Tuyển tập tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn chất lượng nhất

Cửa cuốn giúp tôn lên giá trị và vẻ đẹp của công trình; đồng thời mang đến giải pháp bảo vệ tuyệt vời. Đâu là những tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn mà các gia chủ cần phải biết; cần vận dụng theo khi lắp cửa cuốn? Chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm – Cửa Cuốn Tân Á Châu chia sẻ tới bạn A-Z những tiêu chuẩn quan trọng nhất khi lắp đặt cửa cuốn.

Tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn

Những tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn quan trọng

Tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn về thẩm mỹ

Lắp đặt cửa cuốn, bạn phải chọn mẫu mã cửa cuốn phù hợp sở thích thẩm mỹ; phù hợp với thiết kế của công trình. Từ màu sắc, kích thước nan cửa, kích thước lắp đặt cửa cuốn đều phải hài hòa. Không lắp cửa cuốn quá nhỏ hoặc quá lớn so với diện tích công trình; vì nhìn chúng không cân đối và không có tính thẩm mỹ. Nhất là những công trình văn phòng làm việc cao cấp; biệt thự, nhà phố sang trọng thì càng phải chú trọng chọn cửa cuốn đẹp nhất.

Xem thêm: Sơ đồ lắp đặt cửa cuốn

Tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn về phong thủy

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố phong thủy khi lắp đặt cửa, cổng. Trong khi đây lại là cửa ngõ để lưu thông luồng khí bên ngoài vào trong nhà. Tân Á Châu tư vấn thi công lắp đặt cửa cuốn có kích thước, màu sắc thuận phong thủy; hợp với mệnh gia chủ. Có như vậy với mang đến nhiều may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia đình. Các cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc càng nên lắp cửa cuốn thuận phong thủy; giúp việc làm ăn thêm phát triển.

Tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn
Lắp cửa cuốn thuận phong thủy mang đến nhiều may mắn

Các tiêu chuẩn về công năng sử dụng cửa cuốn

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lắp đặt hệ thống cửa cuốn có công năng đáp ứng tốt nhất. Những công trình sản xuất, nhà xưởng, nhà kho nên chọn cửa cuốn chống cháy. Nên chọn cửa cuốn siêu trường cho trung tâm thương mại; khu công nghiệp hoặc các cửa hàng có mặt cửa lớn. Bạn hãy nghiên cứu để lắp đặt thêm những tiện ích cần thiết như: còi báo chống trộm cảnh báo đột nhập; cảm biến khói để mở cửa cuốn tự động giúp thoát hiểm, bình lưu điện cửa cuốn

Ngoài những tiêu chuẩn kể trên, lắp cửa cuốn phải đúng kích thước và kỹ thuật. Sản phẩm cửa cuốn cũng như các linh kiện, phụ kiện phải chất lượng.

Ở đâu lắp đặt cửa cuốn đúng tiêu chuẩn?

Đi sâu vào từng tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn còn có rất nhiều chi tiết nhỏ. Chẳng hạn như kích thước và màu sắc hợp phong thủy là bao nhiêu; cửa cuốn chất lượng tốt là như thế nào, chọn phụ kiện gì… Để được tư vấn tất-tần-tật về lắp cửa cuốn đúng và đủ tiêu chuẩn; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Kinh nghiệm 16 năm thực hiện của Tân Á Châu đáp ứng được mọi tiêu chuẩn để mang đến hệ thống cửa cuốn chất lượng, chuyên nghiệp.

  • Sản phẩm cửa cuốn chính hãng, đa dạng về hãng sản xuất, kích thước, màu sắc, kiểu dáng nan cửa…
  • Phụ kiện cửa cuốn chất lượng cao: lưu điện, remote mã gạt, remote cửa cuốn mã nhảy, remote chống nước; bộ điều khiển, động cơ mô tơ…
  • Thợ lắp đặt lành nghề, tuyển chọn khắt khe từ những thợ trên 3 năm kinh nghiệm. Quy trình lắp cửa cuốn an toàn, kịp tiến độ, đúng kỹ thuật.
Lắp đặt cửa cuốn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn đúng chuẩn

Tân Á Châu và các dịch vụ chuyên nghiệp về cửa cuốn

Ngoài cung cấp sản phẩm phụ kiện cửa cuốn và lắp đặt, Tân Á Châu còn có các dịch vụ:

  • Dịch vụ về remote cửa cuốn: sao chép, cài đặt, sửa chữa tại nhà và tại văn phòng của Tân Á Châu.
  • Dịch vụ khác về cửa cuốn: sửa nan cửa, thay nan cửa, tháo nan bị kẹt; sửa lỗi lệch nan cửa, nan cửa gây tiếng ồn lớn…
  • Bảo dưỡng cửa cuốn: vệ sinh, kiểm tra toàn diện cửa cuốn, bảo trì; căn chỉnh lại các linh phụ kiện, tra dầu mỡ…
  • Sửa chữa động cơ mô tơ cửa cuốn tất cả các lỗi; sửa lưu điện cửa cuốn, nhận sửa chữa hộp điều khiển cửa cuốn.

Bạn muốn được tư vấn lắp đặt cửa cuốn đúng tiêu chuẩn? Hãy gọi đến hotline 0985.312.123 của Cửa Cuốn Tân Á Châu. Chúng tôi không ngại chia sẻ mọi kinh nghiệm, kỹ thuật lắp cửa cuốn chất lượng nhất. Hoặc quý vị có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác về lắp đặt cửa cuốn liên tục được cập nhật, chia sẻ trên website của Cửa Cuốn Tân Á Châu.

5/5 - (78 bình chọn)