Bảng giá cửa cuốn Đức các hãng uy tín nhất hiện nay

Cửa cuốn công nghệ Đức có nhiều thương hiệu với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Trong đó, nổi tiếng và thịnh hành nhất hiện nay là hãng Titadoor và Mitadoor. Ngoài ra còn có các hãng Newdoor, Aludoor, Boodoor, KTNdoor… Bảng giá cửa cuốn Đức các hãng này có nhiều sự chênh lệch. Bạn nên tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật của các sản phẩm; kết hợp với khảo sát báo giá để chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là thông tin tham khảo về bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đức.

Cửa cuốn công nghệ Đức có những ưu điểm gì nổi bật?

Đa dạng thương hiệu và mẫu mã sản phẩm cửa cuốn

Sản xuất theo công nghệ Đức có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn được ưa chuộng ở Việt Nam. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu từ phổ thông đến cao cấp; như là Newdoor, KTNdoor, Mitadoor, Titadoor… Mỗi một thương hiệu này lại có tới rất nhiều mẫu mã sản phẩm cửa cuốn; có cả cửa tấm liền và cửa khe thoáng, cửa trong suốt, cửa song ngang… Các sản phẩm cửa cuốn có màu sắc, kích thước, trọng lượng theo nhiều phân khúc khác nhau. Với sự phong phú và đa dạng này; bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu cửa cuốn phù hợp nhất cho công trình, cho nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Giá cửa cuốn Titadoor công nghệ Đức

bảng giá cửa cuốn đức
Mitadoor và Titadoor là hai thương hiệu cửa cuốn Đức rất thịnh hành

Bảng giá cửa cuốn Đức có nhiều phân khúc khác nhau

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức là sự phong phú về giá bán. Có những sản phẩm báo giá chỉ dưới 1 triệu đồng/m2; tổng chi phí lắp đặt trọn bộ cửa cuốn chỉ khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Giá rẻ nhất có các mẫu cửa cuốn nan kín tấm liền, chi phí lắp đặt chỉ khoảng 7-8 triệu đồng. Cao cấp hơn là các mẫu cửa cuốn Đức khe thoáng thế hệ mới hoặc cửa cuốn trong suốt. Lắp đặt cùng với động cơ mô tơ, điều khiển; lưu điện có chi phí khoảng 20-40 triệu đồng tùy vào kích thước cửa cuốn. Thậm chí, có những bộ cửa cuốn đẳng cấp nhất báo giá tới cả trăm triệu đồng.

Xem thêm: Giá cửa cuốn Mitadoor công nghệ Đức

Chất lượng và độ bền cửa cuốn Đức được đánh giá cao

Không phải tự nhiên mà cửa cuốn công nghệ Đức được tin dùng ở thị trường Việt. Bên cạnh báo giá cửa cuốn Đức đa dạng; chất lượng cửa cuốn Đức còn đáp ứng tốt các nhu cầu và yêu cầu sử dụng cho công trình ở Việt Nam. Nan cửa làm bằng nhôm chất lượng cao, bền bỉ và vững chãi; chống ăn mòn, chống gỉ, siêu chắc chắn trước nhưng va chạm, gió bão tác động… Lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức vận hành có tính ổn định cao, ít hư hỏng, khả năng làm việc rất mượt mà, êm ái. Nhất là những mẫu cửa cuốn có độ dày và hệ thống chịu lực tốt; sở hữu độ bền lên tới hàng chục năm sử dụng.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng Mitadoor VIS_46R

Tham khảo bảng giá cửa cuốn Đức để lựa chọn phù hợp

Nếu muốn tiết kiệm chi phí với những sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ; bạn nên tìm hiểu cửa cuốn Đức tấm liền nan kín. Đây là phân khúc sản phẩm cửa cuốn giá tốt nhất theo công nghệ Đức; rẻ hơn nhiều có với cửa cuốn nan thoáng. Trong đó, các thương hiệu Newdoor, KTNdoor, Boodoor là có bảng giá thấp nhất. Mẫu cửa cuốn nan kín giá chỉ khoảng 500-800 ngàn đồng/m2; những mẫu cửa cuốn khe thoáng của các hãng này cũng chỉ trên 1 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, với mức giá rẻ thì về thẩm mỹ, độ bền, chất lượng cửa cuốn khó có thể sánh bằng phân khúc chất lượng cao.

bảng giá cửa cuốn Đức
Boodoor là thương hiệu cửa cuốn công nghệ Đức có giá bán rẻ

Bạn muốn lắp đặt cửa cuốn đẹp hơn, cao cấp hơn và không ngại đầu tư nhiều tiền hơn? Vậy thì hãy tham khảo các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao đến từ thương hiệu Titadoor, Mitadoor. Phân khúc cửa cuốn nan kín tấm liền của hai thương hiệu này có giá trên 1 triệu đồng/m2; còn cao hơn cả bảng báo giá cửa cuốn Đức khe thoáng của các hãng phổ thông. Phân khúc cao cấp với cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, cửa cuốn trong suốt có báo giá từ dưới 2 triệu đồng/m2 đến gần 4 triệu đồng/m2. Chất lượng và thẩm mỹ sang trọng của cửa cuốn Titadoor, Mitadoor hoàn toàn tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn Đức chính hãng tốt nhất

Lắp đặt cửa cuốn chính hãng công nghệ Đức ở đâu giá tốt? Quý khách có thể liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu – hotline 0985.312.123. Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu phân phối đa dạng mẫu mã, sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức. Chúng tôi lắp đặt cửa cuốn Đức chuẩn chính hãng; báo giá cửa cuốn Đức ưu đãi và công khai rõ ràng bảng giá. Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn ở TP Hồ Chí Minh, ở các tỉnh thành lân cận; và có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, cứu hộ cửa cuốn bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp, giá rẻ.

5/5 - (41 bình chọn)