Báo giá cửa cuốn tốc độ cao vận hành siêu nhanh

Cửa cuốn tốc độ cao còn được gọi là cửa cuốn đóng mở nhanh; nghĩa là có tôc độ lên xuống rất nhanh khi vận hành. Đây là loại cửa cuốn thế hệ mới, được các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy rất yêu thích. Báo giá cửa cuốn tốc độ cao không rẻ, trên thị trường có mức giá khoảng trên 2 triệu đồng/m2. Mức giá này cũng không quá đắt đỏ nếu quý vị có nhu cầu cần thiết sử dụng cửa cuốn nhanh. Sản phẩm này sẽ có bảng giá yêu thương hơn khi quý vị chọn được nơi lắp đặt báo giá rẻ.

Tìm hiểu về cửa cuốn đóng mở nhanh là gì?

Sản phẩm cửa cuốn đóng mở nhanh tốc độ cao sử dụng động cơ mô tơ. Mô tơ sẽ làm nhiệm vụ chủ lực là kéo hoặc thả cửa cuốn; bảo đảm tốc độ nhanh và nhịp nhàng nhất. Thiết kế các nan cửa cũng hỗ trợ cho khả năng vận hành nhanh chóng khi điều khiển lên xuống. Nhờ vậy mà cửa cuốn vận hành cực nhanh; rút ngắn thời gian so với các loại cửa cuốn thông thường. Nan cửa lên xuống nhanh nhưng vẫn bảo đảm nhịp nhàng; êm ái và vận hành có tính ổn định cao.

báo giá cửa cuốn tốc độ cao 2
Đóng mở nhanh hơn với cửa cuốn vận hành tốc độ cao

Lắp đặt cửa cuốn nhanh được các khu công nghiệp, xưởng sản xuất; xí nghiệp, nhà máy, bến bãi rất yêu thích. Bởi nhu cầu sử dụng cửa cuốn ở các công trình này khá nhiều; thường xuyên cần vận hành lên xuống và cần tốc độ làm việc nhanh chóng. Chiếc cửa cuốn nhanh có thể đáp ứng tốt nhu cầu đóng mở cửa trong thời gian cực ngắn; giúp cho việc di chuyển, vận chuyển đi qua cửa cuốn dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn. Thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất cửa cuốn cung cấp sản phẩm cửa cuốn nhanh; báo giá cửa cuốn tốc độ cao đa dạng.

Những điều cần biết về báo giá cửa cuốn tốc độ cao

Lắp đặt cửa cuốn nhanh theo nhu cầu sử dụng

So với các sản phẩm cửa cuốn thông thường; mẫu cửa cuốn nhanh có chi phí cao hơn. Hầu hết các sản phẩm cửa cuốn nhanh có báo giá trên 2 triệu đồng/m2 trở lên. Và đây là mẫu cửa cuốn có kích thước lớn lên tới hàng chục mét vuông; đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho nhà xưởng. Lắp cửa cuốn nhanh 10m2 cũng đã có chi phí lên tới hơn 20 triệu đồng; chưa kể phụ kiện khác. Vì vậy, quý vị cân nhắc chọn cửa cuốn nhanh theo nhu cầu sử dụng; lắp đặt theo kích thước phù hợp.

Chọn báo giá cửa cuốn tốc độ cao chính hãng

Các sản phẩm cửa cuốn nhanh đa dạng; báo giá cũng phong phú và có những nơi báo giá rất-rất rẻ. Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý đến xuất xứ thương hiệu; bởi có những thương hiệu chỉ là nhái lại các hãng sản xuất lớn; hoàn toàn không có tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm cửa cuốn nhái vừa không bảo đảm chất lượng và tốc độ vận hành; vừa không bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng. Khi mua cửa cuốn, quý vị cần kiểm tra tem mác và truy suất nguồn gốc rõ ràng.

báo giá cửa cuốn tốc độ cao 1
Quý vị nên tìm hiểu xuất xứ chính hãng của sản phẩm cửa cuốn

Tìm đại lý báo giá cửa cuốn tốc độ cao hợp lý

Không chỉ tìm đại lý lắp cửa cuốn nhanh chính hãng; mà quý vị nên khảo sát chọn nơi lắp cửa cuốn nhanh giá tốt. Bởi các đại lý có mục tiêu lợi nhuận khác nhau; nhập hàng và lắp ráp sản phẩm với giá đầu vào khác nhau. Chênh lệch giá giữa các đại lý từ vài chục ngàn đồng đến cả trăm ngàn đồng cho mỗi mét vuông. Quý vị có thể tiết kiệm được nhiều triệu đồng nếu lựa chọn đại lý cửa cuốn chính hãng giá tốt. Vậy đâu là đại lý cửa cuốn nhanh chính hãng, giá tốt ở khu vực TPHCM, bạn đã biết chưa?

Báo giá cửa cuốn tốc độ cao giá rẻ Cửa Cuốn Tân Á Châu

Quý vị có thể liên hệ tới đại lý cửa cuốn Tân Á Châu. Công ty Tân Á Châu chuyên về cửa cuốn, cung cấp dịch vụ ở khu vực TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm cửa cuốn ở Tân Á Châu chuẩn chính hãng, truy suất được nguồn gốc. Quý khách có thể kiểm tra tem mác và các thông số xác minh chính hãng của nhà sản xuất. Sản phẩm cửa cuốn chính hãng được báo giá yêu thương; có những mẫu cửa cuốn được Tân Á Châu báo giá rẻ tới 30%. Để được tư vấn chi tiết, quý vị vui lòng bấm số gọi tới hotline 0985.312.123 của Tân Á Châu.

5/5 - (5 bình chọn)