Thay remote cửa cuốn ở đâu TP HCM chất lượng nhất

Mỗi một bộ điều khiển chỉ có 2 remote cầm tay đi kèm. Trong quá trình sử dụng, remote có thể bị mất hoặc bị hư hỏng. Thay remote cửa cuốn là việc mà bất cứ người sử dụng nào cũng phải làm trong trọn đời sử dụng cửa cuốn. Khi cần thay remote điều khiển cửa cuốn tại TP Hồ Chí Minh; nên liên hệ tới đơn vị nào uy tín và chất lượng?

Trường hợp nào cần thay remote cửa cuốn?

Remote cửa cuốn được thiết kế chịu lực, khả năng chống nước tốt và rất bền bỉ. Nhưng trong trọn đời sử dụng khó tránh khỏi những sự cố bị rơi, va đập mạnh, ngấm nước mưa hoặc hư hỏng. Tùy từng tình trạng của điều khiển cửa cuốn từ xa mà bạn có thể sửa chữa; không nhất thiết phải thay mới. Nhưng có những hư hỏng không thể khắc phục; không thể sử dụng được remote thì việc thay khóa cửa cuốn là điều tất yếu.

Việc làm remote mới không cứ chờ đến khi nó bị hư hỏng. Bởi đến khi remote thực sự hỏng, bạn sẽ mất nhiều thời gian để chờ sửa; bất tiện khi phải điều khiển cửa cuốn bằng tay. Vì vậy ngay từ khi nhận remote cửa cuốn từ đơn vị lắp đặt; bạn nên sao chép thêm remote tùy theo số thành viên sử dụng. Chủ động sao chép remote cửa cuốn ngay từ đầu cũng giúp bạn khỏi lo bị mất remote; luôn có sẵn chiếc khóa cửa cuốn dự phòng bất cứ lúc nào.

thay remote cửa cuốn
Nên sao chép remote ngay từ đầu để dự phòng hư hỏng, mất remote

Thay remote cửa cuốn bằng cách nào?

Tự sao chép remote cửa cuốn tại nhà

Bạn có thể mua remote mới để tiến hành tự sao chép tại nhà. Các bước sao chép remote đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, việc sao chép chỉ dễ thực hiện với điều khiển cửa cuốn mã gạt. Vì loại remote này có mã cố định, dễ sao chép bằng phương pháp thủ công. Với remote mã nhảy hay còn gọi là mã Rolling Code; việc sao chép cần có thiết bị chuyên nghiệp và tay nghề.

Nhiều người muốn tự sao chép remote cửa cuốn để tiết kiệm chi phí. Nhưng thực tế thì khoản tiền tiết kiệm chẳng đáng là bao. Bởi bạn vẫn phải mua remote mới để tiến hành sao chép. Nếu sao chép không đúng kỹ thuật sẽ tốn thời gian, điều khiển cửa cuốn không ổn định. Tốt nhất vẫn là mang chiếc remote của bạn đến tiệm sao chép, sửa chữa remote chuyên nghiệp.

==> Xem thêm: Hướng dẫn tự sao chép remote cửa cuốn tại nhà

Sao chép remote tại dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp có thể sao chép nhiều loại remote cửa cuốn; thay hộp điều khiển cửa cuốn chính xác, nhanh gọn. So với tự sao chép tại nhà thì chi phí tại dịch vụ chuyên nghiệp không quá đắt đỏ. Chỉ vài trăm nghìn đồng là bạn đã có chiếc remote cửa cuốn mới cực sang, cực xịn, cực chất. Điều khiển cửa cuốn mới bảo mật an toàn hơn so với tự sao chép. Hơn nữa, bạn còn được bảo hành remote, thậm chí là được thay pin miễn phí.

Thay remote cửa cuốn
Liên hệ tới Tân Á Châu để thay remote cửa cuốn đẹp và chất lượng

Thay remote cửa cuốn uy tín tại HCM

Nên liên hệ đến đâu khi bạn muốn thay khóa cửa cuốn tại TP Hồ Chí Minh? Có ngay Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp dịch vụ 24/7; kể cả là nghỉ lễ Tết thì Tân Á Châu vẫn đáp ứng nhanh nhất. Tân Á Châu có phôi remote của rất nhiều loại điều khiển cửa cuốn; remote chính hãng, chuẩn xác, thay mới là sử dụng mượt mà, trơn tru như chiếc điều khiển gốc.

Cửa Cuốn Tân Á Châu còn nhận cứu hộ, sửa chữa cửa cuốn 24/24 tại địa bàn TP Hồ Chí Minh. Hãy gọi đến 0985.312.123, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất về cửa cuốn, remote cửa cuốn.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.