Tất-tần-tật cách cài đặt remote cửa cuốn đơn giản tại nhà

Bạn chỉ cần dành khoảng 5 phút đọc hướng dẫn dưới đây là có thể tự cài đặt remote cửa cuốn tại nhà. Nếu có bất cứ khó khăn nào, cũng chỉ việc gọi đến 0985.312.123; kỹ thuật viên của Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng li từng tí. Mà nếu vẫn khó quá chẳng tự cài đặt được; có ngay kỹ thuật viên của Tân Á Châu cài đặt, sao chép remote cửa cuốn giá rẻ ơi là rẻ.

Điều kiện cài đặt remote điều khiển cửa cuốn

Một bộ điều khiển cửa cuốn hoàn chỉnh bao gồm các phụ kiện: hộp thu tín hiệu; remote điều khiển, dây cáp kết nối. Cài đặt remote cửa cuốn cần tiến hành ở cả hộp thu tín hiệu và tay cầm điều khiển từ xa. Với những ai lần đầu cài đặt remote có thể mất khoảng 10 phút. Khi đã quen với việc cài đặt này thì chỉ cần vài phút mà thôi. Để cài đặt bộ điều khiển cửa cuốn cần có đầy đủ các phụ kiện kể trên. Đương nhiên là chúng phải hoạt động ổn định, không bị hư hỏng.

Bộ điều khiển cửa cuốn phải phù hợp với loại cửa cuốn sử dụng; remote điều khiển tương thích với bộ điều khiển. Khi cài đặt, cần đặt bộ điều khiển và remote ở gần motor cửa cuốn; không cách xa quá 10 mét. Ngoài cài đặt bộ điều khiển cửa cuốn, bạn nên sao chép thêm tay cầm điều khiển để làm khóa dự phòng. Trường hợp remote bị mất, bị hỏng sẽ không mất thời gian sửa hoặc làm thêm. Người dùng cũng không bị phụ thuộc nếu gia đình có nhiều thành viên.

Cài đặt remote cửa cuốn
Cần có đầy đủ phụ kiện của bộ điều khiển cửa cuốn khi cài đặt

Các bước cài đặt remote cửa cuốn đơn giản

Bước 1: Mở nắp hộp thu nhận tín hiệu remote. Hộp thu tín hiệu thường được lắp đặt cạnh motor cửa cuốn.

Bước 2: Tìm nút nhỏ như hạt đậu trong hộp thu nhận tín hiệu. Nhận biết nút bằng màu đỏ hoặc màu nâu tùy loại bộ điều khiển; bên cạnh có ghi chữ Progame.

Bước 3: Nhấn và giữ nút Progame trong khoảng 3-5 giây; thao tác đồng thời với nút Stop (dừng) trên remote điều khiển. Việc làm này để cho phép nạp thêm remote cửa cuốn. Khi thấy đèn LED màu đỏ sáng lên; bạn nhả tay và bấm các nút điều khiển trên remote xem có nhận tín hiệu không.

Nếu bấm và giữ nút Progame quá tay trong khoảng 10 giây; các mã điều khiển sẽ tự động bị xóa bỏ và bạn phải nạp lại remote.

Cài đặt remote cửa cuốn
Có thể cài đặt remote cửa cuốn bằng hộp thu tín hiệu

Cài đặt sao chép remote cửa cuốn từ remote gốc

Sau khi cài đặt thành công điều khiển cửa cuốn; bạn có thể sao chép ra nhiều remote cho nhiều người trong gia đình; hoặc làm remote để dự phòng bị hỏng, bị mất. Cách sao chép remote cửa cuốn mới từ remote gốc rất đơn giản; thời gian thực hiện chỉ trong 1-2 phút.

Bước 1: Bấm và giữ đồng thời hai nút trên cùng của remote mới mua trong 3-5 giây. Việc làm này để xóa mã cũ và nạp mã mới. Bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy 1 lần rồi nháy liên tiếp.

Bước 2: Đặt chiếc remote mới đã xóa mã cạnh remote gốc. Cùng lúc bấm và giữ nút trên cùng bên trái của hai remote; sau khoảng 3-5 giây thấy đèn LED nhấp nháy thì nhả tay ra.

Bước 3: Lặp lại thao tác bấm và giữ các nút trên tay cầm điều khiển; lần lượt với các nút điều khiển còn lại của remote.

Bước 3: Sử dụng remote điều khiển cửa cuốn xem có hoạt động được không. Nếu không thì thử làm lại một lần nữa. Bạn đã thử lại mà vẫn không được; hãy đến cửa hàng chuyên sao chép, cài đặt điều khiển cửa cuốn.

Sao chép remote cửa cuốn
Chỉ mất khoảng 1-2 phút để bạn sao chép remote cửa cuốn thành công

Để được hướng dẫn chi tiết cài đặt remote cửa cuốn, bạn hãy liên hệ tới Tân Á Châu theo hotline 0985.312.123. Tân Á Châu cài đặt, sao chép, sửa chữa các loại bộ điều khiển cửa cuốn; cung cấp dịch vụ tại 15 quận huyện TP Hồ Chí Minh và các khu vực khác theo yêu cầu.

5/5 - (196 bình chọn)