Báo giá phụ kiện cửa cuốn chạy bằng động cơ mô tơ

Nếu lắp đặt cửa cuốn kéo tay; bạn không cần bận tâm đến phụ kiện cửa cuốn bởi hệ thống không sử dụng động cơ mô tơ. Với cửa cuốn chạy bằng mô tơ; bạn cần tích hợp nhiều phụ kiện để khai thác triệt để tính năng vận hành tự động. Báo giá phụ kiện cửa cuốn “muôn hình muôn vẻ” bởi các loại phụ kiện đa dạng. Để tìm hiểu về giá của các loại phụ kiện cửa cuốn; bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

báo giá phụ kiện cửa cuốn
Cùng tìm hiểu báo giá các thiết bị tích hợp trong hệ thống cửa cuốn nhé!

Báo giá phụ kiện cửa cuốn trọn bộ gồm những gì?

Động cơ mô tơ cửa cuốn

Đầu tiên và không thể thiếu đối với cửa cuốn chạy bằng mô tơ đó là động cơ mô tơ cửa cuốn. Nó có nhiệm vụ kéo thả nan cửa lên/xuống nhanh chóng, nhịp nhàng, tự động mà người dùng không cần kéo thả bằng tay. Mô tơ cửa cuốn chạy bằng điện năng; kết nối với nhiều thiết bị khác để tạo nên hệ thống cửa cuốn tự động thông minh; hiện đại và làm việc khoa học, chuẩn xác nhất.

Bộ điều khiển và remote cửa cuốn

Để có thể vận hành cửa cuốn tự động một cách tiện lợi; bạn cần lắp thêm bộ điều khiển cửa cuốn. Bộ điều khiển kết nối với động cơ mô tơ, phát tín hiệu điều khiển bằng chiếc remote cầm tay. Bằng việc bấm các nút chức năng trên chiếc remote; động cơ sẽ tiếp nhận tín hiệu để vận hành kéo cửa lên, đóng cửa xuống hoặc dừng. Remote có thể điều khiển được ở khoảng cách xa 50-100 mét.

Bình lưu điện cửa cuốn

Động cơ mô tơ vận hành bằng điện năng; mất điện thì sẽ không sử dụng được tính năng vận hành tự động. Muốn điều khiển cửa cuốn tự động kể cả khi mất điện; bạn nên lắp đặt thêm bình lưu điện cửa cuốn. Chiếc bình lưu điện sẽ dự trự điện năng sử dụng trong nhiều ngày; tự động phát điện dự phòng tới động cơ mô tơ khi bị mất lưới điện; tự động xả điện khi không dùng đến để kéo dài tuổi thọ.

Phụ kiện thông minh cho cửa cuốn

Ngoài những phụ kiện quan trọng là mô tơ, điều khiển và lưu điện; bạn có thể tích hợp thêm nhiều thiết bị tiện ích khác. Trong đó có bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại; điều khiển và giám sát cửa cuốn bất cứ khi nào. Hoặc bộ khóa cửa cuốn bằng vân tay, camera giám sát kết hợp với còi báo chống trộm; cảm biến khói để tự động mở cửa cuốn nếu phát hiện hỏa hoạn, rơ-le tự ngắt…

báo giá phụ kiện cửa cuốn 2
Cửa cuốn thêm hiện đại, an toàn hơn khi tích hợp phụ kiện

Báo giá phụ kiện cửa cuốn đầy đủ là bao nhiêu tiền?

Chi phí lắp cửa cuốn tự động với đầy đủ phụ kiện đương nhiên cao hơn nhiều so với cửa cuốn kéo tay. Chỉ riêng động cơ mô tơ đã có thể lên tới cả chục triệu đồng; thậm chí hơn 20 triệu đồng đối với cửa cuốn kích thước và trọng lượng lớn. Đây cũng là phụ kiện có báo giá cao nhất; nhiều sản phẩm mô tơ có báo giá kèm với cả hộp điều khiển, remote cầm tay.

Giá phụ kiện cửa cuốn cho bình lưu điện tùy vào thời gian lưu trữ điện và hãng sản xuất. Có những bình lưu điện giá chỉ 2-3 triệu đồng; có loại lên tới 5-6 triệu đồng hoặc giá cao hơn. Giá bộ điều khiển bằng smartphone hoặc khóa vân tay khoảng trên dưới 1 triệu đồng trở lên. Tùy vào loại phụ kiện, hiệu suất làm việc, hãng sản xuất mà chi phí lắp đặt khác nhau. Trọn bộ phụ kiện cửa cuốn có thể dưới 10 triệu đồng; nhưng cũng có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Ở đâu báo giá phụ kiện cửa cuốn giá rẻ, chính hãng?

Mua phụ kiện cửa cuốn chính hãng, bạn nên tìm tới đại lý uy tín. Ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến địa chỉ bán phụ kiện cửa cuốn Tân Á Châu. Công ty Tân Á Châu là nhà phân phối; lắp đặt cửa cuốn với đầy đủ các loại phụ kiện đến từ nhiều thương hiệu. Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết các sản phẩm xuất xứ rõ ràng, tem mác chuẩn chính hãng; có chính sách bảo hành dài hạn.

Cửa Cuốn Tân Á Châu có hỗ trợ tư vấn tận nơi; giao hàng và lắp đặt tận nơi, bảo hành tận nơi. Tân Á Châu báo giá phụ kiện cửa cuốn ưu đãi bậc nhất ở thị trường TP Hồ Chí Minh; giá rẻ tới 30% đối với nhiều sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline 0985.312.123 để đặt mua phụ kiện cửa cuốn ở Cửa Cuốn Tân Á Châu.

5/5 - (4 bình chọn)