Trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu – Giải đáp chi tiết nhất

Trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu, bạn đã biết chưa? Chi phí cho một bộ cửa cuốn đầy đủ tiện ích còn tùy theo sản phẩm cửa cuốn; các loại phụ kiện tích hợp. Giá rẻ dưới 20 triệu đồng cũng có, mà tổng chi phí lên tới cả trăm triệu đồng cũng có. Để hiểu rõ hơn về một bộ cửa cuốn có chi phí bao nhiêu; bạn có thể tìm hiểu theo những chia sẻ dưới đây của Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu gồm những gì?

Để giải đáp chính xác tổng chi phí đầu tư một bộ cửa cuốn; bạn cần phải dự toán được chi phí của những “mảnh ghép” nhỏ tạo nên hệ thống cửa cuốn. Trước hết đó là nan cửa cuốn, có thể là nan inox song ngang; nan nhôm khe thoáng, nan tôn tấm liền… Tiếp đến là chi phí cho động cơ mô tơ cửa cuốn; có nhiệm vụ kéo thả đóng mở cửa cuốn tự động. Trọn bộ động cơ mô tơ sẽ bao gồm cả hộp điều khiển, remote điều khiển. Với cửa cuốn sử dụng động cơ; bạn cần trang bị cả bộ lưu điện để khi lưới điện mất vẫn điều khiển được cửa cuốn.

trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu
Có nhiều “mảnh ghép” nhỏ tạo nên một bộ cửa cuốn

Bên cạnh những phụ kiện cơ bản đã kể trên; bạn còn có nhiều lựa chọn khác để trang bị những tính năng thông minh cho cửa cuốn. Ngoài bộ điều khiển cửa cuốn bằng remote cầm tay; bạn còn có thể lắp thêm khóa vân tay, điều khiển bằng smartphone mọi lúc mọi nơi. Một số tiện ích khác như là cảm biến khói; còi báo động, rơ-le tự ngắt, cảm biến va chạm đều rất cần thiết. Bạn sẽ dựa theo các phụ kiện tích hợp; lựa chọn theo sản phẩm cửa cuốn để dự toán xem trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu để đầu tư phù hợp với khả năng tài chính.

Trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu phụ thuộc những gì?

Mẫu mã và kích thước cửa cuốn lắp đặt

Đơn giá cửa cuốn phụ thuộc vào chủng loại cửa cuốn mà bạn lắp đặt. Mẫu cửa cuốn tấm liền có giá bán rẻ và không cần mô tơ, lưu điện… Các mẫu cửa cuốn khe thoáng đa dạng, giá bán tùy theo từng sản phẩm. Sản phẩm cửa cuốn báo giá theo mét vuông; kích thước cửa bao nhiêu thì nhân lên theo đơn giá sẽ ra tổng chi phí cho phần nan cửa. Chẳng hạn 2 triệu đồng/m2 thì cửa 20m2 sẽ có chi phí cho nan cửa là 40 triệu đồng. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm có giá hợp lý; và kích thước cửa phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như tài chính đầu tư.

Hiệu suất làm việc của mô tơ cửa cuốn

Động cơ mô tơ cửa cuốn cũng ảnh hưởng rất lớn với giá 1 bộ cửa cuốn. Bởi phụ kiện này được báo giá theo hiệu suất làm việc; nghĩa là theo sức kéo cửa cuốn. Kích thước và trọng lượng cửa cuốn lớn, đương nhiên cần lắp đặt mô tơ công suất lớn. Một chiếc mô tơ 300kg có giá chỉ 3-6 triệu đồng; nhưng mô tơ 1000kg có giá lên tới trên 20 triệu đồng. Như vậy thì ngoài việc tính toán xem lắp cửa cuốn kích thước bao nhiêu; bạn cần kết hợp với dự toán chi phí cho động cơ mô tơ. Một bộ cửa cuốn có chi phí cao hay thấp chủ yếu dựa vào kích thước nan cửa và loại mô tơ sử dụng.

Ngoài ra, nếu lắp đặt thêm tiện ích khác thì bạn cũng cần đầu tư thêm. Nhưng chi phí cho điều khiển bằng điện thoại; điều khiển khóa vân tay, camera, còi báo động đều rất rẻ. Tổng chi phí chỉ từ dưới 10 triệu đồng trở lên cho các tiện ích này.

trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu 2
Trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu tùy theo kích thước cửa và giá mô tơ

Trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu ở đâu rẻ nhất?

Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn trọn bộ

Cửa Cuốn Tân Á Châu tư vấn, lắp đặt; sửa chửa cửa cuốn ở các quận huyện TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận lắp đặt theo bộ cửa cuốn với chi phí phải chăng nhất; tư vấn hợp lý theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Sản phẩm cửa cuốn chất lượng, xuất xứ Austdoor, Boodoor, Titadoor và nhiều thương hiệu uy tín khác. Ngoài ra, đại lý cửa cuốn Tân Á Châu cũng lắp đặt cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn theo những yêu cầu riêng.

Báo giá 1 bộ cửa cuốn giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tân Á Châu mang tới quý khách hàng bảng giá cửa cuốn giá rẻ; nhiều sản phẩm giá tốt tới 30% so với thị trường. Cùng với báo giá cạnh tranh ở TPHCM; Tân Á Châu có chương trình ưu đãi 1-0-2 là tặng 12 tháng bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí; tặng dịch vụ thay pin remote hoàn toàn miễn phí. Khách hàng đã mua sản phẩm của Tân Á Châu sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo trì; bảo dưỡng, cứu hộ, sửa chữa với đơn giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin về dịch vụ và sản phẩm của Tân Á Châu, quý vị gọi tới 0985.312.123 sẽ được tư vấn nhanh nhất.

5/5 - (31 bình chọn)