Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng đơn giản nhất

Khi mua hàng, nhiều khi bạn không thể tránh khỏi mua phải sản phẩm “nhái – giả” và đối với dòng cửa cuốn cũng không ngoại lệ, vậy có cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng đơn giản nhất không? Hãy tìm hiểu ngay tại đây!

Cửa cuốn Austdoor là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Những ứng dụng công nghệ mới nhất của Austdoor giúp cửa vận hành êm ái, chống ồn, an toàn cho người sử dụng và kiểm soát an ninh cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, trên thị trường gần đây xuất hiện rất nhiều sản phẩm “nhái” thương hiệu Austdoor với giá thành rất hấp dẫn làm người tiêu dùng hoang mang. Về độ thẩm mỹ thì không hề kém cạnh hàng chính hãng nhưng chất lượng không an toàn, không được bền nên rất nguy hiểm. Trong bài viết này, Tân Á Châu xin chia sẻ đến bạn Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng thật 100%, mời bạn tham khảo dưới đây!

cửa cuốn austdoor

1. Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng

1.1. Logo và slogan

Khi có ý định lắp đặt cửa cuốn Austdoor, bạn nên chú ý đến logo và slogan. Mặt sau của thân cửa in một dòng chữ điện tử bao gồm 1 số thông tin như: logo AUSTDOOR (nhiều cơ sở bán hàng nhái ghi là Artdoor  – bạn nên rất cẩn thận”, tên sản phẩm, loại vật liệu và các thông số kỹ thuật cơ bản của vật liệu và ghi rõ ngày sản xuất.

Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng
Thông thường trên các phụ kiện, thiết bị cửa cuốn như điều khiển, hộp lưu điện, motor,… đều gắn logo của nhà sản xuất trên đó. (Ảnh: Internet)

Logo Austdoor có in hình con chuột túi rất rõ nét và được đăng ký bảo trợ tại Việt Nam. Logo hàng giả cũng in hình chuột túi nhưng nhìn nó trông xấu hơn nhiều so với logo hàng thật.

Logo và slogan của thương hiệu cửa cuốn Austdoor
Logo và slogan của thương hiệu cửa cuốn Austdoor

1.2. Tem của nhãn hiệu Austoor

Cửa cuốn Austdoor chính hãng trên thân cửa cuốn thường gắn tem nhôm màu xanh, nét chữ sắc nét; tên chữ rõ ràng và đầy đủ chữ cái Austdoor , có ánh phản quang.. khi chiếu đèn cực tím vào sẽ hiện lên chữ chìm: VKHHS – BCA.

Tem và nhãn mác cửa cuốn chính hãng Austdoor.
Tem và nhãn mác cửa cuốn chính hãng Austdoor. (Ảnh: Internet)

1.3. Sổ bảo hành

Sổ bảo hành được đính kèm trên thân cửa, bên cạnh Tem chống hàng giả.

Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng
Luôn có sổ bảo hành đi kèm khi mua sản phẩm

1.4. Màu sắc của cửa cuốn Austdoor

Màu sắc của mạ nhôm được sơn bằng 1 loại sơn cao cấp ngoài trời của hãng Tiger Drylac vì vậy bề mặt sơn bóng và tươi hơn bề mặt sơn hàng nhái. Còn màu sắc của cửa cuốn giả sẽ có màu xanh đậm hơn.

Phân biệt cửa cuốn thật - giả
Đây là các mẫu cửa cuốn được phân phối bởi Austdoor, bạn có thể quan sát màu sắc của chúng. (Ảnh: Internet)

1.5. Giá hàng giả thường rẻ hơn hàng thật

Đánh vào tâm lý thích mua hàng “ngon-bổ-rẻ” của đa số người Việt, một số cửa hàng, đơn vị cửa cuốn vì hám lợi đã nhập 1 số lượng cửa cuốn Austdoor giả trà trộn vào số lượng cửa cuốn Austdoor chính hãng, lừa gạt người tiêu dùng, che mắt cơ quan chức năng.

cách nhận biết cửa cuốn austdoor thật giảThông thường những loại cửa cuốn Austdoor nhái sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng. Đối với dân chuyên về cửa cuốn thì chúng tôi có thể nhận ra được đâu là cửa cuốn Austdoor chính hãng, đâu là cửa cuốn Austdoor hàng nhái. Tuy nhiên đối với người tiêu dùng không có kiến thức sâu về sản phẩm, nhìn bề ngoài có thể bạn sẽ không phát hiện ra nhưng sử dụng 1 thời gian bạn sẽ được “nếm mùi” hàng nhái giá rẻ ngay.

1.6. Hình ảnh/Giấy chứng nhận nhà phân phối ủy quyền

Hiện nay tập đoàn Austdoor có các hệ thống showrooms tại các thành phố lớn trên toàn quốc, và được phân phối bởi nhiều đại lý ủy quyền chính vì vậy nếu bạn không muốn mua phải hàng nhái hàng giả, bạn nên đến các đại lý uy tín hay các showrooms lớn để mua hàng được yên tâm.

2. Lời kết

Đây là 6 yếu tố giúp bạn có Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor thật – giả, qua đó bạn sẽ không bị mất những khoản phí cho việc sửa cửa cuốn, gặp những lỗi phát sinh không mong muốn sau này. Nếu bạn chưa biết nên mua cửa cuốn chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Tân Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Tổng hợp: Nguyễn Chiên

5/5 - (53 bình chọn)