Cập nhật giá lắp cửa cuốn ở TPHCM là bao nhiêu?

Giá lắp đặt cửa cuốn ở TPHCM tùy theo sản phẩm cửa cuốn mà bạn lắp đặt. Với phân khúc sản phẩm đa dạng; có những mẫu cửa cuốn giá siêu rẻ nhưng cũng có những sản phẩm cửa cuốn đắt đỏ. Bạn nên tìm hiểu báo giá trên thị trường cùng với thông số kỹ thuật; xuất xứ thương hiệu của sản phẩm cửa cuốn. Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật chi phí lắp cửa cuốn phù hợp.

Xem thêm: Giá cửa cuốn 2020

Giá lắp đặt cửa cuốn và những yếu tố chi phối

Chất lượng sản phẩm quyết định đến giá bán

Một sản phẩm chất lượng tốt thì hiếm khi có giá bán thấp; điều đó đồng nghĩa với việc muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao thì bạn phải chịu đầu tư. Với cửa cuốn cũng vậy, kết cấu kỹ thuật, độ dày nan cửa, chất lượng vật tư; các chi tiết về sơn, phụ kiện đi kèm và tính năng vận hành sẽ chi phối báo giá. Thị trường có những nơi bán cửa cuốn giá chỉ 300-400 ngàn đồng/m2; dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên thua kém bội phần so với cửa cuốn 3-4 triệu đồng/m2. Bạn có thể sẽ phải đầu tư chi phí cao hơn nhưng lắp đặt cửa cuốn bền bỉ, nhiều tính năng hơn.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor siêu kín OT70

giá lắp cửa cuốn a
Cửa cuốn bền đẹp, chất lượng cao đương nhiên có giá bán không rẻ

Giá lắp đặt cửa cuốn theo thiết kế nan cửa

Nếu chọn lắp cửa cuốn có nan kín, bạn vừa tiết kiệm được chi phí mua cửa cuốn; vừa giảm các chi phí phụ kiện khác vì cửa nan kín có thể kéo đẩy cơ học. Các sản phẩm cửa cuốn nan kín đều có giá bán thấp hơn nhiều so với dạng cửa cuốn nan thoáng. Sự chênh lệch giá của hai kiểu dáng nan cửa này có thể lên tới nhiều triệu đồng. Ví dụ như cửa cuốn Austdoor nan kín có giá từ dưới 1 triệu đồng/m2; thì một số mẫu cửa cuốn khe thoáng của Austdoor có chi phí lên tới 4 triệu đồng/m2. Nan thoáng đẹp hơn, kết cấu vững chãi, nhiều tính năng hơn nên dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên báo giá cao hơn nan kín.

Xem thêm: Cửa cuốn Austdoor bản lớn Mega M70

Các đại lý cửa cuốn cung cấp đơn giá khác nhau

Yếu tố chi phối tới báo giá lắp cửa cuốn còn phải kể đến mục tiêu lợi nhuận của đại lý. Nếu nhập hàng theo đơn giá cao, đại lý cần đưa ra đơn giá cao để thu về lợi nhuận tốt nhất. Ngược lại, đại lý nhập hàng theo đơn giá thấp sẽ có lợi thế để cạnh tranh về giá. Tuy nhiên, không phải đại lý cửa cuốn nào cũng sẵn sàng áp dụng bảng giá hợp lý nhất. Kể cả là khi nhập khẩu với chi phí thấp; nhiều đại lý vẫn muốn thu lãi cao nên đưa ra bảng giá cao ngất ngưởng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thông tin về chi phí lắp cửa cuốn của đại lý; lựa chọn nơi nào đưa ra đơn giá phải chăng mà bảo đảm sản phẩm chính hãng.

Tìm hiểu bảng giá lắp đặt cửa cuốn gồm những gì?

Chi phí lắp cửa cuốn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố chi phối đến báo giá. Với cửa cuốn tấm liền; bạn chỉ cần quan tâm sản phẩm cửa cuốn bao nhiêu tiền để dự toán kinh phí. Nhưng với cửa cuốn khe thoáng, bạn cần tìm hiểu đến chi phí của động cơ mô tơ cửa cuốn; bình lưu điện cửa cuốn. Ngoài ra còn có những tiện ích khác như là khóa vân tay cửa cuốn; điều khiển bằng smartphone dùng cho cửa cuốn tự động. Trọn bộ các phụ kiện này, chi phí lắp đặt cửa cuốn 10m2 từ trên dưới 20 triệu đồng trở lên. Kích thước cửa cuốn lớn với mẫu cửa cuốn chất lượng, phụ kiện cao cấp thì chi phí có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

giá lắp cửa cuốn b
Lắp cửa cuốn khe thoáng cần tích hợp nhiều phụ kiện

Tân Á Châu lắp cửa cuốn giá tốt ở TP Hồ Chí Minh

Bạn mong muốn lắp đặt bộ cửa cuốn hiện đại; đầy đủ tiện ích thông minh với chi phí hợp lý nhất? Tân Á Châu là gợi ý tuyệt vời khi bạn đang bận tâm lắp cửa cuốn giá bao nhiêu và ở đâu giá tốt tại TPHCM. Cửa Cuốn Tân Á Châu mang tới những giá trị thiết thực cho khách hàng:

  • Cửa cuốn xuất xứ chuẩn chính hãng
  • Mẫu mã và đơn giá cửa cuốn đa dạng
  • Nhiều chủng loại phụ kiện cửa cuốn
  • Đơn giá lắp đặt cửa cuốn cạnh tranh
  • Miễn phí khảo sát đo đạc tại công trình
  • Miễn phí 12 tháng bảo dưỡng cửa cuốn
  • Miễn phí thay pin remote điều khiển
  • Bảo hành, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0985.312.123, Tân Á Châu lắp cửa cuốn nhanh chóng, chất lượng, giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp.

5/5 - (2 bình chọn)