Hướng dẫn lắp cửa cuốn Austdoor theo quy trình chuẩn

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor hay bất cứ loại cửa cuốn nào đều phải theo trình tự hợp lý. Các bước lắp đặt không chồng chéo lên nhau và phải bảo đảm trọn vẹn từng bước. Hướng dẫn lắp cửa cuốn Austdoor đúng quy trình là gì? Hãy cũng tìm hiểu những hướng dẫn cơ bản khi bạn lắp cửa cuốn tấm liền; khe thoáng hoặc bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào của thương hiệu Austdoor nhé!

Hướng dẫn lắp cửa cuốn Austdoor
Tìm hiểu cách lắp cửa cuốn Austdoor đúng quy trình

Chuẩn bị những gì trước khi lắp cửa cuốn Austdoor?

Thiết bị và công cụ lắp đặt cửa cuốn Austdoor

Để có thể lắp đặt cửa cuốn Austdoor nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác; bạn cần có sự hỗ trợ của thiết bị và công cụ chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị lắp đặt cửa cuốn Austdoor cơ bản nhất bao gồm:

– Khoan bê-tông, máy hàn, máy cắt sắt, máy mài, khoan sắt, máy bắn tia laze.

– Kìm mỏ bằng, kéo cắt, tay công đảo chiều, mỏ lết, tô-vít nhỏ, tô-vít to, lập loong.

– Thang nhôm, giàn giáo.

Nhân lực thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor

Đây là một trong những yếu tố cốt cán để bảo đảm an toàn, kỹ thuật của hệ thống cửa cuốn. Thi công lắp cửa cuốn Austdoor phải có kỹ thuật viên am hiểu, lành nghề. Theo quy định của hãng Austdoor; thợ lắp đặt phải có chứng chỉ đào tạo lắp cửa cuốn được cấp bởi Tập đoàn Austdoor. Cần ít nhất 2-3 người cùng hỗ trợ nhau khi thi công lắp cửa cuốn.

Dù có làm theo hướng dẫn lắp cửa cuốn Austdoor chi tiết; để bảo đảm an toàn thì bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt cung cấp bởi đại lý của Austdoor. Tránh mua cửa cuốn Austdoor, phụ kiện cửa cuốn Austdoor về để tự lắp đặt. Ở TPHCM, hãy liên hệ tới đại lý Cửa Cuốn Tân Á Châu chuyên lắp cửa cuốn Austdoor và các loại cửa cuốn chất lượng khác.

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Austdoor
Thợ lắp cửa cuốn Austdoor phải có tay nghề

Hướng dẫn lắp cửa cuốn Austdoor đúng quy trình

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn quý vị liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu theo hotline 0985.312.123. Nếu có thể, quý vị đến văn phòng giao dịch của Tân Á Châu ở quận Gò Vấp, TPHCM. Hãy chia sẻ nhu cầu lắp cửa cuốn và những thông tin cơ bản về loại công trình, diện tích; chi phí đầu tư… Tân Á Châu sẽ tư vấn để quý vị chọn được cửa cuốn Austdoor phù hợp.

Kỹ thuật viên của Tân Á Châu sẽ đến nơi để đo đạc kích thước, khảo sát thực tế. Sau khi lên phương án thi công cũng như sơ đồ lắp đặt cửa cuốn; Tân Á Châu sẽ gửi báo giá cụ thể tới khách hàng. Nếu đồng ý với báo giá; khách hàng ký hợp đồng và thanh toán trước một phần chi phí lắp đặt.

Cửa Cuốn Tân Á Châu tiến hành sản xuất cửa cuốn theo kích thước chuẩn; cung cấp phụ kiện cửa cuốn đúng theo hợp đồng. Tiến hành thi công lắp cửa cuốn theo hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Austdoor đến từ Tập đoàn Austdoor. Khách hàng nhận bàn giao sau khi thi công xong, nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng. Kỹ thuật viên sẽ đến bảo trì, bảo hành, sửa chữa cửa cuốn khi khách hàng có yêu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín TPHCM

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor
Tân Á Châu – Phân phối, lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn chính hãng của tập đoàn Austdoor

Vì sao chọn Tân Á Châu hướng dẫn lắp cửa cuốn Austdoor?

Như đã chia sẻ ở trên, Tập đoàn Austdoor có những yêu cầu khắt khe về nhân sự lắp đặt cửa cuốn. Các đại lý đều được đào tạo về nhân sự; bảo đảm mang đến dịch vụ và chất lượng lắp cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Cửa Cuốn Tân Á Châu là đại lý ủy quyền của Austdoor ở TPHCM; cung cấp sản phẩm chính hãng Austdoor và theo chuẩn yêu cầu kỹ thuật của hãng.

Ngoài ra, Tân Á Châu còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho khách hàng.

  • Có kỹ thuật viên ở các quận/huyện TPHCM, miễn phí tư vấn tận nơi, đến nơi tư vấn sớm nhất.
  • Đội ngũ nhân sự lành nghề trên 3 năm, chuyên môn và nghiệp vụ đều được đào tạo bài bản.
  • Thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor nhanh chóng, mọi công đoạn đều chỉn chu, chuẩn kỹ thuật.
  • Báo giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor hợp lý; có thể cạnh tranh đến 30% so với nhiều đơn vị khác.
  • Phụ kiện cửa cuốn Austdoor đa dạng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sửa chữa, nâng cấp cửa cuốn.
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp.

Quý vị hãy gọi tới 0985.312.123 lắp cửa cuốn Austdoor chính hãng, giá tốt. Tân Á Châu dành tặng tới khách hàng 12 tháng miễn phí bảo dưỡng cửa cuốn và thay pin remote cửa cuốn miễn phí.

5/5 - (20 bình chọn)