Ở đâu báo giá cửa cuốn kéo tay cạnh tranh nhất TPHCM?

Một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí lắp cửa cuốn là chọn cửa cuốn kéo tay; không cần lắp thêm mô tơ cửa cuốn. Giá cửa cuốn kéo tay rẻ hơn so với cửa cuốn chạy bằng mô tơ; đương nhiên là bạn cần đóng mở cửa cuốn bằng tay. Mặc dù có sự bất tiện hơn so với cửa cuốn dùng mô tơ; nhưng cửa cuốn kéo tay vẫn rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ, giá siêu rẻ. Bạn đã biết ở đâu lắp cửa cuốn kéo chất lượng, giá tốt nhất TPHCM chưa?

Đánh giá ưu điểm và hạn chế khi dùng cửa cuốn kéo tay

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn không dùng mô tơ

Giá rẻ, tiết kiệm chi phí lắp đặt là lợi thế lớn nhất mà cửa cuốn không motor mang tới cho chủ đầu tư. Lắp cửa cuốn kéo tay là sử dụng tay để kéo, đẩy khi đóng/mở cửa cuốn; không tốn chi phí lắp mô tơ, bộ điều khiển, bộ lưu điện. Do không kết hợp thêm các phụ kiện này, nên hệ thống cửa cuốn gọn nhẹ; lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, dễ bảo trì và ít khi cần bảo dưỡng. Trường hợp mất điện, bạn vẫn có thể đóng/mở cửa bằng tay mà không lo bình lưu điện cửa cuốn hết điện; cũng không lo bị mất hoặc hỏng remote điều khiển cửa cuốn từ xa.

giá cửa cuốn kéo tay
Nhiều gia đình chọn lắp cửa cuốn kéo tay để tiết kiêm chi phí

Hạn chế khi không dùng mô tơ vận hành cửa cuốn

Giá cửa cuốn kéo tay rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn tự động; thế nên những tiện ích mà nó mang tới không thể sánh bằng cửa cuốn sử dụng mô tơ tự động. Việc đóng/mở cửa cuốn bằng tay không mất quá nhiều công sức và thời gian; nhưng đương nhiên sẽ tốn sức và thời gian hơn mô tơ vận hành tự động. Bạn cũng không thể lắp đặt các tiện ích đảo chiều tự động, cảm biến báo cháy cho cửa cuốn. Trường hợp có sự cố bên trong tòa nhà; việc mở cửa cuốn để thoát hiểm sẽ chậm hơn so với cửa cuốn tự động. Nếu bạn không cần thiết sử dụng những tiện ích này thì cửa cuốn không motor vẫn là lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Mô tơ cửa cuốn chính hãng các loại

Báo giá cửa cuốn kéo tay ở TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Đây là phân khúc cửa cuốn giá rẻ nên bạn không cần lăn tăn chi phí có tốn kém không. Chọn cửa cuốn không motor có giá rất phải chăng; và bạn không cần bận tâm quá nhiều đến tài chính đầu tư. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý chọn nơi báo giá hợp lý; tiết kiệm hơn so với các dịch vụ lắp đặt báo giá cao. Bạn đã biết cửa cuốn không motor ở thị trường TP Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu chưa?

Báo giá cửa cuốn kéo tay TPHCM tùy vào kết cấu kỹ thuật của cửa cuốn. Hầu hết các nhà phân phối, lắp đặt cửa cuốn kéo tay đều có bảng giá trọn gói; nghĩa là đã bao gồm cả phụ kiện ray cửa, giá đỡ, khóa. Mức giá bình quân trên thị trường TPHCM năm 2020 của cửa cuốn không motor ở khoảng 600-800 nghìn đồng/m2; cũng có nơi báo giá cao hơn hoặc thấp hơn. Lắp cửa cuốn kéo tay, bạn nên chọn cửa cuốn mới hoàn toàn, sản phẩm chính hãng nhà sản xuất.

giá cửa cuốn kéo tay
Đầu tư lắp cửa cuốn kéo tay có chi phí rất phải chăng

Địa chỉ báo giá cửa cuốn kéo tay TPHCM cạnh tranh nhất

Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn kéo tay giá rẻ

Bạn muốn tiết kiệm tới 30% chi phí lắp cửa cuốn kéo tay ở TP Hồ Chí Minh? Hãy liên hệ tới công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu chuyên về cửa cuốn. Tân Á Châu báo giá cửa cuốn tại xưởng; các chi phí đầu vào của sản phẩm đều ở mức tốt nhất nên báo giá sản phẩm rẻ hơn nhiều nhà phân phối khác. Nhà xưởng của Tân Á Châu có thể giúp các chủ đầu tư tiết kiệm tới 30% giá cửa cuốn kéo tay. Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn kéo tay có đầy đủ phụ kiện; hỗ trợ chi phí vận chuyển và nhận lắp đặt tận nơi ở TP Hồ Chí Minh, ở các tỉnh lân cận.

Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn chất lượng, dịch vụ tốt

Báo giá bán cửa cuốn không motor rẻ hơn; sản phẩm cửa cuốn vẫn bảo đảm chất lượng chuẩn chính hãng. Tân Á Châu có uy tín hơn 16 năm lắp đặt cửa cuốn; luôn cung cấp lắp đặt cửa cuốn chính hãng, chất lượng. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chu đáo trong mọi quy trình gặp gỡ, báo giá; sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo hành, sửa chữa. Lắp cửa cuốn kéo tay; khách hàng của Tân Á Châu được tặng gói bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí lên tới 12 tháng. Quý khách vui lòng liên hệ tới 0985.312.123 khi cần tư vấn, lắp cửa cuốn kéo tay TPHCM.

5/5 - (4 bình chọn)