Giá cửa cuốn cơ siêu rẻ chỉ dưới 500.000 VND/m2

Trong khi các sản phẩm cửa cuốn tự động có giá lên tới 2-3 triệu đồng/m2; thì giá cửa cuốn cơ siêu rẻ chỉ từ 300-400 ngàn đồng/m2. Các mẫu cửa cuốn chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng cũng có giá chỉ trên dưới 1 triệu đồng/m2. Vì sao cửa cuốn vận hành cơ học lại có báo giá rẻ đến vậy? Có nên đầu tư bộ cửa cuốn tự động thay vì chọn cửa cuốn giá rẻ không động cơ? Dưới đây là giải đáp giúp quý vị hiểu rõ hơn về loại cửa bảo vệ này.

Vì sao nhiều chủ đầu tư chọn cửa cuốn vận hành cơ học?

Tìm hiểu cửa cuốn cơ là cửa cuốn như thế nào?

Mặc dù công nghệ ngày càng hiện đại; và cửa cuốn cũng được tích hợp nhiều tính năng tự động thông minh. Nhưng cửa cuốn cơ vẫn rất được ưa chuộng lắp đặt ở Việt Nam. Đây là dòng cửa cuốn vận hành theo phương pháp cơ học; là bằng tay của người dùng kéo và đẩy. Khi có lực tác động của tay, cửa cuốn sẽ từ từ lên xuống dễ dàng; người dùng không mất quá nhiều sức. Loại cửa cuốn này không dùng mô tơ mà vận hành hoàn toàn thủ công.

Xem thêm: Mô tơ tích hợp cho cửa cuốn tự động

giá cửa cuốn cơ 1
Vận hành cửa cuốn bằng phương pháp kéo đẩy thủ công

Giá cửa cuốn cơ rẻ và không cần tích hợp phụ kiện

Ưu điểm lớn nhất mà nhiều người chọn lắp cửa cuốn không mô tơ là giá thành rất rẻ. Mẫu cửa cuốn này rẻ hơn tới nhiều lần so với cửa cuốn có động cơ. Thứ nhất là bởi cửa cuốn vận hành cơ học nên trọng lượng nhẹ, kết cấu vật tư mỏng hơn. Thứ hai là thiết kế kỹ thuật để vận hành cơ học cũng đơn giản hơn; gọn nhẹ hơn. Ngoài ra, lắp đặt cửa cuốn không động cơ còn giúp trút bỏ những chi phí cho mô tơ; bộ tích điện cửa cuốn, bộ điều khiển hoặc những tiện ích liên quan tới mô tơ.

Những nhược điểm cần biết về cửa cuốn không động cơ

Khi lắp đặt cửa cuốn không động cơ; bạn cũng nên cân nhắc tới một số hạn chế của cửa cuốn thiếu động cơ mô tơ. Đó là bạn không điều khiển được bằng remote cầm tay; đương nhiên không thể tiện lợi, nhanh chóng như cửa cuốn có mô tơ. Và bạn cũng không thể tích hợp các thiết bị hiện đại như là điều khiển bằng smartphone; khóa vân tay cửa cuốn, cảm biến đảo chiều, cảm biến khói… Thẩm mỹ của cửa cuốn cũng thiếu tinh tế so với cửa cuốn dùng động cơ mô tơ.

Báo giá cửa cuốn cơ là bao nhiêu, chọn giá nào phù hợp?

Là phân khúc cửa cuốn có giá rất rẻ; bạn gần như không cần lo ngại lắp cửa cuốn cơ có tốn kém không. Giá của tấm cửa cuốn không mô tơ chỉ vài trăm ngàn đồng/m2; thậm chí có những nơi báo giá chỉ 200-300 ngàn đồng/m2. Các thương hiệu uy tín như là Austdoor, Titadoor, Boodoor… báo giá cao hơn. Phân khúc cửa cuốn cơ chất lượng cao có giá khoàng 700-800 ngàn đồng/m2; hoặc trên dưới 1 triệu đồng/m2. Một tấm cửa cuốn 10m2 có giá chỉ từ vài triệu đồng.

giá cửa cuốn cơ 2
Lắp đặt cửa cuốn không động cơ là lựa chọn giá siêu rẻ

Chọn bảng giá cửa cuốn cơ nào phù hợp nhất; bạn nên dự toán theo ngân sách đầu tư và theo nhu cầu lắp đặt. Nếu chỉ lắp đặt cho những công trình không yêu cầu cao về kích thước, khả năng chịu lực; bạn có thể chọn mẫu cửa cuốn diện tích nhỏ, giá bán rẻ. Trường hợp lắp cho gara ô to, ki-ốt, cho kho xưởng, bến bãi; bạn nên chọn sản phẩm cửa chất lượng tốt hơn, đầu tư thêm chút chi phí. Ngoài ra, bạn nên lưu ý tránh các sản phẩm cửa cuốn không rõ xuất xứ.

Địa chỉ báo giá cửa cuốn cơ giá rẻ, cửa cuốn chất lượng

Ở đâu phân phối, lắp đặt cửa cuốn cơ giá tốt, uy tín? Quý vị có thể liên hệ tới dịch vụ lắp cửa cuốn Tân Á Châu chuyên nghiệp; chất lượng và uy tín bậc nhất ở TPHCM. Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá hợp lý đối với các sản phẩm cửa cuốn cơ; bảo đảm xuất xứ rõ ràng chính hãng các nhà sản xuất. Công ty Tân Á Châu có xưởng sản xuất, lắp ráp cửa cuốn cơ; giá cửa cuốn rẻ hơn các đại lý nhỏ lẻ. Với nguồn vật tư nhập khẩu chiết khấu cao; Tân Á Châu mang tới quý khách các mẫu cửa cuốn cơ giá ưu đãi.

Tân Á Châu cũng nhận lắp cửa cuốn có động cơ mô tơ; nhận nâng cấp lắp mô tơ và phụ kiện cho cửa cuốn. Để được tư vấn rõ hơn về cửa cuốn không mô tơ; quý khách vui lòng liên hệ tới số máy 0985.312.123 của Tân Á Châu.

5/5 - (1 bình chọn)