Sự thật về báo giá cửa cuốn giá rẻ ở Tân Á Châu

Cùng cung cấp sản phẩm cửa cuốn chính hãng ở địa bàn TP Hồ Chí Minh; nhưng công ty cửa cuốn Tân Á Châu có báo giá cạnh tranh hơn nhiều đại lý khác. Có những sản phẩm ở Tân Á Châu giá rẻ tới 30%; các phụ kiện cửa cuốn cũng có báo giá tốt hơn rất nhiều. Vì sao Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá cửa cuốn giá rẻ đến vậy? Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tân Á Châu liệu có tốt không? Cùng chúng tôi giải mã về đơn giá cửa cuốn ưu đãi đến từ Tân Á Châu nhé!

Đôi nét về công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu

Cửa Cuốn Tân Á Châu có trụ sở đặt ở quận Gò Vấp của TP Hồ Chí Minh. Văn phòng giao dịch của công ty là nơi tiếp đón; tư vấn và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Quy trình gia công, hoàn thiện sản phẩm cửa cuốn được thực hiện ở nhà xưởng sản xuất hiện đại, quy mô. Tân Á Châu đã đầu tư nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất; giúp cho quá trình hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn, tiết kiệm hơn; chất lượng hơn và không phụ thuộc vào bên trung gian.

xưởng sản xuất cửa cuốn
Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu có nhà xưởng sản xuất cửa cuốn

Đến nay, Cửa Cuốn Tân Á Châu đã trở thành “bậc thầy” trong dịch vụ cung cấp; lắp đặt cửa cuốn ở TP Hồ Chí Minh với hơn 16 năm kinh nghiệm thực tiễn. Không chỉ lắp cửa cuốn ở địa bàn TP Hồ Chí Minh; mà Tân Á Châu còn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới nhiều tỉnh thành khác. Cửa Cuốn Tân Á Châu còn có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, cứu hộ cửa cuốn; bảo dưỡng và nhận xử lý mọi vấn đề về cửa cuốn. Dịch vụ của công ty càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Vì sao Tân Á Châu báo giá cửa cuốn giá rẻ?

Tin được không khi mà Cửa Cuốn Tân Á Châu có báo giá rẻ tới 30%? Điều gì giúp Tân Á Châu cạnh tranh lớn mạnh về báo giá ưu đãi ở TP Hồ Chí Minh?

Nhập hàng nhiều hơn, báo giá cửa cuốn giá rẻ hơn

Sự thật là đại lý nào nhập khẩu cửa cuốn số lượng lớn sẽ được nhận mức giá tốt hơn. Đơn giá của 10 bộ cửa cuốn khác với đơn giá của 50 bộ cửa cuốn. Nhập hàng càng nhiều thì mức chiết khấu của nhà sản xuất càng cao; nên càng có lợi thế để cạnh tranh về giá với đại lý nhập hàng nhỏ lẻ. Tân Á Châu là công ty chuyên về cửa cuốn; luôn nhập hàng theo từng lô với rất nhiều sản phẩm. Giá nhập được chiết khấu tốt nhất; tạo điều kiện để Tân Á Châu cung cấp bảng báo giá cửa cuốn ở TPHCM cạnh tranh nhất.

Báo giá cửa cuốn giá rẻ hợp lý nhất mà không hét giá

Nếu chạy theo mức lợi nhuận cao; Tân Á Châu hoàn toàn có thể báo giá như các đại lý nhỏ lẻ khác. Nhưng với mục tiêu uy tín lâu dài và mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng; chúng tôi xây dựng bảng giá hợp lý với chi phí đầu vào và các chi phí khác. Bảng báo giá cửa cuốn hoàn toàn phù hợp, không hề chặt chém; không đội giá lên cao. Mỗi sản phẩm đều có mức giá rõ ràng, công khai ngay từ đầu; quý khách khỏi lo tình trạng báo giá một đằng và yêu cầu thanh toán một nẻo như nhiều đại lý khác. Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết không phát sinh chi phí ngoài thỏa thuận báo giá với khách hàng.

báo giá cửa cuốn giá rẻ
Tân Á Châu lắp cửa cuốn giá rẻ, công khai bảng giá rõ ràng

Sản phẩm cửa cuốn chuẩn chính hãng, chất lượng cao

Bảng giá ở Cửa Cuốn Tân Á Châu thấp hơn; nhưng sản phẩm luôn luôn chuẩn chính hãng và bảo đảm chất lượng tốt nhất. Công ty cửa cuốn Tân Á Châu lắp đặt nhiều mẫu cửa cuốn xuất xứ nhiều thương hiệu lớn; tiêu biểu có Austdoor, Mitadoor, Titadoor, Boodoor, KTN door, cửa cuốn Đài Loan… Sản phẩm cửa cuốn đều có tem chính hãng, quý khách được kiểm tra thoải mái; phát hiện cửa cuốn là hàng nhái sẽ được Tân Á Châu đền tiền gấp đôi. Cửa cuốn bảo đảm có kết cấu kỹ thuật chắc chắn, hiếm khi bị lỗi kỹ thuật; nếu có lỗi sẽ được đổi trả miễn phí theo chính sách chung.

Xem thêm: Động cơ mô tơ cho cửa cuốn các loại

Nhận sửa chữa và cứu hộ cửa cuốn giá rẻ ở TPHCM

Lắp đặt cửa cuốn ở Tân Á Châu, quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh nhất khi cần bảo trì; bảo dưỡng, sửa chữa hoặc cứu hộ cửa cuốn. Tân Á Châu cũng có những chính sách khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng cũ; chẳng hạn như thay pin remote cửa cuốn miễn phí, bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí 12 tháng… Quý khách vui lòng liên hệ tới 0985.312.123 khi cần lắp cửa cuốn; phụ kiện cửa cuốn cũng như cần bảo dưỡng, sửa chữa hoặc cứu hộ cửa cuốn.

5/5 - (3 bình chọn)