Hợp đồng lắp đặt cửa cuốn nên quan tâm đến điều gì?

Lắp đặt cửa cuốn nhất định phải có hợp đồng lắp đặt cửa cuốn với điều khoản rõ ràng. Đây chính là cơ sở pháp lý quan trọng để bảo đảm quyền lợi của bạn khi lắp cửa cuốn. Nếu không có hợp đồng làm việc; bạn không nên tin tưởng giao phó công trình cho đơn vị thi công đó. Với hợp đồng về dịch vụ thi công lắp cửa cuốn; bạn nên quan tâm đến những điều gì? Ở đâu lắp cửa cuốn cung cấp hợp đồng làm việc chuyên nghiệp, minh bạch?

Hợp đồng lắp đặt cửa cuốn
Ký hợp đồng lắp đặt cửa cuốn rất quan trọng

Hợp đồng lắp đặt cửa cuốn là gì?

Đây là bản thỏa thuận, cam kết làm việc giữa một bên là chủ đầu tư; một bên là đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn và thi công lắp đặt. Trong hợp đồng bao gồm những thông tin cơ bản là thông tin về hai bên ký kết hợp đồng; chi phí dịch vụ lắp đặt, hình thức thanh toán, tiến độ thi công, trách nhiệm… Mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng; sử dụng hợp đồng làm căn cứ để thi công, giám sát; thanh toán và làm căn cứ pháp lý khi cần.

Lắp cửa cuốn phải có hợp đồng rõ ràng

  • Cửa cuốn có giá trị rất lớn, có những bộ cửa cuốn lên tới vài chục triệu đồng. Để bảo đảm quyền lợi khách hàng trước chất lượng của sản phẩm và kỹ thuật thi công; bản hợp đồng sẽ là căn cứ để khách hàng khiếu nại, yêu cầu bồi thường nếu đơn vị thi công không đúng cam kết.
  • Đơn vị thi công lắp cửa cuốn sẽ tiến hành cung cấp sản phẩm đúng cam kết trong hợp đồng; thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận. Trường hợp đơn vị thi công tiến hành sai lệch so với hợp đồng; khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu thực hiện đúng hoặc bồi thường.
  • Hầu hết khách hàng sẽ thanh toán thành 2 đợt; đặt cọc trước khi thi công và hoàn tất thanh toán sau khi lắp đặt xong. Bản hợp đồng ghi rõ thời hạn thanh toán, sẽ là căn cứ để khách hàng thanh toán đúng hẹn.
hợp đồng lắp cửa cuốn
Quý vị chớ bỏ qua bản hợp đồng làm việc khi lắp đặt cửa cuốn

Quan tâm điều gì khi ký hợp đồng lắp đặt cửa cuốn?

Thông tin về sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn

Chất lượng, giá bán của các loại cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn trên thị trường rất đa dạng. Bạn lắp đặt cửa cuốn nào thì cần kê khai rõ ràng vào trong mẫu hợp đồng lắp đặt cửa cuốn. Sản phẩm thuộc thương hiệu nào, model gì, công suất ra sao… Việc kê khai rõ ràng này giúp bạn được bảo đảm khi đơn vị lắp đặt cửa cuốn. Dễ dàng khiếu nại nếu phát hiện sản phẩm không đúng như yêu cầu.

Cam kết của 2 bên trong hợp đồng lắp đặt cửa cuốn

Đó là những cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công và quy trình lắp đặt cửa cuốn. Bên thi công phải bảo đảm lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng thời gian, đúng sản phẩm yêu cầu. Bên chủ đầu tư cũng phải tạo điều kiện thuận lợi để bên thi công thực hiện tốt công việc của mình. Bất cứ bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng; hoặc làm sai với cam kết đều phải chịu bồi thường.

Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký hợp đồng

Trước khi đặt bút ký hợp đồng, quý vị nên đọc kỹ các điều khoản. Có điều nào chưa rõ, cần phải trao đổi lại với bên thi công để thống nhất thỏa thuận. Điều khoản càng rõ ràng và chi tiết thì càng dễ giám sát và quản lý. Các điều khoản trong hợp đồng phải hợp lý, minh bạch. Lưu ý là quý vị nên tìm hiểu về đơn vị thi công và chỉ ký hợp đồng với đơn vị uy tín. Sau khi ký hợp đồng, hãy tuân thủ theo hợp đồng và hợp tác tốt với bên thi công.

Hợp đồng thi công cửa cuốn
Chọn ký hợp đồng với bên thi công cửa cuốn uy tín

Nên ý hợp đồng lắp cửa cuốn với đơn vị nào?

Quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ được cung cấp quy trình làm việc rõ ràng; minh bạch, hợp đồng chuyên nghiệp, điều khoản hợp lý, mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn ở TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành miền Nam. Kỹ thuật viên của Tân Á Châu sẽ khảo sát; tư vấn giúp quý vị hiểu rõ những điều khoản trong hợp đồng.

Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp; thực hiện theo đúng những thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng. Để được tư vấn và hỗ trợ, quý vị hãy gọi tới Tân Á Châu – 0985.312.123.

5/5 - (72 bình chọn)