Lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM nên gọi đơn vị nào uy tín?

Lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM không chỉ cần sản phẩm chất lượng tốt; mà cần đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuẩn xác. Nên liên hệ tới đâu khi quý vị cần lắp đặt cửa cuốn chất lượng tốt, chuẩn kỹ thuật, giá hợp lý? Cửa Cuốn Tân Á Châu chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn, linh phụ kiện cửa cuốn. Dịch vụ của Tân Á Châu phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Tiêu chí chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM

Lắp đặt cửa cuốn có bề dày kinh nghiệm

Cửa cuốn là loại cửa công nghệ cao, khi lắp đặt cần kết nối rất nhiều linh phụ kiện. Quy trình lắp đặt phải bảo đảm kỹ thuật chính xác, an toàn, chắc chắn trong từng chi tiết. Vì vậy bạn cần chọn đơn vị có kinh nghiệm dày dặn lắp đặt cửa cuốn. Đó là những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề; đã lắp đặt cửa cuốn cho nhiều công trình chất lượng, đội ngũ thợ lắp đặt phải lành nghề.

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM
Nên chọn dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm

Sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện chính hãng

Hiện nay, thị trường TP HCM có nhiều đơn vị nhận lắp đặt cửa cuốn. Nhưng các sản phẩm cửa cuốn rất đa dạng, xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để chọn đơn vị uy tín; cung cấp sản phẩm cửa cuốn và các phụ kiện cửa cuốn chính hãng. Đơn vị phải có nguồn sản phẩm phong phú, đến từ nhiều thương hiệu; nhiều mẫu mã, chủng loại cho khách hàng chọn lựa.

Báo giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh yếu tố về bề dày kinh nghiệm và sản phẩm chính hãng; bạn cần quan tâm đến báo giá. Bởi chi phí lắp đặt cửa cuốn không hề rẻ; chọn được nơi báo giá hợp lý có thể tiết kiệm được nhiều triệu đồng. Đừng quên tìm hiểu về các chính sách tư vấn, giao hàng, đổi trả, chăm sóc khách hàng, bảo hành… Hãy chọn đơn vị nào mà bạn cảm thấy hài lòng nhất về giá và dịch vụ.

Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM uy tín

Đáp ứng mọi tiêu chí về dịch vụ lắp đặt cửa cuốn uy tín, chất lượng, giá tốt; tại khu vực TP HCM có Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm: Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM của Tân Á Châu đã trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ nhân sự được Tân Á Châu tuyển chọn nghiêm ngặt; chỉ tuyển những kỹ thuật viên có chuyên môn, có kinh nghiệm trên 3 năm. Các kỹ thuật viên không ngừng được rèn rũa, đào tạo để có tay nghề tốt nhất.

Lắp đặt cửa cuốn HCM
Cửa Cuốn Tân Á Châu kinh nghiệm lành nghề lắp đặt cửa cuốn

Cung cấp sản phẩm chuẩn chất lượng: Các sản phẩm, phụ kiện cửa cuốn phân phối bởi Tân Á Châu đều đến từ những thương hiệu uy tín. Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu chuẩn chính hãng 100% nhà sản xuất. Sản phẩm liên doanh cũng đến từ nhà sản xuất uy tín nhất. Hệ thống sản phẩm, phụ kiện cửa cuốn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM.

Báo giá rẻ 15-20%, bảo hành tận nơi: Tân Á Châu cạnh tranh 15-20% về giá so với nhiều đơn vị khác. Khách hàng được tư vấn rõ ràng và chuẩn xác ngay từ đầu, chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mua sản phẩm mới được đổi trả nếu bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Quý khách thông báo đổi trả trong vòng 48 giờ sau khi nhận hàng là được chấp thuận đổi trả.

Tân Á Châu cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Hệ thống dịch vụ của Tân Á Châu:

  • Lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM các loại: cửa cuốn Đức khe thoáng, cửa cuốn Úc tấm liền, cửa cuốn tole Đài Loan, nan bản lớn, cửa cuốn gara…
  • Sửa chữa cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn: sửa cửa cuốn không hoạt động, sửa mô tơ không làm việc…
  • Bảo dưỡng trọn gói cưa cuốn: vệ sinh nan cửa, sửa nan cửa, thay nan cửa, bảo dưỡng mô tơ…
  • Sao chép remote cửa cuốn, cài đặt remote, thay pin remote cửa cuốn.
  • Lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cổng: cổng điện, cổng xếp Đài Loan.

Cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cửa cuốn:

  • Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor, YH, Kafer…
  • Bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor, Kato, Engines, YH…
  • Mô tơ cửa cuốn Austdoor, YH, Mitecal, Kato, Enginess, JG, Hoyoka, …
  • Remote cửa cuốn Austdoor, Engines, JG…

Để được tư vấn về dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM và sản phẩm của Cửa Cuốn Tân Á Châu; quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 0985.312.123.

5/5 - (11 bình chọn)