Những điều không thể không lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn

Cửa cuốn đã quá quen thuộc ở Việt Nam; được lắp đặt phổ biến cho các gara để xe, nhà phố, cửa hàng, xí nghiệp… Việc lắp đặt cửa cuốn đã có dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhưng chủ đầu tư vẫn phải nắm được những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn; từ đó chủ động yêu cầu thợ thực hiện đúng kỹ thuật. Giám sát thợ thi công cũng sát hơn và bảo đảm cửa cuốn chất lượng, an toàn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp ở TPHCM

Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn
Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn

Lưu ý chọn cửa cuốn khi lắp đặt

Lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn thuận phong thủy

Chớ bỏ qua yếu tố phong thủy khi lắp đặt cửa cuốn; nhất là với cửa cuốn mặt tiền nhà phố. Bởi vị trí của cửa cuốn là cửa chính; cổng chính để chuyển giao năng lượng giữa bên trong với bên ngoài. Thứ nhất, kích thước cửa cuốn phải sở hữu những con số thuận theo phong thủy; đo bằng thước lỗ ban. Thứ hai, màu sắc cửa cuốn nên chọn theo tuổi, mệnh của gia chủ. Nên tìm hiểu kỹ càng về phong thủy trước khi lắp đặt cửa cuốn.

Chọn lắp đặt cửa cuốn hài hòa với công trình

Kích thước và màu sắc cửa cuốn còn phải lựa chọn dựa theo kiến trúc công trình. Không nên lắp cửa cuốn quá nhỏ hoặc quá lớn so với diện tích công trình. Sự hài hòa về màu sắc, kích thước sẽ giúp tôn thêm nét đẹp sang trọng; đẳng cấp cho công trình. Ngoài kích thước và màu của cửa cuốn; còn có kích thước nan cửa, lá cửa mà kiểu dáng lá cửa. Lắp cửa cuốn ngoài cổng và có sân, nên chọn loại tấm liền. Với cửa cuốn mặt tiền nhà phố, nên chọn loại khe thoáng.

Có thể bạn quan tâm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức

Lắp đặt cửa cuốn giá tốt, chất lượng bảo đảm

Giá lắp đặt cửa cuốn rất đa dạng, từ dưới 1 triệu đồng/m2 đến vài triệu đồng/m2. Đầu tư một hệ thống cửa cuốn đầy đủ phụ kiện, tiện ích có thể lên tới vài chục triệu đồng. Lưu ý khi lắp cửa cuốn là chọn loại cửa cuốn có chi phí phù hợp tài chính. Nhưng không thể vì giá rẻ mà sử dụng cửa cuốn không rõ thương hiệu; hoặc thương hiệu không uy tín. Bạn nên tham khảo một số thương hiệu cửa cuốn chất lượng như: Bossdoor, Netdoor, Alphadoor, Austdoor, Mitadoor, Titadoor,…

Lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn
Chọn cửa cuốn chất lượng, giá hợp lý và phù hợp công trình

Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn

  • Thi công lắp cửa cuốn theo sơ đồ lắp đặt cửa cuốn chuẩn xác. Bảo đảm các bộ phận, linh kiện, phụ kiện lắp ráp ở đúng vị trí; khoảng cách vừa vặn, khoan bắt vít chắc chắn.
  • Không tự lắp đặt cửa cuốn nếu không am hiểu. Bởi có những công đoạn cần tiến hành rất cẩn thận, bảo đảm an toàn lao động. Cần có thợ lắp đặt lành nghề, lắp đúng kỹ thuật.
  • Sau khi lắp đặt cần phải kiểm tra xem hệ thống cửa cuốn có làm việc ổn định không. Nếu thấy những bất thường về âm thanh, tốc độ hoặc khả năng vận hành thì phải khắc phục ngay.
  • Nên lắp đặt thêm những tiện ích khác để trang bị khả năng làm việc chuyên nghiệp; an toàn cho cửa cuốn. Có thể kể đến như bình lưu điện cửa cuốn, thiết bị báo khói, báo trộm; rơ-le, cảm biến đảo chiều…

Gọi đến đâu khi cần lắp cửa cuốn ở TPHCM?

Quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu tại TPHCM; chuyên lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn khu vực TPHCM và các tỉnh thành khác. Cửa Cuốn Tân Á Châu vừa có kinh nghiệm hơn 16 năm, vừa có đội ngũ nhân sự tài năng. Và có tiềm lực về hệ thống trang thiết bị hiện đại; sản phẩm đa dạng đến từ nhiều thương hiệu lớn.

Tân Á Châu cam kết lắp đặt cửa cuốn chuẩn kỹ thuật; nhận thầu trọn gói tất-tần-tật linh phụ kiện cửa cuốn. Có Tân Á Châu, quý vị không cần phải lo lắng đến những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn. Bởi Tân Á Châu sẽ tư vấn để quý vị chọn cửa cuốn phù hợp nhất; bảo đảm lắp đặt an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Đến với Cửa Cuốn Tân Á Châu, quý vị có thể gạt bỏ nỗi lo về giá. Từ nan cửa cho đến các phụ kiện đều có báo giá cạnh tranh. Các sản phẩm của Tân Á Châu giá rẻ đến 30%, cam kết xuất xứ chính hãng; sản phẩm chuẩn chất lượng. Quý vị hãy gọi đến 0985.312.123 khi cần lắp cửa cuốn ở TPHCM; hoặc khi cần được tư vấn về những lưu ý khi lắp cửa cuốn.

5/5 - (26 bình chọn)