Báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng giá rẻ ở TPHCM

Một trong nhưng mẫu cửa cuốn được yêu thích nhất ở TPHCM là cửa cuốn khe thoáng. Thiết kế khe thoáng mang tới cảm giác dễ chịu; thư thái và thoáng mát cho người sử dụng ở bên trong công trình. Báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng cao hơn mẫu cửa cuốn nan kín tấm liền. Với mẫu mã đa dạng và thương hiệu phong phú; bạn có thể tìm được sản phẩm cửa khe thoáng phù hợp với khả năng đầu tư. Dưới đây là thông tin về báo giá các sản phẩm cửa cuốn nan thoáng ở thị trường TPHCM.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng bị chi phối bởi yếu tố nào?

Độ dày, kích thước và trọng lượng tối đa của cửa cuốn

Đây là yếu tố cốt cán nhất quyết định đến báo giá của một sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Đi liền với chất lượng cao, kích thước lớn là chi phí vật tư, chi phí sản xuất cao hơn; nên thành phẩm hoàn thiện sẽ có giá bán nhỉnh hơn thông thường. Với các mẫu cửa cuốn có trọng lượng và kích thước tối đa ở mức lớn; đương nhiên cần có nan nhôm dày hơn, thanh chịu lực, móc cửa cũng dày hơn. Có như vậy mới đáp ứng được khả năng chịu lực và trọng tải của cửa. Do đó, chi phối tới giá của cửa cuốn nan thoáng là độ dày, kích thước, trọng lượng cửa.

Xem thêm: Cửa cuốn Đức Mitadoor CT5241

báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng b
Kích thước cửa nan thoáng càng lớn thì báo giá càng cao

Báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng theo hãng sản xuất

Dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên các hãng sản xuất khác nhau sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Có những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng báo giá sản phẩm ở mức cao; ngược lại là những thương hiệu nhỏ sẽ báo giá ở mức thấp. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm cửa nan thoáng giá rẻ của hãng Alphadoor, Newdoor, Boodoor. Phân khúc chất lượng cao cấp với giá bán cao hơn có thể kể đến hãng Austdoor, Mitadoor, Titadoor. Sự khác nhau về báo giá sản phẩm giữa các nhà sản xuất đương nhiên có sự khác nhau về chất lượng; thẩm mỹ và độ bền của cửa cuốn.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alpha Door A672

Đại lý phân phối cửa cuốn khe thoáng báo giá khác nhau

Một yếu tố quan trọng khác chi phối đến báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng là đại lý phân phối. Mỗi đại lý sẽ có những chiến lược kinh doanh, mục tiêu lợi nhuận khác nhau. Ngoài ra còn có sự khác nhau về chi phí nhập khẩu; chi phí gia công, nhân công và nhiều khoản chi phí khác. Đại lý nào nhập khẩu cửa nan thoáng giá tốt sẽ có lợi thế để báo giá rẻ hơn. Nhưng đại lý đó phải xây dựng bảng giá phù hợp mà không chạy theo lợi nhuận. Để tiết kiệm chi phí; bạn chớ bỏ qua việc khảo sát chọn nơi báo giá cửa cuốn nan thoáng cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor PM-491

Báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng năm 2020 bao nhiêu?

Các sản phẩm cửa nan thoáng khác nhau có báo giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo thương hiệu Alphadoor công nghệ Đức; với mẫu cửa cuốn có giá phải chăng chỉ từ 1.500.000 VND/m2. Sản phẩm cửa cuốn Alphadoor cao cấp mã A475 cũng có giá chỉ khoảng 2.400.000 VND/m2 đến 2.500.000 VND/m2.

Trong khi đó, các sản phẩm cửa cuốn nan thoáng hãng Titadoor có giá cao hơn. Nhiều sản phẩm cửa Titadoor có báo giá trên 2.500.000 VND/m2; thậm chí còn lên tới gần 4.000.000 VND/m2. Các hãng Mitadoor, Austdoor cũng có báo giá ở phân khúc chất lượng cao; nhỉnh hơn các hãng thông thường.

Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ, chuyên nghiệp

cửa cuốn titadoor
Mẫu cửa cuốn nan thoáng Titadoor đẹp sắc sảo, chịu lực vượt trội

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn khe thoáng giá rẻ ở TPHCM

Bạn có biết ở đâu TPHCM lắp cửa cuốn nan thoáng giá tốt chưa? Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu phân phối; lắp đặt cửa nan thoáng chính hãng nhiều thương hiệu lớn. Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết xuất xứ chính hãng của sản phẩm; có tem mác và thông số để chứng thực. Cùng là sản phẩm cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn chính hãng; nhưng Tân Á Châu cạnh tranh tốt hơn về giá.

  • Thứ nhất, Tân Á Châu có nhà xưởng cửa cuốn mà không thuê gia công bên trung gian.
  • Thứ hai, Tân Á Châu nhập hàng chiết khấu lớn nhờ số lượng hàng nhập luôn ở mức cao.
  • Thứ ba, Cửa Cuốn Tân Á Châu uy tín, báo giá sản phẩm rõ ràng; công khai mà không hét giá.

Cửa cuốn nan thoáng giá rẻ mà bền đẹp là hoàn toàn có thật. Đó là khi bạn chọn cửa cuốn khe thoáng chính hãng phân phối bởi Cửa Cuốn Tân Á Châu. Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0985.312.123 của Tân Á Châu nhé!

5/5 - (8 bình chọn)