Sao chép điều khiển cửa cuốn dễ dàng chỉ trong “nháy mắt”

Nếu không thể đến cửa hàng sao chép điều khiển cửa cuốn; bạn có thể tự sao chép theo những hướng dẫn trong bài viết đưới đây. Các bước sao chép rất đơn giản, giúp bạn có ngay chiếc remote mới chỉ trong 1 phút. Nếu hướng dẫn dưới đây vẫn chưa giúp bạn tự sao chép remote thành công; hãy liên hệ tới Tân Á Châu để được hướng dẫn miễn phí A-Z.

Tại sao nên sao chép điều khiển cửa cuốn?

Một bộ điều khiển cửa cuốn chỉ có 2 chiếc tay cầm điều khiển từ xa mà thôi. Muốn có thêm nhiều remote để nhiều người trong gia đình cùng sử dụng; bạn cần sao chép làm thêm remote mới. Mọi người sẽ không phải chờ đợi, phụ thuộc vào nhau khi cần đóng/mở cửa cuốn.

Remote cửa cuốn sao chép còn là chiếc chìa khóa dự phòng cần thiết; phòng ngừa những trường hợp làm rơi mất, để quên remote hoặc remote bị hư hỏng. Bạn có remote mới để dùng ngay và luôn mà không cần chờ đợi làm lại, sửa chữa. Sao chép remote cửa cuốn là điều nên làm, cần làm sau khi lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn.

sao chép điều khiển cửa cuốn
Nên sao chép remote điều khiển cửa cuốn để dự phòng

Các bước sao chép remote cửa cuốn nhanh-gọn-nhẹ

Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn mã gạt

Bước 1: Dùng tua vít tháo ốc vít ở phía sau remote gốc và remote sao chép.

Bước 2: Gạt các công tắc mã số trên remote sao chép cho giống remote gốc.

Bước 3: Test thử trên cửa cuốn, vặn ốc vít nắp remote lại nếu điều khiển được.

Bước 4: Kiểm tra lại nếu không điều khiển được. Đổi vị trí – và + nếu đã giống nhau 100% mà vẫn không điều khiển được.

Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn tự học mã

Bước 1: Xóa mã remote mới bằng cách cùng lúc bấm và giữ nút lên/xuống; sau khoảng 3-5 giây sẽ thấy đèn LED nháy một lần và tiếp tục nháy nhanh hơn. Các mã trong remote mới được xóa bỏ hoàn toàn.

Bước 2: Đặt remote mới sát cạnh remote gốc; bấm và giữ cùng lúc hai nút lên trên 2 remote để sao chép.

Bước 3: Lần lượt sao chép các nút chức năng còn lại với thao tác tương tự; gồm: nút xuống, nút dừng, nút khóa.

Bước 4: Test điều khiển trên cửa cuốn. Kiểm tra và tiến hành sao chép lại nếu remote không sử dụng được.

Nhận biết sao chép điều khiển cửa cuốn thành công bằng đèn LED nháy sáng và giữ nguyên không nhấp nháy. Nếu đã thực hiện theo đúng hướng dẫn trên mà remote mới vẫn không dùng được; bạn nên mang remote đến cửa hàng chuyên sao chép remote để kiểm tra và sao chép. Hướng dẫn sao chép này chỉ áp dụng đối với remote cửa cuốn mã cố định. Remote cửa cuốn mã nhảy chống sao chép, bạn cần đến cửa hàng sao chép chuyên nghiệp.

Sao chép remote cửa cuốn
Bạn có thể tự sao chép remote mã cố định tại nhà

Tân Á Châu sao chép remote cửa cuốn giá rẻ, chuẩn 100%

Tự sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đến cửa hàng sao chép; bảo mật tuyệt đối cho remote. Chi phí cũng tương đương như dịch vụ sao chép chuyên nghiệp; bởi bạn vẫn phải mua remote mới để sao chép. Thực hiện theo những hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn; nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Cửa Cuốn Tân Á Châu sẵn sàng tư vấn miễn phí cách sao chép điều khiển cửa cuốn. Dịch vụ sao chép remote cửa cuốn của Tân Á Châu đáp ứng nhanh chóng; chuẩn xác 100%. Tân Á Châu sao chép các loại remote cửa cuốn; thay pin remote miễn phí cho các khách hàng sử dụng và mua sản phẩm của Tân Á Châu.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.