiển cửa cuốn mã cố định giá rẻ, dễ sử dụng

Điều khiển cửa cuốn mã cố định còn có tên gọi khác là mã gạt. Dễ dàng nhận diện remote mã cố định bằng các hàng mã số gạt lên, gạt xuống, gạt giữa khi tháo remote ra. Ưu điểm của remote mã cố định là giá rẻ, tiết kiệm chi phí, dễ lắp đặt và dễ sử dụng. Thế nhưng, chất lượng và tính bảo mật của remote cũng tỷ lệ thuận với mức giá. Loại remote này không phải lựa chọn tốt nếu cần sử dụng cho những công trình yêu cầu cao về an ninh, an toàn.

Bởi trong quá trình sử dụng, sóng điện từ của remote luôn cố định, không thay đổi. Khiến cho thiết bị dễ dàng sao chép, tạo cơ hội cho kẻ gian sao chép và đột nhập. Thậm chí, kẻ gian sử dụng công nghệ cao có thể dò và sao chép mã mở cửa chỉ trong 3 giây. Nếu chọn remote mã cố định, bạn cần lưu ý là không cho người khác mượn hoặc giữ remote. Thay pin, sửa chữa remote cũng cần tìm địa chỉ uy tín nhất. Công trình cần có một lớp cửa bảo vệ thứ hai cùng với cửa cuốn.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt giá rẻ nhưng bảo mật yếu

Bộ remote mã nhảy – Bảo mật cao theo công nghệ Rolling Code

Chi phí sao chép remote điều khiển cửa cuốn mã nhảy cao hơn; nhưng hoàn toàn tương xứng với độ bảo mật tối ưu mà thiết bị này mang đến cho công trình. Công nghệ Rolling Code ứng dụng trong remote mã nhảy có khả năng chống dò mã, chống sao chép. Mã hóa IC luôn luôn tự động thay đổi trong quá trình sử dụng; vì vậy mà kẻ gian không thể sao chép. Mở nắp remote mã nhảy; bên trong có chíp điện từ và bo mạch chứ không có biểu tượng dãy số như mã cố định.

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy phù hợp lắp đặt cho các dòng cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan… Sử dụng remote mã nhảy cho cửa cuốn là giải pháp bảo mật tối ưu; mang đến sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho người dùng. Những công trình như nhà ở, nhà kho, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh cần thiết sử dụng remote điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

remote điều khiển cửa cuốn
Chọn remote mã nhảy để nâng cao tính bảo mật cho công trình

Tân Á Châu cài đặt và sửa chữa remote cửa cuốn theo yêu cầu

Quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được tư vấn chọn remote phù hợp nhất với loại cửa cuốn, nhu cầu sử dụng và đặc thù công trình. Tân Á Châu cung cấp đa dạng các loại remote cho cửa cuốn; sản phẩm chính hãng 100%. Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Tân Á Châu, khách hàng được MIỄN PHÍ THAY PIN remote, tặng 12 tháng BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ khi lắp đặt cửa cuốn.

Tân Á Châu cung cấp giải pháp toàn diện về cửa cuốn; từ cửa cuốn đến motor, bộ điều khiển, remote, bộ lưu điện và các thiết bị tiện ích khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên dồi dào và lành nghề; Tân Á Châu đáp ứng hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng. Mọi thông tin cần được tư vấn về cửa cuốn, làm remote cửa cuốn; quý vị hãy gọi tới hotline 0985.312.123 của Cửa Cuốn Tân Á Châu.

5/5 - (42 bình chọn)