Thay pin remote cửa cuốn miễn phí

Remote cửa cuốn bị hết pin; pin đã bị hỏng do dính nước hoặc do trước đó bạn mua phải pin kém chất lượng…là những lý do khiến bạn phải thay pin mới. Nếu việc này không được thực hiện kịp thời; bạn sẽ gặp phải không ít bất tiện và phiền phức khi vận hành hệ thống. Ngoài sửa chữa; lắp đặt; bảo dưỡng cửa cuốn, Tân Á Châu còn hỗ trợ khách hàng của mình thay pin remote cửa cuốn miễn phí.

Khi nào cần thay pin remote cửa cuốn?

Trong quá trình sử dụng; nhiều khách hàng nhận thấy hệ thống cửa cuốn của mình vận hành bất thường nhưng không tìm ra nguyên nhân. Ngay khi có những dấu hiệu dưới đây, bạn có thể nghĩ ngay đến việc điều khiển cửa cuốn bị hết pin:

– Đèn tín hiệu ở tay điều khiển từ xa không báo sáng

– Không điều khiển được cửa ở khoảng cách xa như thường lệ

– Các nút chức năng trên remote lúc được lúc không

– Đã lâu chưa thay pin cho remote kèm các dấu hiệu trên

Thay pin remote cửa cuốn miễn phí
Remote cửa cuốn cần được thay pin định kỳ

Mỗi loại tay điều khiển cửa cuốn sẽ có cấu tạo và cách lắp đặt khác nhau. Để có thể thay pin cho remote, bạn cần tìm hiểu kỹ cấu tạo điều khiển; tìm mua loại pin phù hợp. Bạn nên tự mua pin thay thế? Nên thuê dịch vụ thay pin hãy liên hệ Tân Á Châu để được hỗ trợ thay pin remote cửa cuốn miễn phí?

Tại sao không nên tự thay pin remote cửa cuốn?

Pin điều khiển cửa cuốn có rất nhiều loại khác nhau; phù hợp với từng loại tay điều khiển như: mã học, mã nhảy, tay Austdoor, tay Netdoor hay tay YH. Nếu không am hiểu về thiết bị này, bạn khó có thể mua đúng loại pin cần thiết. Đó là còn chưa kể đến nguy cơ mua phải pin kém chất lượng. Đặc biệt nếu tay điều khiển mã nhảy hoặc tay sao chép; việc tư thay pin có thể sẽ mà sai mã, mất mã tay điều khiển …

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp, Tân Á Châu khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ mua pin; thay pin chính hãng. Bạn cũng có thể được chúng tôi hỗ trợ thay pin remote cửa cuốn miễn phí nếu đã từng là khách hàng của Tân Á Châu.

Thay pin remote cửa cuốn miễn phí
Tân Á Châu hỗ trợ khách hàng thay pin điều khiển chính hãng

Tân Á Châu thay pin remote cửa cuốn miễn phí

Để tri ân quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm; dịch vụ của mình, Tân Á Châu nhận thay pin điều khiển miễn phí cho các khách hàng cũ. Chúng tôi cũng miễn phí công thay pin khi khách hàng đến mua pin điều khiển cửa cuốn. Tân Á Châu nhận thay thế pin cho tất cả các loại tay điều khiển cửa cuốn hiện nay như: pin điều khiển Austdoor; pin điều khiển tay YH; pin điều khiển tay TEC …

Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm của chính tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt; bảo dưỡng; sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng; chuyên nghiệp nhất. Bạn cũng có cơ hội sử dụng dịch vụ thay pin remote cửa cuốn miễn phí kèm các tác vụ bảo hành cửa cuốn khác nếu là khách hàng cũ; khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn của Tân Á Châu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0985.312.123 để được tư vấn miễn phí!

 

5/5 - (77 bình chọn)