Một số sai lầm cần tránh khi lắp cửa cuốn

Cửa cuốn được đánh giá rất cao về thẩm mỹ, độ bền và tính năng bảo vệ. Thế nhưng, thực tế đã có những sự cố đáng tiếc xảy ra khi sử dụng cửa cuốn. Nguyên nhân chính là do lắp cửa cuốn và sử dụng cửa cuốn không đúng cách. Vậy phải tiến hành lắp đặt như thế nào mới bảo đảm cửa cuốn an toàn? Dưới đây là một số sai lầm có thể gặp phải mà bạn nên tránh khi thi công cửa cuốn.

Xem thêm: Giải đáp lắp đặt cửa cuốn có an toàn không

Sai lầm cần tránh khi lắp cửa cuốn
Cần tránh những sai lầm gì khi thi công cửa cuốn?

Vì sao cần phải lắp đặt cửa cuốn đúng cách?

Cửa cuốn có trọng lượng lớn, vận hành tự động theo điều khiển từ mô tơ cửa cuốn. Sai sót trong lắp đặt có thể dẫn tới hệ thống cửa cuốn thiếu chắc chắn, thiếu an toàn. Hoặc gây ra những sự cố về kỹ thuật dễ dẫn đến hư hỏng cửa cuốn. Nghiêm trọng hơn, cửa cuốn có thể gặp những vấn đề ảnh hưởng đến người dùng. Vì vậy, việc lắp cửa cuốn chuẩn kỹ thuật có ý nghĩa rất-rất quan trọng.

Thi công lắp đặt cửa cuốn đúng cách bảo đảm an toàn cho thợ thi công và cho những người sử dụng. Mặt khác, kỹ thuật lắp đặt chuẩn xác còn giúp cửa cuốn thêm bền bỉ, làm việc hiệu quả; hiếm khi xảy ra trục trặc. Thẩm mỹ của cửa cuốn cũng được bảo đảm tốt nhất, nâng tầm vẻ đẹp của tổng thể công trình. Ngoài ra, cửa cuốn lắp đúng cách sẽ bảo vệ tốt hơn; ngăn chặn được kẻ gian có ý định đột nhập.

Những sai lầm nên tránh khi lắp cửa cuốn là gì?

Sai lầm cần tránh trong lựa chọn cửa cuốn

Không ít chủ đầu tư vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn loại cửa cuốn giá rẻ; kém chất lượng đến từ dịch vụ thi công thiếu uy tín. Kết quả là cửa cuốn dễ bị trục trặc, hư hỏng, thiếu an toàn. Bạn chỉ nên chọn cửa cuốn có thương hiệu rõ ràng, thuê thợ có tay nghề tốt. Khi chọn mua cửa cuốn; bạn cần phải dựa vào công trình của mình để lắp cửa cuốn phù hợp về màu sắc; tính năng, kích thước.

Xem thêm: Cửa cuốn Austdoor chính hãng, giá rẻ

Lưu ý cần tránh khi lắp cửa cuốn
Hãy lựa chọn cửa cuốn chất lượng và phù hợp công trình

Không tuân thủ khuyến cáo kỹ thuật lắp cửa cuốn

Các nhà sản xuất cửa cuốn hiểu rõ về khả năng làm việc và tiêu chuẩn kỹ thuật thi công. Vì vậy, họ luôn có những khuyến cáo; cảnh báo để khách hàng thi công cửa cuốn bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư cũng như thợ thi công nào cũng hiểu và áp dụng hết những khuyến cáo đó. Điều này dẫn đến việc lắp đặt không tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật, dễ dẫn đến sai sót ngoài ý muốn.

Thiếu phụ kiện quan trọng để hỗ trợ cửa cuốn

Để có thể làm việc hiệu quả, an toàn và hiện đại thì cửa cuốn cần tích hợp những phụ kiện quan trọng. Thế nhưng, vì tiết kiệm chi phí mà nhiều người bỏ qua các phụ kiện này; trong khi giá bán của chúng cũng không quá đắt đỏ.

Chẳng hạn như bình lưu điện cửa cuốn chỉ có giá vài triệu đồng; mang đến nhiều lợi ích như: mở cửa khi mất điện, bảo đảm mở cửa nhanh chóng để thoát hiểm khi có hỏa hoạn. Hệ thống đảo chiều tự động giúp ngăn chặn va chạm. Thanh chống nâng cho cửa cuốn khe thoáng giúp chống xô lệch cửa; chống kẻ gian cạy phá mở cửa cuốn…

Xem thêm: Động cơ mô tơ cửa cuốn chính hãng

Tân Á Châu lắp cửa cuốn an toàn, chuẩn xác

Để bảo đảm lắp đặt cửa cuốn an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật; bạn hãy liên hệ tới dịch vụ uy tín. Cửa Cuốn Tân Á Châu là lựa chọn an tâm, an toàn với sản phẩm cửa cuốn chất lượng và thi công cửa cuốn chuẩn kỹ thuật. Tân Á Châu có kinh nghiệm chuyên nghiệp; am hiểu về cửa cuốn và các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất. Quy trình lắp cửa cuốn TPHCM bài bản từ khi khảo sát, tư vấn, đo đạc; đến sản xuất, chọn phụ kiện và thi công, bảo dưỡng.

Thi công lắp đặt cửa cuốn
Tân Á Châu mang đến sự an tâm cho các chủ công trình

Mọi công đoạn thi công cửa cuốn đều được tiến hành cẩn thận, chuẩn xác. Sau khi lắp đặt, kỹ thuật viên còn rà soát và kiểm tra kỹ càng; bảo đảm không để xảy ra sai sót. Trong quá trình sử dụng, khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình khi có bất cứ vấn đề gì gặp phải ở cửa cuốn. Tân Á Châu có đội cứu hộ  cửa cuốn 24/24h để khắc phục; xử lý những sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng cửa cuốn. Quý vị hãy liên hệ tới 0985.312.123; Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn TPHCM an toàn, chất lượng, giá rẻ.

5/5 - (5 bình chọn)