Báo giá cửa cuốn trượt trần bền đẹp cho gara ô tô

Lắp đặt cửa cuốn cho gara ô tô hoặc hầm để xe; bạn chớ bỏ qua mẫu cửa cuốn trượt trần. Nhất là những hầm để xe có chiều cao thấp thì càng nên sử dụng cửa cuốn trượt trần hay còn gọi là cửa cuốn trượt đứng. Báo giá cửa cuốn trượt trần ở mức phải chăng; bạn có thể lắp đặt cửa cuốn với chi phí phù hợp nhất ở đại lý cửa cuốn Tân Á Châu. Đại lý Tân Á Châu lắp cửa cuốn giá rẻ, sản phẩm bền đẹp với kết cấu kỹ thuật và vật tư chất lượng cao.

Cửa cuốn trượt trần giá rẻ và bền đẹp

Báo giá cửa cuốn trượt trần rẻ và nhiều sản phẩm

Có rất nhiều màu sắc, kích thước; thương hiệu sản xuất để bạn lựa chọn khi lắp đặt cửa cuốn trượt trần cho hầm để xe. Đây là sản phẩm cửa cuốn đang rất thịnh hành với chi phí lắp đặt phải chăng; có những mẫu cửa cuốn trượt đứng chỉ hơn 1 triệu đồng/m2. So với việc phải đầu tư tới hơn 3 triệu đồng/m2 cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới; cửa cuốn trượt đứng là lựa chọn tiết kiệm hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm này cũng có những mẫu cửa cuốn cao cấp; chi phí đầu tư cao hơn để đáp ứng cho những ai muốn sử dụng cửa cuốn sang và xịn nhất.

báo giá cửa cuốn trượt trần 1
Chi phí đầu tư cửa cuốn trượt trần thấp hơn nhiều mẫu cửa cuốn khác

Kết cấu cửa cuốn bền đẹp, vận hành trượt êm ái

Tấm cửa được làm bằng vật tư chất lượng cao có ưu điểm chắc chắn; chịu lực và độ bền rất tốt, chống va đập. Bên ngoài phủ sơn tĩnh điện mượt mà; đẹp và bền màu, chống han gỉ, chống trầy xước cho tấm cửa. Hệ thống thanh trượt được khoan gắn vững chãi, tạo nên đường trượt trơn tru và êm ái. Với báo giá cửa cuốn trượt trần không quá đắt đỏ; người dùng vẫn thực sự hài lòng với độ bền và khả năng làm việc siêu êm của hệ thống cửa cuốn. Sau nhiều năm sử dụng; hệ thống cửa cuốn vẫn giữ được khả năng làm việc hiệu quả như thuở ban đầu.

Tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt cửa cuốn cho gara

Sự khác biệt của cửa cuốn trượt trần là không có lô cuốn; bởi tấm cửa sẽ vận hành theo kiểu trượt đứng với trần nhà. Nó sẽ không cần diện tích cho lô cuốn như là các loại cửa cuốn khác; và đương nhiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian. Đa phần các gara ô tô, hầm để xe đều có trần khá thấp; nếu lắp cửa có lô cuốn sẽ rất vướng. Vì vậy mà cửa cuốn trượt trần giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu; vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm diện tích. Tấm cửa trượt dài theo hệ thống khung gắn trên trần nhà, tốc độ trượt nhanh và ổn định.

Báo giá cửa cuốn trượt trần 2020 là bao nhiêu?

Để biết chính xác cửa cuốn trượt đứng có giá bao nhiêu; bạn cần khảo sát chi phí của từng mẫu cửa cuốn trượt trần. Bởi các sản phẩm đa dạng và nhà sản xuất cũng cung cấp báo giá khác nhau giữa các mẫu cửa cuốn. Tuy vậy thì bạn cũng không cần quá lăn tăn chi phí lắp đặt sản phẩm này liệu có vượt quá khả năng đầu tư; bởi giá cửa cuốn trượt trần đa dạng theo nhiều điều kiện tài chính.

Thị trường có những mẫu cửa cuốn trượt trượt giá yêu thương chỉ hơn 1 triệu đồng/m2; nghĩa là tấm cửa hơn 10m2 sẽ có chi phí khoảng 12-13 triệu đồng. Thêm động cơ mô tơ, lưu điện thì chi phí cũng không quá 20 triệu đồng. Cũng có những sản phẩm với báo giá trên 2 triệu đồng/m2; và bạn cần đầu tư tới 40-50 triệu đồng cho một hệ thống cửa cuốn trượt đứng hiện đại, thông minh.

báo giá cửa cuốn trượt trần 3
Tân Á Châu lắp cửa cuốn trượt đứng với chi phí tốt nhất

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn trượt trần giá rẻ

Đại lý Tân Á Châu có thể giúp bạn tiết kiệm tới nhiều triệu đồng khi lắp cửa cuốn trượt trần. Bởi Tân Á Châu báo giá sản phẩm rẻ hơn 10-15%, có những mẫu cửa cuốn rẻ tới 30%. Sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn tại xưởng cửa cuốn của Tân Á Châu; cùng với chiết khấu nhập hàng tốt hơn nên đại lý Tân Á Châu cung cấp đơn giá rẻ hơn. Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn trượt trần giá rẻ, chất lượng, xuất xứ chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0985.312.123 để đặt hàng hoặc cần được hỗ trợ, tư vấn về cửa cuốn.

5/5 - (3 bình chọn)