Thi công cửa cuốn TPHCM | Sản phẩm chính hãng – Giá rẻ đến 30%

Cửa Cuốn Tân Á Châu chuyên cung cấp cửa cuốn và thi công theo yêu cầu. Chúng tôi nhận thi công cửa cuốn TPHCM cho các công trình; kể cả là công trình nhà dân diện tích nhỏ đến các công trình lớn. Tân Á Châu cam kết xuất xứ sản phẩm cửa cuốn chính hãng nhà sản xuất. Báo giá sản phẩm tốt bậc nhất ở TPHCM với ưu đãi tới 30% so với giá thị trường.

Đôi nét về thương hiệu Cửa Cuốn Tân Á Châu

Tân Á Châu là nhà phân phối và lắp đặt cửa cuốn các loại; bao gồm cả nan cửa và phụ kiện cửa cuốn. Thương hiệu Cửa Cuốn Tân Á Châu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn; trở thành một trong những dich vụ uy tín bậc nhất ở TPHCM về cửa cuốn. Trước đây, Tân Á Châu chuyên thi công cửa cuốn TPHCM. Hiện nay, uy tín thương hiệu ngày càng được khẳng định nên dịch vụ của Tân Á Châu đã phát triển ở nhiều tỉnh thành miền Nam.

thi công cửa cuốn tphcm

Riêng khu vực TPHCM, Tân Á Châu có kỹ thuật viên phụ trách toàn địa bàn các huyện, các quận. Vì vậy mà ngay sau khi khách hàng liên hệ tới; kỹ thuật viên có thể có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút. Dịch vụ cửa cuốn của Tân Á Châu bao gồm từ khảo sát, tư vấn đến thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng và sữa chữa. Chỉ cần liên hệ tới Tân Á Châu; quý vị sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói thi công cửa cuốn chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Xem thêm: Quy trình lắp cửa cuốn trọn gói

Chi tiết các dịch vụ thi công cửa cuốn TPHCM

Cung cấp các phụ kiện cửa cuốn chính hãng

Là nhà cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín; chuyên nghiệp nên Tân Á Châu có đa dạng sản phẩm cửa cuốn. Chúng tôi lắp cửa cuốn các hàng Titadoor, Mitadoor, Alphadoor, Austdoor, Boodoor, cửa cuốn Đài Loan… Mẫu mã cửa cuốn đa dạng như: trượt trần, nan lớn, tấm liền, khe thoáng; cửa cuốn inox, cửa cuốn siêu trường… Sản phẩm cửa cuốn xuất xứ chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt cho công trình. Phụ kiện cửa cuốn đầy đủ các loại: mô tơ, lưu điện, hộp tín hiệu, remote…

Phụ kiện cửa cuốn Austdoor
Tân Á Châu cung cấp đa dạng phụ kiện cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu

Thi công cửa cuốn TPHCM trọn gói và theo yêu cầu

Cửa Cuốn Tân Á Châu sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu năng lực và tâm huyết. Kỹ thuật viên được Tân Á Châu đào tạo từ những người có kinh nghiệm trên 3 năm; là những người có tay nghề và am hiểu về cửa cuốn; nắm bắt được tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt trọn gói hệ thống cửa cuốn, có đầy đủ phụ kiện các loại. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thay thế phụ kiện cửa cuốn bị hư hỏng; cam kết phụ kiện mới hoàn toàn.

Xem thêm: Lưu ý cần biết khi lắp đặt cửa cuốn

Bảo dưỡng, sửa chữa phụ kiện cửa cuốn

Dịch vụ của Tân Á Châu còn có bảo dưỡng và sửa chữa phụ kiện cửa cuốn. Nếu là khách hàng đã lắp đặt sản phẩm của Tân Á Châu; bạn sẽ được tặng 12 tháng bảo dưỡng cửa cuốn mà không mất phí. Hết thời gian hưởng quà tặng này; chúng tôi nhận bảo dưỡng cửa cuốn với báo giá cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa hư hỏng ở mô tơ, remote, lưu điện, nan cửa… Kỹ thuật viên nhanh chóng đến cứu hộ sửa cửa cuốn, mở cửa cuốn khi nhận được yêu cầu.

Vì sao Tân Á Châu có báo giá cạnh tranh 30%?

Không chỉ mang tới quý khách hàng sản phẩm cửa cuốn chất lượng tốt; mà Tân Á Châu còn tự hào là đơn vị báo giá thi công cửa cuốn cạnh tranh. Mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của Tân Á Châu; quý khách sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Xem thêm: Mô tơ cửa cuốn chính hãng các thương hiệu uy tín

Thi công lắp đặt cửa cuốn tphcm
Tiết kiệm tới 30% chi phí khi chọn Tân Á Châu lắp cửa cuốn

Có những sản phẩm, dịch vụ mà Tân Á Châu báo giá rẻ đến 30%. Lý do là bởi Tân Á Châu có xưởng sản xuất nên giá thành tốt hơn. Mặt khác, Tân Á Châu lắp cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm, có tiềm lực về tài chính để kinh doanh minh bạch, không chặt chém giá. Để được tư vấn giá sản phẩm và dịch vụ lắp cửa cuốn; quý khách hãy liên hệ tới 0985.312.123. Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm cửa cuốn kém chất lượng hoặc lắp đặt sai quy cách.

5/5 - (4 bình chọn)