Lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ ở Tân Á Châu

Đến Tân Á Châu ở quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh); quý vị có thể lắp cửa cuốn trượt trần giá rẻ tới 30%. Công ty cửa cuốn Tân Á Châu cạnh tranh tốt về giá sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt. Quý vị liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ được tư vấn, hỗ trợ chu đáo; và được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng. Lắp đặt cửa cuốn trượt trần; Tân Á Châu tặng 12 tháng bảo dưỡng cửa cuốn trượt trần hoàn toàn miễn phí và thay pin remote miễn phí.

Bạn biết gì về đại lý cửa cuốn Tân Á Châu?

Đại lý cửa cuốn của nhiều thương hiệu uy tín

Cửa Cuốn Tân Á Châu phân phối sản phẩm cửa cuốn của rất nhiều thương hiệu; đều là các thương hiệu uy tín trên thị trường. Sản phẩm cửa cuốn chuẩn chính hãng 100%; kể cả các phụ kiện đi kèm cũng đều chuẩn chính hãng của nhà sản xuất phụ kiện cửa cuốn. Các thương hiệu cửa cuốn mà Tân Á Châu đang phân phối sản phẩm là Austdoor, KTNdoor, Alphadoor, Boodoor, Titadoor… Ngoài ra còn có các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đài Loan; phụ kiện cửa cuốn Đài Loan. Sản phẩm cửa cuốn trượt trần cũng được Tân Á Châu lựa chọn nhà sản xuất uy tín, chất lượng.

cửa cuốn trượt trần giá rẻ 2
Công ty cửa cuốn Tân Á Châu phân phối các sản phẩm cửa cuốn

Cung cấp, lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ

Là nhà phân phối lớn với nhiều chi nhánh và đại lý nhỏ; Cửa Cuốn Tân Á Châu nhập hàng nhiều hơn theo từng đợt nên chiết khấu rẻ hơn. Xưởng cửa cuốn được Tân Á Châu đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại để trực tiếp sản xuất; hoàn thiện lắp ráp sản phẩm mà không qua trung gian. Chi phí đầu vào được gói gọn ở chi phí nhập hàng, không phát sinh các khoản phí khác; nên báo giá cửa cuốn trượt trần ở Tân Á Châu tốt hơn. Đơn giá cạnh tranh nhất so với các đại lý khác có thể lên tới 30%; bán cửa cuốn tới khách hàng lẻ giá ưu đãi như là tới đại lý.

Kinh nghiệm trên 16 năm, dịch vụ chuyên nghiệp

Quý khách hàng có thể yên tâm chọn Tân Á Châu lắp đặt hệ thống cửa bảo vệ. Kinh nghiệm thực tiễn trong ngành của đại lý cửa cuốn Tân Á Châu là trên 16 năm. Đội ngũ kỹ thuật viên cũng có tay nghề cao; Tân Á Châu tuyển chọn khắt khe với thợ kinh nghiệm trên 3 năm và được đào tạo thêm trong quá trình làm việc. Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu cung cấp dịch vụ theo quy trình bài bản, nhanh chóng; chuyên nghiệp và mang tới sự thoải mái nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể được xem mẫu sản phẩm ngay tại nhà; được báo giá công khai và được hỗ trợ mãi mãi trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn trượt trần giá rẻ – Lựa chọn tốt cho hầm để xe

Quý vị đang có nhu cầu lắp cửa cuốn bảo vệ cho hầm để xe? Tân Á Châu gợi ý mẫu cửa cuốn trượt trần là lựa chọn “vẹn cả đôi đường”. Bởi báo giá cửa cuốn trượt trần phải chăng, chỉ khoảng 20 triệu đồng trở lên. Cửa cuốn có thanh trượt để vận hành trượt đứng mà không cần lô cuốn; tiết kiệm diện tích hơn, lắp đặt gọn gàng hơn với những hầm để xe thấp. Tấm cửa bền đẹp, vận hành êm ái nên chẳng gây phiền hà tiếng ồn tới không gian xung quanh. Màu sắc và thiết kế nan cửa đẹp mắt, thanh lịch; đáp ứng tốt nhu cầu lắp cửa cuốn hầm để xe của khu chung cư; tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, biệt thự…

cửa cuốn trượt trần giá rẻ
Một mẫu cửa cuốn trượt trần đẹp cho hầm để xe

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ Tân Á Châu

Quý vị liên hệ tới hotline 0985.312.123 để đăng ký được tư vấn; giới thiệu sản phẩm hoặc đặt làm cửa cuốn trượt trần. Tân Á Châu có kỹ thuật viên tới tận nơi để tư vấn, báo giá sản phẩm và đo đạc kích thước. Dịch vụ tư vấn, khảo sát được Tân Á Châu hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Quý khách thống nhất với báo giá của Tân Á Châu sẽ ký hợp đồng; thanh toán một phần chi chí. Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu sản xuất, lắp ráp, lắp đặt xong sẽ nhận thanh toán nốt chi phí còn lại. Sản phẩm cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn có được đổi trả; được bảo hành theo quy định chung của Tân Á Châu.

5/5 - (16 bình chọn)