Ưu – Nhược điểm của remote cửa cuốn mã gạt

Remote cửa cuốn mã gạt hay còn gọi là mã cố định; đi kèm với bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt. Giá rẻ, dễ sử dụng, dễ sao chép và sửa chữa là những ưu điểm nổi bật của remote mã cố định. Loại remote này được sử dụng khá phổ biến; tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm khiến nhiều người dùng e ngại. Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ giúp bạn hiểu rõ những ưu điểm; nhược điểm của remote cửa cuốn mã cố định.

Những ưu điểm nổi bật của remote mã gạt

Remote cửa cuốn mã cố định có thiết kế nhỏ gọn, đẹp; mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp mọi sở thích thẩm mỹ của người dùng. Các linh kiện điện tử bên trong đơn giản; dễ dàng nhận biết bằng dãy ký tự, hoặc dãy số tự nhiên. So với remote mã nhảy thì remote mã gạt có giá bán thấp hơn; tiết kiệm chi phí khi người dùng sao chép làm thêm nhiều remote. Bộ điều khiển cửa cuốn mã cố định có thể tích hợp dùng cho nhiều loại cửa cuốn.

Với thiết kế linh kiện điện tử đơn giản; người dùng có thể sao chép remote mã cố định tại nhà mà không cần đến cửa hàng. Các bước sao chép nhanh gọn, bất cứ ai cũng có thể làm được. Chỉ cần đặt remote gốc cạnh remote mới; lần lượt bấm và giữ cùng lúc các nút chức năng trên hai remote. Trong khoảng 1 phút thôi là có thể sao chép thành công remote mã cố định. Bạn có thể xem thêm cách sao chép remote cửa cuốn tại Hướng Dẫn Sao Chép Remote.

Remote cửa cuốn mã gạt
Dễ dàng sao chép remote cửa cuốn mã gạt

Nhược điểm của remote cửa cuốn mã gạt

Điều khiển mã gạt là lựa chọn phổ biến cho nhiều loại cửa cuốn; nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất. Do thiết kế mã cố định, không thay đổi mã số trong suốt quá trình sử dụng; remote mã gạt rất dễ bị dò mã, phá mã, chép mã. Đây chính là kẽ hở để kẻ gian sao chép remote; vì chỉ cần 1 phút thôi cũng đủ để sao chép làm thêm chiếc remote mới. Tính bảo mật yếu nên remote mã cố định ít được lắp đặt cho những công trình yêu cầu cao về sự an toàn.

Các công trình nhà ở cần sự bảo vệ tốt, nhà kho chứa hàng hóa; cửa hàng kinh doanh… cần lắp đặt bộ điều khiển mã nhảy bảo mật cao. Nếu sử dụng điều khiển mã cố định, cần thiết thay đổi mã ngay khi đơn vị lắp đặt bàn giao. Trong quá trình sử dụng; không nên đưa remote cho người khác để tránh bị lợi dụng mang đi sao chép. Trường hợp mất remote, cần làm remote mới và thay đổi mã số. Để an tâm nhất, bạn nên chọn bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

Cung cấp các loại remote cửa cuốn chính hãng

Bạn chọn remote cửa cuốn mã nhảy hay mã cố định? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được tư vấn lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn phù hợp nhất! Tân Á Châu cung cấp, lắp đặt các loại bộ điều khiển cửa cuốn, từ mã gạt đến mã nhảy.

Remote cửa cuốn mã gạt
Sao chép, sửa chữa remote cửa cuốn tại HCM, bạn hãy đến Tân Á Châu

Dịch vụ về remote, cửa cuốn remote của Tân Á Châu gồm:

  • Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn.
  • Cung cấp, lắp đặt, sao chép, sửa chữa remote điều khiển cửa cuốn.
  • Cung cấp, lắp đặt cửa cuốn trọn gói và các thiết bị tích hợp như: motor cửa cuốn, bộ lưu điện…

Cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Tân Á Châu:

  • Sản phẩm chính hãng, mới hoàn toàn.
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, gọi là có Tân Á Châu.
  • Bảo trì, bảo hành tận tâm – tận tình – tận tụy.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm của Tân Á Châu; bạn có thể liên hệ tới 0985.312.123 để được Tân Á Châu tư vấn.

5/5 - (42 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.