Vì sao giá cửa cuốn tấm liền rẻ hơn cửa cuốn khe thoáng?

Giá cửa cuốn tấm liền thấp hơn rất nhiều so với mẫu cửa cuốn nan thoáng. Một sản phẩm cửa cuốn nan kín giá rẻ chỉ 800-900 ngàn đồng/m2. Nhưng một sản phẩm cửa cuốn nan thoáng có thể lên tới trên 4 triệu đồng/m2. Đâu là lý do khiến cho hai kiểu nan cửa cuốn có sự chênh lệch khác biệt về giá? Với báo giá rẻ hơn nhiều lần, so sánh chất lượng của cửa cuốn nan kín khác như thế nào với cửa cuốn nan thoáng?

Xem thêm các mẫu cửa cuốn khác TẠI ĐÂY

Báo giá cửa cuốn tấm liền rẻ và dễ lắp đặt

Thiết kế nan kín đơn giản, chi phí thấp

Nan cửa cuốn tấm liền là dạng nan kín và thành một tấm liền nhau; không có lỗ thoáng như là cửa cuốn nan thoáng. Kiểu nan kín này có kết cấu vật tư đơn giản hơn; quy trình sản xuất cũng nhanh gọn, ít chi phí hơn. Vì vậy mà bảng giá các mẫu cửa cuốn nan kín luôn thấp hơn so với cửa khe thoáng. Bởi khe thoáng cần phải trải qua quy trình tạo lỗ thoáng, xử lý các chi tiết; kết cấu vật tư chịu lực cũng phải kỹ càng hơn, chi phí cao hơn.

Xem thêm: Đại lý cửa cuốn ở TPHCM

giá cửa cuốn tấm liền
Giá cửa cuốn tấm liền rẻ bởi chi phí sản xuất thấp

Hệ thống cửa cuốn gọn nhẹ, tiết kiệm

Lợi ích tuyệt vời của cửa cuốn tấm liền khác biệt với cửa khe thoáng là có thể vận hành cơ học. Nghĩa là người dùng có thể kéo và đẩy bằng tay không tốn nhiều công sức. Do đó, bạn không cần lắp thêm mô tơ cửa cuốn, cũng chẳng cần đến thiết bị lưu điện; bộ điều khiển, các tiện ích tự động khác. Và đương nhiên, khoản tiền tiết kiệm được khi lược bớt đi những phụ kiện này là không hề nhỏ. Việc lắp đặt cửa cuốn tấm liền cũng nhanh hơn, gọn nhẹ và giá cửa cuốn tấm liền khi lắp đặt cũng rẻ hơn là lắp cửa cuốn khe thoáng.

Một số hạn chế của cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Với ưu thế về giá rẻ, cửa cuốn nan kín được nhiều người lắp đặt cho nhà ở; ki-ốt bán hàng, cửa hàng. Những xét về chất lượng và những giá trị sử dụng; cửa cuốn nan kín lại có nhiều điểm yếu hơn cửa cuốn nan thoáng. Đánh giá cửa cuốn tấm liền có một số hạn chế cơ bản như sau:

Nan kín che chắn hoàn toàn nên đương nhiên sẽ bí bách hơn khe thoáng. Bởi ánh sáng, gió đều bị tấm cửa nan kín che chắn hoàn toàn. Mặc dù vậy thì hạn chế này lại cũng có điểm cộng là kín đáo hơn, ngăn bụi tốt hơn; ngăn được gió rét lùa vào bên trong.

Kiểu dáng nan kín quá đơn giản, không có sự đột phá nên dễ đơn điệu, thô cứng. Trong khi nan thoáng có các hình oval, hình elip hoặc đường nét thanh lịch và sang trọng hơn; giảm bớt sự thô kệch. Màu sắc cửa khe thoáng đa dạng hơn, trong khi nan kín có ít gam màu.

Lưu ý gì khi chọn lắp cửa cuốn nan kín tấm liền?

Chọn thương hiệu cửa cuốn uy tín

Sản phẩm của thương hiệu uy tín sẽ bảo đảm chất lượng tốt hơn. Cửa cuốn nan kín các hãng Austdoor, Boodoor, Bossdoor, Titadoor, Alphadoor, Mitadoor đều được tin dùng ở Việt Nam. Đây là những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm cửa cuốn tốt, mẫu mã đa dạng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm cửa cuốn nan kín công nghệ Đài Loan, hoặc các thương hiệu Newdoor, KTNdoor, Eurodoor… Lưu ý là chớ nên ham rẻ trước những sản phẩm cửa cuốn không rõ xuất xứ; bởi chúng không bảo đảm an toàn cũng như chất lượng.

giá cửa cuốn tấm liền
Cửa cuốn nan kín Alphadoor là lựa chọn giá tốt, chất lượng

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền phù hợp

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên về một số hạn chế của nan kín đối với sản phẩm cửa cuốn tấm liền. Vì vậy bạn nên cân nhắc đều không thích sự che chắn quá kín của cửa tấm liền. Những công trình nhà ống, nhà phố nhỏ hẹp nên thiết kế thi công sao cho thoáng đãng. Và cửa cuốn nan thoáng sẽ hợp lý hơn mặc dù giá bán cao hơn. Ki-ốt bán hàng, kho xưởng, nhà máy thì bạn có thể chọn cửa cuốn nan kín.

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn tấm liền chính hãng

Hiện nay, công ty cửa cuốn Tân Á Châu ở TPHCM phân phối rất nhiều sản phẩm cửa cuốn tấm liền. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ tổng phân phối của các thương hiệu lớn; xuất xứ chính hãng 100%. Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá theo từng mẫu sản phẩm và luôn luôn công khai rõ ràng về giá. Quý khách có thể xem bảng giá cửa cuốn tấm liền Tân Á Châu hoặc liên hệ tới hotline 0985.312.123 để được tư vấn, giải đáp.

5/5 - (16 bình chọn)