Bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí – Hỗ trợ 24/7

Hầu hết các hệ thống cửa cuốn hiện nay đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Dù chống chịu rất tốt với điều kiện thời tiết Việt Nam, nhưng nếu không được bảo dưỡng định kỳ, hệ thống cửa cuốn của bạn cũng khó có thể hoạt động tốt như mới. Còn gì lý tưởng hơn khi bạn được hỗ trợ bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí bởi các chuyên gia của Tân Á Châu?

Khi nào nên bảo dưỡng cửa cuốn?

Trong quá trình phục vụ và hỗ trợ khách hàng, Cửa cuốn Tân Á châu luôn khuyến cáo: Hệ thống cửa cuốn của khách hàng nên được kiểm tra toàn diện sau 12 tháng sử dụng. Với những khu vực điều kiện tiếp xúc nhiều với nắng; mưa; bụi bẩn cần được kiểm tra định kỳ nhiều hơn. Bạn nên đều đặn bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn của mình hàng năm.

Ngoài ra, bạn nên ngay lập tức bảo dưỡng hệ thống nếu nhận thấy các vấn đề bất thường như: cửa chuyển động giật cục; không trơn tru; có hiện tượng cọ xát vào ray cửa; cửa phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động; nhận tín hiệu từ remote kém; chuyển động lên – xuống quá chậm…

Nếu không bảo dưỡng cửa cuốn đúng kỳ hạn, hệ thống rất dễ hư hỏng và bạn sẽ tốn một khoản chi phí lớn để sửa chữa. Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí của chúng tôi ngay hôm nay?

Bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí
Khách hàng của Tân Á Châu sẽ được bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn không mất phí trong 12 tháng

Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí của Tân Á Châu 

Trong quá trình bảo dưỡng, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành các công việc cụ thể như:

– Bảo dưỡng lá, nan cửa: Việc này nhằm làm sạch; giảm oxy hóa và tróc sơn cửa cuốn.

– Kiểm tra và vệ sinh motor cửa cuốn, kiểm tra xem vị trí đặt motor có bị ẩm thấp; bị chất lỏng hay hóa chất tác động không

– Kiểm tra để chắc chắn nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa không bị ẩm

– Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa

– Có thể dùng mỡ bò hoặc RP7 hoặc WD-40 để bảo dưỡng phần xích chuyển động và bánh răng hàn mặt bích.

– Kiểm tra bộ lưu điện cửa cuốn

– Vệ sinh phần ray dẫn để loại bỏ bụi bẩn hay vật cản chuyển động

Việc bảo dưỡng cửa cuốn nên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra với hệ thống cửa cuốn của bạn. Bạn có thể gọi những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì cửa cuốn. Hoặc bạn hãy gọi cho Tân Á Châu để sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Sửa chữa cửa cuốn tại quận 10 tphcm

Điều kiện bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí

Chính sách hỗ trợ bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí dành cho khách hàng cũ; khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn của Tân Á Châu. Khách hàng lắp đặt mới được tặng 12 tháng bảo dưỡng miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn; lắp đặt và cung cấp phụ kiện cửa cuốn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với:

– Thời gian phục vụ nhanh chóng chỉ sau 20 phút nhận được yêu cầu từ khách hàng

– Quá trình bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên an toàn; nhanh chóng; hiệu quả cao

– Ngoài dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí cho những khách hàng đáp ứng điều kiện nói trên, mọi dịch vụ sửa chữa; lắp đặt và sản phẩm phụ kiện cửa cuốn đều được chúng tôi báo giá hợp lý

Tân Á Châu với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0985.312.123 nếu bạn muốn hỗ trợ lắp đặt; sửa chữa hay bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn của mình nhé!

 

5/5 - (3 bình chọn)