Blog

Sửa cửa cuốn quận 8 tphcm

Sửa cửa cuốn quận 8 chất lượng uy tín

Cửa cuốn là người bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nhưng khi hư hỏng nó cũng gây ra nhiều phiền toán cho bạn. Cản trở công việc và tốn thời gian của gia đình. Với Tân Á Châu, sửa cửa cuốn quận 8 là giải pháp tuyệt vời cho cửa cuốn nhà bạn. Là địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín, chất lượng tại quận 8. Bạn yên tâm với mọi vấn đề mà cửa cuốn gặp phải. Đội ngũ Tân Á Châu luôn làm hài lòng khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – giá rẻ – chất lượng.

1. Chế độ ưu đãi tại sửa cửa cuốn quận 8 Tân Á Châu

– Với những lỗi nhẹ bạn sẽ không hề tốn phí sửa chữa. Chỉ khi cửa cuốn bạn phải thay mới một số bộ phận. Hoặc những bộ phận hư hỏng nặng mới tốn phí sửa chữa. Đó là điều đặc biệt mà Tân Á Châu dành cho khách hàng của mình.

– Thường xuyên có chính sách bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cho cửa cuốn nhà bạn.

– Tìm đúng lỗi và khắc phục đúng vấn đề mà cửa cuốn của bạn đang mắc phải.

sua_cua_cuon_01
Ảnh 1: Tân Á Châu luôn có giá tốt nhất thị trường

– Luôn có sẵn những phụ tùng, bộ phận thay thế chính hãng. Không cần phải chờ đợi để nhập hàng hay hàng về. Cửa cuốn của bạn nhanh chóng được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

– Giá cả tốt nhất thị trường cùng nhiều chương trình tặng kèm. Với những khách hàng lâu năm, luôn có nhiều chính sách giá ưu đãi dành tặng.

– Không ngại thời gian, khoảng cánh, nhanh chóng có mặt xử lý sự cố cho bạn.

– Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ miễn phí sẵn sàng phục vụ 24/7 khi bạn gặp vấn đề cửa cuốn.

2. Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

– Thường xuyên kiểm tra và thay pin remote điều khiển định kỳ. Pin remote có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm. Bạn hãy nhớ thay pin sau 1 năm sử dụng. Hoặc đèn tín hiệu ở remote nháy yếu thì phải thay ngay.

sua_cua_cuon_02
Ảnh 2: Chú ý thay pin thường xuyên cho remote

– Kiểm tra hệ thống đảo chiều của cửa cuốn. Thường xuyên kiểm tra để bảo trì hệ thống đảo chiều để đảm bảo hoạt động bình thường.

– Xả sạc bộ lưu điện: trong thời gian dài không sử dụng cửa cuốn bạn hãy nhứ xả sạc điện. Ngoài ra nên xả sạc điện 1 lần 1 tháng. Có một số bình lưu điện không có chế độ tự động ngắt. Cho nên bạn phải tự động ngắt để tránh trường hợp chai pin nguồn ắc quy.

– Vận hành cửa cuốn đúng cách: Trong khoảng thời gian ngắn, không nên đóng mở cửa cuốn quá nhiều lần. Tránh va chạm vật cản khi vận hành cửa cuốn. Việc va chạm nhiều lần dẫn đến nóng toàn bộ hệ thống. Gây nhiễu và hư hỏng cửa cuốn nhanh chóng.

– Bảo dưỡng định kỳ cửa cuốn 6 tháng 1 lần. Để đảm bảo cửa cuốn được vào dầu nhớt đầy đủ. Vận hành êm ái và mượt mà. Quá trình hoạt động được an toàn và đảm bảo.

3. Tân Á Châu, địa chỉ sửa cửa cuốn quận 8 tin dùng nhất

sua_cua_cuon_03
Ảnh 3: Tân Á Châu uy tín, chất lượng

Hơn hàng nghìn đơn hàng sửa cửa cuốn được Tân Á Châu thực hiện trong nhiều năm qua. Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 8 Tân Á Châu có thể khắc phục được mọi mẫu cửa cuốn. Với những kinh nghiệm xử lý sự cố về cửa cuốn, Tân Á Châu luôn khiến khách hàng hài lòng. Nhờ thế nhanh chóng trở thành cái tên được tin tưởng nhất khi nhắc đến sửa cửa cuốn quận 8.

Liên hệ Tân Á Châu

Hotline: (+84) 0985.312.123

Email: info@cuacuontanachau.com để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.