Giá bộ điều khiển cửa cuốn siêu ưu đãi ở TPHCM

Nếu ví động cơ mô tơ như là trái tim của hệ thống cửa cuốn; thị bộ điều khiển chính là “cơ quan đầu não”. Nhiệm vụ của bộ điều khiển là truyền tín hiệu để mô tơ làm việc theo điều khiển. Báo giá bộ điều khiển cửa cuốn trên thị trường rất phải chăng; thực sự rất hợp lý để đầu tư cho cửa cuốn thay vì phải đóng/mở bằng nút bấm âm tường. Bạn có biết địa chỉ nào bán bộ điều khiển cửa cuốn giá tốt ở TPHCM? Tìm mua bộ điều khiển chính hãng, giá rẻ cho cửa cuốn; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Vai trò quan trọng của bộ điều khiển cửa cuốn

Truyền tín hiệu để kích hoạt mô tơ cửa cuốn làm việc

Bộ điều khiển tích hợp sử dụng cùng với động cơ mô tơ cửa cuốn; có nhiệm vụ quan trọng là phát tín hiệu đến mô tơ và kích hoạt chu trình làm việc của mô tơ. Chẳng hạn như khi muốn đóng/mở/dừng/khóa cửa cuốn; người dùng chỉ việc sử dụng bộ điều khiển mà không cần kéo/đẩy thủ công; cũng không cần dùng đến nút bấm âm tường. Thiết bị này phát tín hiệu từ remote điều khiển từ xa, truyền đến hộp điều khiển; tiếp tục truyền tín hiệu đến mô tơ. Ngay lập tức, động cơ mô tơ sẽ vận hành theo tín hiệu nhận được.

Xem thêm: Motor cửa cuốn chuẩn chính hãng

giá bộ điều khiển cửa cuốn

Gia tăng tính bảo mật và an toàn khi sử dụng cửa cuốn

Hiện nay, thị trường có hai loại bộ điều khiển thịnh hành nhất cho cửa cuốn là điều khiển mã gạt và mã nhảy. Sử dụng bộ điều khiển giúp tăng thêm một lớp bảo mật cho cửa cuốn; phòng tránh kẻ gian đột nhập. Chỉ khi sử dụng đúng chiếc remote tích hợp thì mới có thể mở được cửa cuốn.

Ngoài ra, lắp đặt mô tơ và bộ điều khiển còn cho phép bạn trang bị thêm cảm biến chống va chạm; cảm biến khói. Đây là những tiện ích giúp bảo đảm an toàn cho người dùng khi đóng/mở cửa cuốn. Hệ thống tự động dừng, đảo chiều khi có chướng ngại vật; hoặc tự động mở cửa cuốn khi phát hiện hỏa hoạn.

Báo giá bộ điều khiển cửa cuốn hợp lý để đầu tư lắp đặt

Mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng; chi phí lắp bộ điều khiển lại rất dễ chịu. Bạn có thể đầu tư chi phí lắp đặt cửa cuốn thì chớ bỏ qua mô tơ và bộ điều khiển. Đây là hai tiện ích cần thiết cho hệ thống cửa cuốn chạy bằng mô tơ.

Bộ điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu tùy vào loại điều khiển, thương hiệu sản xuất. Chẳng hạn như các thương hiệu phân khúc tầm trung như Kato, CH, YH, Engines có giá khá rẻ; trên thị trường có báo giá khoảng 2 triệu đồng. Các thương hiệu lớn hơn như điều khiển TEC có giá trên 2 triệu đồng; điều khiển Austdoor giá trên 3 triệu đồng.

giá bộ điều khiển cửa cuốn austdoor
Nằm trong phân khúc cao cấp nên giá bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor cao hơn

Tân Á Châu báo giá bộ điều khiển cửa cuốn siêu ưu đãi

Cung cấp các loại bộ điều khiển chuẩn chính hãng

Cửa Cuốn Tân Á Châu nhập khẩu chính hãng các sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn TEC, Austdoor; Engines, Kato, CH, YH, Mitadoor, Titadoor, Metical… Chúng tôi cam kết xuất xứ bộ điều khiển là chính hãng 100% của nhà sản xuất; tuyệt đối không bán hàng không rõ xuất xứ. Ngoài bộ điều khiển mã nhảy và mã gạt; Tân Á Châu còn cung cấp, lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại; bộ khóa cửa cuốn bằng vân tay chất lượng cao. Trước khi lắp đặt, quý khách được kiểm tra thoải mái sản phẩm để xác nhận xuất xứ chính hãng.

Báo giá bộ điều khiển cửa cuốn cạnh tranh ở HCM

Tân Á Châu là nhà phân phối sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn uy tín; dịch vụ phát triển lớn mạnh ở TPHCM. Chúng tôi có bảng báo giá các sản phẩm siêu ưu đãi; bảo đảm thấp hơn so với nhiều dịch vụ khác. Trong đó có bộ điều khiển Engines giá rẻ chỉ 1.6 triệu đồng; các bộ điều khiển CH, Kato, YH đều dưới 2 triệu đồng. Bảng giá bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor chỉ từ 2.8 triệu đồng. Quý khách đặt mua bộ điều khiển sẽ được giao hàng tận nơi; miễn phí ship nội thành TPHCM, hỗ trợ ship toàn quốc giá siêu rẻ.

Để được tư vấn chọn bộ điều khiển cửa cuốn, quý khách hãy liên hệ tới hotline 0985.312.123. Cửa Cuốn Tân Á Châu – địa chỉ uy tín về lắp đặt cửa cuốn; sửa chữa cửa cuốn và các phụ kiện, tiện ích cho cửa cuốn.

5/5 - (4 bình chọn)