Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan loại nào tốt nhất?

Một trong những loại cửa cuốn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là cửa cuốn Đài Loan. Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan phù hợp nhiều công trình, tích hợp được nhiều tiện ích. Thị trường cửa cuốn Đài Loan đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại. Nên chọn cửa cuốn Đài Loan loại nào tốt nhất, giá hợp lý? Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các loại cửa cuốn Đài Loan.

cửa cuốn đài loan

 

Vì sao nên lắp đặt cửa cuốn Đài Loan?

Tiết kiệm chi phí lắp đặt cửa cuốn Đài Loan

So với các loại cửa cuốn công nghệ Đức và Úc, cửa cuốn Đài Loan có giá thành rẻ hơn. Chi phí lắp đặt trọn gói chỉ từ dưới 1 triệu đồng cho một mét vuông cửa cuốn. Trong khi cửa cuốn công nghệ Đức hoặc Úc có giá rẻ nhất cũng đến 1.5-2 triệu đồng/m2. Chọn cửa cuốn Đài Loan cho công trình, chủ đầu tư có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đây là lựa chọn hợp lý cho những chủ đầu tư có nguồn tài chính hạn hẹp.

Cửa cuốn Đài Loan phù hợp nhiều công trình

Kích thước cửa cuốn Đài Loan được sản xuất phù hợp nhiều diện tích công trình. Màu sắc và mẫu mà cửa cuốn đa dạng, có tính thẩm mỹ cao; phù hợp ứng dụng cho rất nhiều công trình. Dễ thấy nhất là cửa cuốn Đài Loan lắp đặt cho gara ô tô, nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất; chợ, ki-ốt bán hàng… Ngoài ra, cửa cuốn Đài Loan còn được lắp đặt cho nhà hàng, cửa cuốn nhà phố.

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan an toàn, tiện lợi

Lá cửa và hệ thống phụ kiện được sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Hệ thống cửa cuốn Đài Loan vận hành chuẩn xác, nhịp nhàng, tính an toàn cao. Động cơ mô tơ có thể tích hợp với hộp điều khiển để điều khiển cửa cuốn từ xa. Hoặc người dùng lắp thêm bình lưu điện cửa cuốn; giúp sử dụng tính năng điều khiển từ xa trong trường hợp mất điện.

Cửa cuốn Đài Loan
Muốn lắp cửa cuốn giá rẻ, bạn hãy chọn cửa cuốn Đài Loan

Các loại cửa cuốn Đài Loan phổ biến nhất

Bạn đang không biết lựa chọn cửa cuốn Đài Loan loại nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu phân loại cửa cuốn Đài Loan để có thêm thông tin lựa chọn phù hợp nhé.

Phân loại cửa cuốn theo cơ chế vận hành

 • Cửa cuốn Đài Loan kéo tay: tích hợp dây “cót” bên trong để đóng/mở cửa mà không dùng mô tơ. Vì vậy mà giá lắp cửa cuốn kéo tay rất rẻ. Tuy nhiên, sử dụng kém tiện lợi hơn.
 • Cửa cuốn Đài Loan dùng mô tơ: tích hợp mô tơ để đóng/mở cửa tự động. Chi phí lắp đặt cao hơn dòng cửa kéo tay, nhưng hệ thống cửa cuốn chuyên nghiệp, điều khiển tự động.

Phân loại cửa cuốn theo chất liệu lá cửa

 • Chất liệu tôn mạ màu: giá rẻ nhất, kém bền và kém đẹp hơn các loại khác.
 • Chất liệu thép mạ kẽm sơn tĩnh điện: giá tầm trung, độ bền ở mức khá.
 • Chất liệu inox 304: bóng bẩy, thẩm mỹ cao, chống han gỉ tốt.

Phân loại cửa cuốn theo kích thước lá cửa

 • Lá cửa bản dân dụng: kích thước lá 80mm, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ; dễ lắp đặt, phù hợp công trình nhỏ.
 • Lá cửa bản siêu trường: kích thước lá 100mm, trọng lượng nặng hơn; thích hợp dùng cho công trình lớn.

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn Đài Loan tốt nhất

Với nhiều loại cửa cuốn Đài Loan, bạn cần tìm hiểu đặc tính kỹ thuật, giá cả của từng loại. Từ đó đánh giá xem loại nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và kinh tế đầu tư.

 • Chẳng hạn như với những công trình nhỏ, bạn nên chọn cửa cuốn lá dân dụng.
 • Công trình ở vị trí tiếp xúc nhiều với nước mưa; bạn nên chọn cửa cuốn inox 304 chống han gỉ.
 • Tùy vào màu sắc của công trình mà bạn chọn màu sắc cửa cuốn hài hòa.
 • Nếu không cần thiết sử dụng mô tơ; bạn chỉ cần lắp đặt cửa cuốn Đài Loan kéo tay để tiết kiệm chi phí.
 • Khi nào cần nâng cấp, bạn hoàn toàn có thể lắp thêm mô tơ cửa cuốn. 

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan
Liên hệ tới Tân Á Châu lắp cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Đừng quên chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn Đài Loan uy tín, phân phối sản phẩm chính hãng Đài Loan. Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp đặt các loại cửa cuốn Đài Loan với giá cạnh tranh 30%. Phụ kiện cửa cuốn được Tân Á Châu nhập khẩu chính hãng, đúng nhà sản xuất. Liên hệ lắp đặt cửa cuốn, bạn gọi đến hotline 0985.312.123.

5/5 - (66 bình chọn)