Bảng giá cửa nhôm cuốn Đài Loan giá rẻ, bền đẹp

Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ mà chất lượng; lựa chọn phù hợp cho công trình của bạn là cửa cuốn Đài Loan. Mặc dù không thể sánh bằng cửa cuốn công nghệ Úc và Đức; nhưng cửa cuốn Đài Loan có chất lượng ổn vượt tầm giá rẻ. Hơn nữa, bảng giá cửa nhôm cuốn Đài Loan rẻ hơn nhiều so với thương hiệu đến từ Úc, Đức. Một bộ cửa cuốn công nghệ Đài Loan tiết kiệm cả chục triệu đồng, thậm chí là nhiều hơn thế.

Cửa cuốn Đài Loan – Cửa cuốn giá rẻ cho mọi nhà

Các thương hiệu nổi tiếng như là Austdoor, Mitadoor, Titadoor cung cấp sản phẩm cửa cuốn bền đẹp; nhưng chi phí lắp đặt luôn là trở ngại lớn đối với nhiều gia đình. Bởi báo giá cửa cuốn của các hãng này khá cao; có những sản phẩm cao gấp vài lần so với cửa cuốn công nghệ Đài Loan. So với việc bỏ ra 30 triệu đồng; thì chi phí 15 triệu đồng lắp bộ cửa cuốn Đài Loan tiết kiệm hơn rất nhiều. Các chủ đầu tư dư dả về tài chính sẵn sàng chọn cửa Austdoor, Titadoor hoặc Mitadoor. Nhưng với những gia đình hoặc chủ đầu tư hạn hẹp tài chính; lắp đặt cửa cuốn Đài Loan vẫn là lựa chọn hợp lý hơn.

bảng giá cửa nhôm cuốn đài loan 2
Chọn cửa cuốn công nghệ Đài Loan để tiết kiệm chi phí

Cũng giống như việc bạn mua điện thoại smartphone của những thương hiệu phổ thông; trải nghiệm không thể sánh với smartphone thương hiệu cao cấp. Với bảng giá cửa nhôm cuốn Đài Loan rẻ hơn; đương nhiên sản phẩm cửa cuốn sẽ thua kém công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đức về nhiều mặt. Thế nhưng, trong tầm giá phải chăng và kết cấu kỹ thuật, công nghệ sản xuất thì cửa cuốn Đài Loan vẫn được đánh giá tốt về khả năng vận hành, độ bền và an toàn khi sử dụng. Tấm cửa chắc chắn, chịu lực tốt, sử dụng đúng cách sẽ bền bỉ, ổn định, hiếm khi hư hỏng.

Thông tin cần biết về bảng giá cửa nhôm cuốn Đài Loan

Chi phí lắp đặt theo chủng loại, kích thước cửa cuốn

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan đáp ứng các kích thước lắp đặt khác nhau cho công trình. Dựa trên kích thước thực tế lắp đặt cửa cuốn; bạn có thể dự toán được chi phí lắp đặt phù hợp nhất với ngân sách đầu tư. Bởi cửa cuốn được tính theo mét vuông, cứ nhân lên theo bảng giá là sẽ ra được tổng chi phí. Ngoài ra, còn có các phụ kiện tiện ích kết hợp tùy theo chủng loại cửa cuốn. Chẳng hạn như lắp thêm động cơ mô tơ cửa cuốn, bộ điều khiển… Các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đài Loan chỉ từ vài trăm ngàn đồng/m2 trở lên.

Lưu ý trước bảng giá cửa nhôm cuốn Đài Loan quá rẻ

Dòng cửa cuốn Đài Loan rất dễ bị làm nhái bởi chúng có giá rẻ, dễ sản xuất lắp ráp. Và thực tế thì thị trường Việt Nam đang ngập tràn các sản phẩm cửa cuốn nhái Đài Loan; cửa cuốn kém chất lượng. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng trước những sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đài Loan báo giá quá rẻ; rẻ hơn bất thường so với mức giá chung trên thị trường. Nơi nào đó cam kết báo giá rẻ tới 50% thì bạn chớ nên lắp đặt; bởi cửa cuốn kém chất lượng vừa nhanh hư hỏng, vừa tiềm ẩn rủi ro mất an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn TPHCM

Chọn cửa cuốn Đài Loan phù hợp cho nhu cầu sử dụng

Tùy vào bảng giá cửa nhôm cuốn Đài Loan và thông số của sản phẩm; bạn nghiên cứu lựa chọn loại phù hợp. Nên dựa vào kích thước cửa cuốn phù hợp để sử dụng mà chọn loại cửa chuẩn nhất. Với nhà phố thì nên chọn cửa có kích thước tương thích với mặt tiền; cửa cuốn cho nhà xưởng có xe ô tô ra vào nhiều thì nên chọn kích thước lớn. Hoặc nhu cầu sử dụng cửa cuốn tự động; gắn thêm các tiện ích hỗ trợ khác thì bạn lắp cửa cuốn dùng động cơ mô tơ. Nếu nhu cầu sử dụng bằng phương pháp kéo đẩy để đóng mở cửa cuốn; bạn chỉ cần lắp cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ.

bảng giá cửa nhôm cuốn đài loan 1
Lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đài Loan theo nhu cầu sử dụng

Bảng giá cửa nhôm cuốn Đài Loan – Cửa Cuốn Tân Á Châu

Cửa cuốn Đài Loan giá bao nhiêu một mét vuông và lắp đặt ở đâu chất lượng chuẩn? Quý vị liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu ở TP Hồ Chí Minh; chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và tư vấn mẫu cửa cuốn phù hợp nhất. Tân Á Châu báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ, nhận lắp đặt cửa cuốn Đài Loan; mô tơ cửa cuốn Đài Loan chuẩn chất lượng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành tận nơi. Công ty Cửa Cuốn Đài Loan uy tín trên 16 năm; là lựa chọn giá tốt mang tới sản phẩm cửa cuốn bền đẹp cho công trình của bạn. Mọi thông tin cần tư vấn, bạn hãy kết nối tới Tân Á Châu nhé – hotline 0985.312.123 hỗ trợ 24/7.

5/5 - (81 bình chọn)