Có nên lắp cửa cuốn tấm liền? Giá cửa cuốn tấm liền bao nhiêu?

Cửa cuốn tấm liền hay còn gọi là cửa cuốn nan kín, cửa cuốn công nghệ Úc. Giá cửa cuốn tấm liền trên thị trường rất rẻ; thấp hơn hẳn so với mẫu cửa cuốn khe thoáng hay là trong suốt, inox thanh ngang. Vậy có nên lắp đặt cửa cuốn tấm liền không? Chi phí lắp đặt trọn bộ cửa cuốn tấm liền là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp tới bạn về cửa cuốn tấm liền trong bài viết dưới đây.

Có nên lắp đặt cửa cuốn tấm liền
Có nên lắp đặt cửa cuốn dạng nan kín tấm liền?

Giải đáp có nên lắp cửa cuốn tấm liền?

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền có nhiều ưu điểm

Thiết kế nan cửa của cửa cuốn tấm liền là dạng kín hoàn toàn; che chắn gió bão, nắng mưa, khói bụi và âm thanh ồn ào bên ngoài. Nhờ vậy mà không gian bên trong được cách âm tốt hơn; yên tĩnh, sạch sẽ, cách nhiệt và kín đáo, riêng tư. Trọng lượng của cửa cuốn nan kín khá nhẹ, khi kéo/đẩy để đóng/mở cửa khá dễ dàng; mặc dù là kéo/đẩy bằng tay chứ không bằng motor.

Hệ thống cửa cuốn nan kín không lắp motor sẽ tối giản nhiều phụ kiện; gọn nhẹ hơn, lắp đặt đơn giản và nhanh chóng hơn. Mẫu cửa cuốn nan kín vẫn được đánh giá tốt về thẩm mỹ; mặc dù không sánh bằng các mẫu cửa cuốn hiện đại khác. Bạn có thể tùy chọn lắp cửa cuốn nan kín cho nhiều công trình; kể cả nhà ở hay nhà xưởng, văn phòng làm việc, ki-ốt bán hàng…

Giá cửa cuốn tấm liền rẻ nên tiết kiệm chi phí

Giá bán sản phẩm cửa cuốn Úc tấm liền rẻ hơn các loại cửa cuốn khác; bởi chi phí vật tư và chi phí sản xuất đều thấp hơn. Lắp đặt cửa cuốn tấm liền; bạn không cần lắp động cơ motor vì hệ thống vận hành theo phương pháp cơ học; đóng/mở bằng cách dùng tay kéo/đẩy. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc phải lắp motor cửa cuốn; lắp lưu điện cửa cuốn, bộ điều khiển. Báo giá cửa cuốn tấm liền luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai lắp cửa cuốn giá rẻ.

Giá cửa cuốn tấm liền
Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu lắp cửa cuốn tấm liền kéo tay

Một số hạn chế của cửa cuốn tấm liền

Không có một sản phẩm cửa cuốn nào là hoàn hảo tuyệt đối. Cửa cuốn tấm liền kéo tay nằm trong phân khúc giá rẻ; vận hành không motor nên cũng có những hạn chế nhất định. Thứ nhất là người sử dụng cần đóng/mở cửa thủ công nên không tiện lợi như dùng điều khiển tự động. Thứ hai là không tích hợp được các thiết bị hiện đại khác nếu không có động cơ motor. Thứ ba là nan cửa kín nên dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên sẽ bí bách hơn nan cửa cuốn khe thoáng. Và để khắc phục, bạn nên đục lỗ thoáng phía bên trên để hút thêm gió, ánh sáng.

Bảng báo giá cửa cuốn tấm liền là bao nhiêu?

Dòng cửa cuốn tấm liền nan kín trên thị trường có nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu. Uy tín và chất lượng bậc nhất có thể kể đến thương hiệu Austdoor, thương hiệu Mitadoor, Titadoor; Haphadoor,… Xuất xứ thương hiệu khác nhau thì bảng giá cửa cuốn tấm liền sẽ khác nhau. Thị trường cũng có rất nhiều mẫu cửa cuốn nan kín giá rẻ không rõ xuất xứ; làm nhái theo thương hiệu uy tín, hoặc có nhãn hiệu nhưng mập mờ thiếu thông tin.

Có những mẫu cửa cuốn tấm liền được báo giá siêu rẻ chỉ dưới 500 ngàn đồng/m2. Bạn nên cẩn trọng trước những sản phẩm cửa cuốn giá quá rẻ; bởi nó không thể bảo đảm được vật tư chất lượng cũng như kết cấu kỹ thuật. Mức giá chuẩn của các mẫu cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao đều ở khoảng trên dưới 1 triệu đồng/m2. Các thương hiệu Austdoor, Mitadoor, Titadoor có báo giá ở khoảng 1.2 triệu đồng/m2. Lắp đặt cửa cuốn, bạn nên lắp sản phẩm chính hãng.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor
Nên chọn sản phẩm chính hãng khi lắp cửa cuốn tấm liền

Giá cửa cuốn tấm liền chính hãng siêu rẻ ở Tân Á Châu

Bảng báo giá chi tiết của các sản phẩm cửa cuốn nan kín là bao nhiêu? Chọn thương hiệu nào có báo giá rẻ, chất lượng tốt? Quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ được cung cấp chi tiết, rõ ràng báo giá cửa cuốn tấm liền. Chúng tôi phân phối, lắp đặt cửa cuốn tấm liền các hãng uy tín; cam kết sản phẩm chính hãng với báo giá hợp lý nhất.

Mọi thông tin cần được giải đáp về giá cửa cuốn và lắp đặt cửa cuốn; quý vị vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0985.312.123.

5/5 - (28 bình chọn)