Tìm hiểu đơn giá cửa cuốn các thương hiệu thịnh hành nhất

Đơn giá cửa cuốn đa dạng theo các mẫu sản phẩm và các thương hiệu cửa cuốn. Không khó để bạn tìm được mẫu cửa cuốn có giá rẻ; tiết kiệm chi phí giữa “nghìn lẻ” sản phẩm cửa cuốn trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài việc tìm hiểu đơn giá thì bạn nên chú trọng đến thông số kỹ thuật; chọn cửa cuốn đáp ứng được nhu cầu lắp đặt. Bạn đã biết báo giá cửa cuốn nào hợp lý nhất, chất lượng OK nhất để bạn tin chọn chưa?

3 Điều quan trọng nhất quyết định đơn giá cửa cuốn

Thiết kế và kết cấu kỹ thuật của cửa cuốn

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá cả của sản phẩm cửa cuốn. Bởi kết cấu kỹ thuật càng cao thì quy trình sản xuất, vật tư càng đòi hỏi nhiều chi phí. Chẳng hạn như cửa cuốn khe thoáng đẹp hơn, bền hơn; thoáng hơn nên có giá cao hơn cửa cuốn nan kín. Hoặc cửa cuốn kích thước lớn với các thanh chịu lực dày hơn; giá thành cũng nhỉnh hơn. Khi lắp đặt cửa cuốn; bạn nên tìm hiểu thông số kỹ thuật để xem xét khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor thế hệ mới PM-2014

đơn giá cửa cuốn
Các mẫu cửa cuốn khe thoáng có giá bán cao hơn cửa cuốn nan kín

Đơn giá cửa cuốn tùy theo phụ kiện lắp đặt

Tổng chi phí lắp đặt cửa cuốn còn tùy vào loại phụ kiện mà bạn tích hợp. Với cửa cuốn kéo tay; bạn không cần lắp thêm mô tơ nên đương nhiên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Lắp cửa cuốn trọn bộ gồm motor, lưu điện, bộ điều khiển có đơn giá cao hơn. Từng loại phụ kiện này cũng có sự chênh lệch về giá. Motor và lưu điện cửa cuốn có công suất lớn tương ứng với chi phí lắp đặt cao. Phụ kiện chuẩn chính hãng cũng có giá cao hơn phụ kiện trôi nổi ngoài thị trường.

Xem thêm: Motor cửa cuốn Mitecal chính hãng

Báo giá của đại lý phân phối, lắp đặt cửa cuốn

Thị trường phân phối, lắp đặt cửa cuốn có rất nhiều đại lý lớn nhỏ khác nhau. Đơn giá cửa cuốn ở các đại lý này là khác nhau; bởi tùy vào số lượng nhập hàng nhiều hay ít, chiết khấu cao hay thấp; mục tiêu lợi nhuận của đại lý ra sao… Đại lý nào nhập hàng số lượng lớn sẽ hưởng mức chiết khấu ưu đãi; có thể đưa ra báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường bán lẻ. Đại lý nào có nhà xưởng để hoàn thiện sản phẩm cũng dễ dàng cạnh tranh về giá. Những đại lý đặt mục tiêu lợi nhuận lớn có thể báo giá lên cao hơn.

Lựa chọn đơn giá cửa cuốn bao nhiêu là phù hợp?

Tham khảo đơn giá cửa cuốn Đài Loan và cửa cuốn Đức; cửa cuốn công nghệ Úc sẽ thấy chênh lệch rõ rệt. Trong đó, nếu hướng tới giá rẻ thì bạn nên chọn cửa cuốn Đài Loan; bảng giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng cho một mét vuông cửa cuốn. Hướng tới thẩm mỹ và chất lượng cao cấp hơn; bạn nên chọn cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức, kết hợp với các phụ kiện, tiện ích hiện đại khác. Mặc dù đơn giá cửa cuốn Đức và Úc cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Sửa chữa và cứu hộ cửa cuốn chuyên nghiệp

đơn giá cửa cuốn
Bảng giá cửa cuốn Austdoor công nghệ Úc lên tới 3-4 triệu đồng/m2

Có những mẫu cửa cuốn lên tới 3-4 triệu đồng/m2; chi phí cửa 10m2 đã lên tới 30-40 triệu đồng. Đây là mức giá không hề thấp; và không phải chủ đầu tư nào cũng có tiềm lực tài chính để lắp đặt. Vì vậy, chọn mức giá nào phù hợp cần phải dựa vào dự toán tài chính; dựa vào nhu cầu sử dụng. Bạn không nên vì lý do tiết kiệm chi phí mà chọn mẫu cửa cuốn kém chất lượng; cửa cuốn không thỏa mãn được yêu cầu và nhu cầu lắp đặt cho công trình.

Địa chỉ có đơn giá cửa cuốn hợp lý, bảo đảm chính hãng

Để được tư vấn chọn mẫu cửa cuốn phù hợp cả về nhu cầu sử dụng và tài chính đâu tư; bạn có thể liên hệ tới công ty cửa cuốn Tân Á Châu. Cửa Cuốn Tân Á Châu nhận lắp đặt cửa cuốn nan kín, cửa cuốn khe thoáng; cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đài Loan, Titadoor, Mitadoor và nhiều mẫu cửa cuốn, thương hiệu của cuốn khác. Tân Á Châu cam kết 100% về xuất xứ chuẩn chính hãng của cửa cuốn; sản phẩm chuẩn quy cách và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá cửa cuốn ưu đãi số 1 ở thị trường TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm cửa cuốn nhập khẩu có chiết khấu tốt hơn; nhà xưởng cửa cuốn trực tiếp hoàn thiện sản phẩm nên chi phí thấp hơn; lợi nhuận được cân đối hợp lý nhất nên báo giá cửa cuốn phải chăng hơn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới 0985.312.123 để được giải đáp thêm thông tin chi tiết nhé!

5/5 - (6 bình chọn)