Lắp cửa cuốn bên trong mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Cửa cuốn có thể đặt phía trong hoặc bên ngoài công trình, mỗi cách lắp đặt mang đến những ưu điểm riêng. Nhiều chủ đầu tư chọn lắp cửa cuốn bên trong vì cách lắp đặt này mang đến nhiều tiện ích. Vì sao nên lắp đặt cửa cuốn ở bên trong công trình? Hãy cùng Cửa Cuốn Tân Á Châu khám phá lợi ích tuyệt vời của cách lắp đặt này nhé!

Xem thêm: Cửa cuốn lắp bên ngoài công trình

Cửa cuốn lắp bên trong
Nhiều chủ đầu tư chọn cách đặt cửa cuốn hướng vào trong

Cửa cuốn lắp bên trong có những ưu điểm gì?

Thế nào là cách lắp cửa cuốn bên trong?

Hệ thống cửa cuốn bao gồm nan cửa, mơ tơ, lưu điện và một số phụ kiện, linh kiện khác. Hầu hết các phụ kiện này đều được lắp đặt ở cạnh nhau; thuận tiện cho hệ thống làm việc cũng như bảo trì và bảo dưỡng. Với cửa cuốn đặt ở phía trong, các phụ kiện sẽ đặt ở bên trong công trình; cửa cuốn hướng vào trong. Khác với cách lắp cửa cuốn bên ngoài là phụ kiện đặt ở bên ngoài công trình.

Ưu điểm khi lắp cửa cuốn bên trong công trình

Tất cả các thiết bị, phụ kiện cửa cuốn đều nằm gọn bên trong công trình; bảo đảm an toàn hơn so với lắp bên ngoài. Kẻ gian không thể đột nhập vào bên trong; không can thiệp được vào mô tơ, xích kéo để mở cửa cuốn. Việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị này cũng không quá khó khăn. Chọn lắp bên trong hoặc bên ngoài thì tiến hành bảo trì; bảo dưỡng và sửa chữa đều như nhau. Lắp bên trong có ưu thế hơn là ít bụi bẩn, tránh được nước mưa, ánh nắng.

Một số hạn chế của cửa cuốn lắp bên trong

Do thiết bị tập trung vào bên trong công trình; nên cần có một không gian vừa đủ để lắp đặt chúng. Với những công trình có diện tích nhỏ thì cửa cuốn có thể làm cho không gian thêm bí bách. Lựa chọn tốt hơn cho những công trình này là lắp cửa cuốn bên ngoài; vì đưa các thiết bị ra ngoài nên không làm ảnh hưởng đến không gian bên trong. Trường hợp mất điện hoăc mất remote cửa cuốn; nếu cửa cuốn lắp bên trong sẽ không mở được từ phía ngoài.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn lắp bên trong
Cửa cuốn lắp bên trong bảo đảm an toàn tốt hơn

Lưu ý điều gì khi lắp cửa cuốn bên trong công trình?

Như đã chia sẻ ở phần hạn chế của cách lắp đặt này; bạn chỉ nên áp dụng cho những công trình có diện tích thoáng đãng, không ảnh hưởng lớn đến không gian bên trong. Đối với những nhà phố nhỏ hẹp, chọn lắp bên ngoài vẫn tiện lợi và rộng rãi hơn. Bạn cũng không cần lo lắng về an toàn khi lắp cửa cuốn bên ngoài; vì đã có hộp cửa cuốn che chắn và bảo vệ các thiết bị.

Ngay cả khi lắp bên trong, bạn vẫn cần thi công cho các thiết bị gọn gàng; che chắn bằng hộp cửa cuốn để bảo đảm thẩm mỹ. Lưu ý là lựa chọn các thiết bị phù hợp về kích thước, công suất, tính năng; giúp hệ thống cửa cuốn làm việc hiệu quả. Bạn hãy liên hệ tới đơn vị thi công cửa cuốn uy tín; bảo đảm mọi công đoạn, quy trình lắp đặt đều đúng kỹ thuật. Dù là lắp bên ngoài hay bên trong khi vẫn phải bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Dịch vụ thi công cửa cuốn uy tín ở HCM

Quý vị muốn được tư vấn cửa cuốn lắp trong hay ngoài, hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Chúng tôi nhận thi công cửa cuốn lắp trong; thi công cửa cuốn lắp ngoài phù hợp nhất với công trình. Bằng kinh nghiệm thực tiễn 16 năm cùng rất nhiều công trình đã thi công; Tân Á Châu cam kết đưa ra tư vấn chính xác giúp bạn chọn được cách lắp cửa cuốn tốt nhất.

Lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp
Tân Á Châu tư vấn, lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

Lắp đặp cửa cuốn ở TPHCM, Tân Á Châu cam kết:

– Cung cấp sản phẩm cửa cuốn chất lượng, chuẩn kỹ thuật, chính hãng.

– Báo giá cạnh tranh đến 30% cho sản phẩm cửa cuốn, dịch vụ lắp đặt.

– Khảo sát miễn phí, đo đạc và tư vấn miễn phí tận chân công trình.

– Bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí 12 tháng, bảo hành cửa cuốn dài hạn.

– Cứu hộ cửa cuốn 24/24h, nhận sửa cửa cuốn các ngày trong tuần.

Quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt về lắp cửa cuốn.

5/5 - (36 bình chọn)