Báo giá làm chìa khóa cửa cuốn các loại mới nhất năm 2020

Điều khiển cửa cuốn từ xa có giá bao nhiêu? Ở đâu báo giá làm chìa khóa cửa cuốn hợp lý nhất mà chất lượng nhất? Để được báo giá chi tiết các loại remote cửa cuốn theo bảng giá năm 2020; bạn hãy liên hệ tới Tân Á Châu. Cửa Cuốn Tân Á Châu chuyên về remote cửa cuốn chính hãng.

Giá bán remote có thể không rẻ nhất vì Tân Á Châu nói KHÔNG với remote kém chất lượng. Nhưng remote cửa cuốn Tân Á Châu chất lượng luôn tốt nhất và dịch vụ cũng chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem chi tiết sản phẩm remote cửa cuốn chính hãng giá rẻ

Cung cấp các loại giá làm chìa khóa cửa cuốn chính hãng

Tân Á Châu là đối tác kinh doanh của rất nhiều thương hiệu bộ điều khiển cửa cuốn uy tín. Có thể kể đến các thương hiệu Austdoor, Boodoor, Mitadoor, Kato, Engines… Các sản phẩm remote cửa cuốn của Tân Á Châu nhập khẩu chính hãng nhà sản xuất; mới hoàn toàn. Remote cửa cuốn chuẩn chất lượng, có chính sách đổi/trả và bảo hành chuyên nghiệp. Khách hàng mua remote có thể test chất lượng; được hoàn tiền nếu phát hiện remote cửa cuốn kém chất lượng.

Giá làm chìa khóa cửa cuốn
Đến Tân Á Châu làm remote cửa cuốn các loại theo nhu cầu

Dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà TP HCM

Là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về cửa cuốn hơn 10 năm kinh nghiệm; Tân Á Châu có hệ thống nhân sự ở khắp các quận huyện TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn có kinh nghiệm; tiếp tục được đào tạo nghiệm vụ để làm việc theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên đến tận nơi; nhận làm thêm, sao chép remote cửa cuốn tại nhà ở bất cứ đâu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Kể cả nghỉ lễ Tết, kỹ thuật viên của Tân Á Châu vẫn sẵn lòng hỗ trợ.

Các dịch vụ và sản phẩm khác của Tân Á Châu

Cửa Cuốn Tân Á Châu không chỉ chuyên về remote cửa cuốn; mà còn cung cấp các thiết bị, tiện ích tạo mang đến hệ thống cửa bảo vệ toàn diện nhất.

  • Lắp đặt cửa cuốn: Cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn thế hệ mới…
  • Bảo dưỡng cửa cuốn: Miễn phí 12 tháng bảo dưỡng cho khách hàng lắp đặt cửa cuốn; bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng cũ.
  • Cứu hộ và sữa chữa cửa cuốn: cứu hộ mở cửa cuốn khi mất điện; lan cửa bị kẹt, sửa lỗi thường gặp, sửa remote, sửa bộ lưu điện, mô tơ cửa cuốn…
  • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị: mô tơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn. 
Dịch vụ sửa chữa cửa cuôn HCM
Tân Á Châu cung cấp A-Z dịch vụ về cửa cuốn tại TP Hồ Chí Minh

Bảng giá làm chìa khóa cửa cuốn Tân Á Châu

Các sản phẩm remote cửa cuốn đều được báo giá minh bạch tại Tân Á Châu. Giá làm chìa khòa cửa cuốn được niêm yết đúng giá; cam kết không hét giá với bất cứ hình thức nào. Các kỹ thuật viên lắp đặt, sửa chữa; sao chép remote cửa cuốn theo chuẩn chính sách giá của Tân Á Châu. Khách hàng có thể tham khảo giá bán ngay trên website sản phẩm remote của Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Tân Á Châu báo giá cạnh tranh; sản phẩm remote cùng phân khúc chất lượng nhưng luôn rẻ hơn nhiều nhà phân phối khác. Có nhiều sản phẩm remote cửa cuốn đang được khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Trong đó có tay điều khiển Engines chính hãng giá chỉ 350.000 VND; tay điều khiển Austdoor chính hãng giá chỉ 490.000 VND… Dịch vụ giao hàng tận nơi tại nội thành TP Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể đặt mua trực tuyến, Tân Á Châu có chính sách kiểm hàng trước khi thanh toán. Để được tư vấn mua remote cửa cuốn và báo giá cụ thể; bạn hãy gọi đến Cửa Cuốn Tân Á Châu – 0985.312.123.

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.