Remote cửa cuốn bị khóa không dùng được phải làm sao?

Để tăng tính bảo mật cho khóa cửa cuốn; nhiều hãng sản xuất remote cửa cuốn đã tích hợp chức năng khóa điều khiển cho remote. Một khi remote cửa cuốn bị khóa, mọi thao tác bấm nút chức năng trên remote đều không có tác dụng. Để điều khiển trở lại thì bạn phải mở khóa remote cửa cuốn. Nhưng không phải ai cũng biết đến chức năng khóa remote và cách mở khóa. Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa remote cửa cuốn.

Xem thêm: Làm remote cửa cuốn tại nhà giá rẻ HCM

Remote cửa cuốn bị khóa
Nút khóa trên remote sẽ “đóng băng” hoàn toàn các nút bấm

Vì sao remote cửa cuốn bị khóa?

Remote cửa cuốn bị khóa do vô tính bấm nút khóa

Trên remote không chỉ có các nút bấm lên, bấm xuống, bấm dừng. Mà nhiều hãng sản xuất remote còn thiết kế cả nút khóa. Biểu tượng của nút này có thể là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình ổ khóa. Nhưng không phải ai cũng biết chức năng của nút khóa này. Nên nhiều khi vô tình bấm khóa remote mà không biết rằng remote cửa cuốn bị khóa. Tay cầm điều khiển từ xa không sử dụng được mà chẳng rõ lý do vì sao.

Cần thiết khóa remote để nâng cao bảo mật

Nút khóa remote có ý nghĩa rất quan trọng nên cần thiết tích hợp trên remote. Bởi một khi nút khóa này được kích hoạt thì mọi thao tác bấm remote đều không điều khiển được. Chức năng khóa giúp người dùng hoàn toàn yên tâm, không lo vô tình bấm nút; cũng không lo trẻ nhỏ vô tình nghịch remote bấm điều khiển. Nhất là khi không có mặt ở công trình; tính năng khóa sẽ tăng cường bảo mật cho nhà ở, văn phòng làm việc, kho xưởng…

Xem thêm: Remote cửa cuốn Austdoor DK1 chính hãng

Cách xử lý remote cửa cuốn bị khóa

Tùy theo thiết kế của từng loại remote, hãng sản xuất mà cách mở khóa khác nhau. Có những chiếc remote chỉ cần nhấn và giữ nút khóa trong 3s. Bạn cần tìm đúng nút khóa trên remote để bấm mở khóa. Cũng có những chiếc remote yêu cầu phải nhấn và giữ cùng lúc 2 nút; hoặc là nút dừng và nút xuống, hoặc là nút dừng và nút lên. Cách mở khóa này thực sự rất đơn giản và chỉ tốn vài giây.

Hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn
Thật đơn giản để mở khóa cho tay cầm điều khiển cửa cuốn

Khi gặp những vấn đề về remote không thể điều khiển được; không loại trừ nguyên nhân do remote đang ở chế độ khóa. Thay vì liên hệ ngay tới dịch vụ sửa chữa remote cửa cuốn, bạn hãy thử kiểm tra và mở khóa. Nếu không phải do remote bị khóa, bạn hãy thử kiểm tra pin và thay pin. Hoặc lau sạch bụi trên ăng-ten của hộp điều khiển, chỉnh cho ăng-ten ngay ngắn, tắt nguồn và bật lại.

Sau tất cả những bước kiểm tra và khắc phục trên mà remote cửa cuốn không điều khiển được? Bạn sẽ thực sự cần kỹ thuật viên sửa chữa remote đến kiểm tra và xử lý đấy. Ở địa bàn TP Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành gần kề; bạn có thể gọi đến Tân Á Châu sửa remote cửa cuốn tại nhà. Hoặc bạn có thể xem thêm Hướng dẫn sửa remote cửa cuốn trong từng trường hợp.

Dịch vụ sửa remote cửa cuốn Tân Á Châu

Sửa remote cửa cuốn A-Z giá tốt, chất lượng tốt

Cửa Cuốn Tân Á Châu nhận sửa chữa tất-tần-tật các lỗi đơn giản đến phức tạp gặp phải ở remote cửa cuốn. Trong đó, những lỗi đơn giản sẽ được hướng dẫn tự sửa chữa tại nhà mà không tính phí. Các lỗi phức tạp được xử lý và khắc phục nhanh chóng; chỉ cần còn sử dụng được là Tân Á Châu sửa được. Trường hợp khách hàng không muốn tự sửa, Tân Á Châu có kỹ thuật viên đến sửa tận nơi.

Cung cấp, sao chép và cài đặt remote cửa cuốn

Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp nhiều sản phẩm remote cửa cuốn chất lượng cao. Những sản phẩm bán chạy nhất có thể kể đến: remote YS-168L chống nước, remote mã nhảy Austdoor DK2, remote mã gạt JG-208… Tân Á Châu có dịch vụ sao chép remote tại nhà, cài đặt remote tại nhà. Ngoài ra, Tân Á Châu còn cung cấp và lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn; bộ mô tơ cửa cuốn, bộ tích điện cửa cuốn.

Các sản phẩm phân phối bởi Tân Á Châu chính hãng, nhóm sản phẩm liên doanh có xuất xứ rõ ràng. Cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì về cửa cuốn và vào bất cứ thời điểm nào; bạn hãy gọi đến Tân Á Châu – 0985.312.123. Kể cả khi remote cửa cuốn bị khóa mà bạn không biết mở, Tân Á Châu sẽ hướng dẫn tận tình.

5/5 - (2475 bình chọn)