Video hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn chi tiết

Những hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn chưa đủ để bạn hình dung về cách lắp đặt? Xem video hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn sẽ giúp bạn quan sát chi tiết hơn. Thế nhưng, việc lắp đặt cửa cuốn cần có tay nghề thành thạo. Ngay cả khi đã xem video chi tiết thì chưa chắc là bạn đã hiểu và làm theo được. Cách tốt nhất vẫn là liên hệ tới đơn vị lắp cửa cuốn chuyên nghiệp.

Video hướng dẫn lắp đặt và đấu dây điện cửa cuốn Austdoor

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn gồm những gì?

Khảo sát công trình và sản xuất cửa cuốn

Lắp đặt cửa cuốn cần phải khảo sát và đo kích thước. Việc khảo sát sẽ giúp kỹ thuật viên lập sơ đồ lắp đặt; sản xuất cửa cuốn có kích thước phù hợp, chọn các phụ kiện tương thích với cửa cuốn. Đo kích thước lắp đặt cửa cuốn phải chuẩn theo chiều cao, chiều rộng; chiều dài và thuận theo phong thủy. Ngoài ra, tùy vào thực tế công trình mà việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt phải phù hợp.

Chuẩn bị dụng cụ và nhân lực lắp cửa cuốn

Sau khi đã có sản phẩm và các phụ kiện phù hợp lắp cửa cuốn; bạn cần chuẩn bị đầy đủ phương tiện, thiết bị và dụng cụ để lắp đặt. Trang thiết bị hỗ trợ lắp cửa cuốn có tuốc-nơ-vít các loại, máy khoan, máy hàn, khoan bê tông; thước dây, kìm vặn, bút đánh dấu. Thợ lắp cửa cuốn cần được trang bị dụng cụ bảo hộ như là găng tay, mũ, giày, kính hàn… Nhân lực lắp cửa cuốn là người có tay nghề.

Thi công lắp đặt cửa cuốn theo quy trình

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tuần tự, theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Ngay cả việc chọn vị trí gắn linh phụ kiện; khoảng cách lắp đặt cũng phải chính xác từng li từng tí. Trong quá trình lắp đặt vẫn phải tiến hành đo đạc; căn chỉnh để bảo đảm hệ thống cửa cuốn đúng kỹ thuật. Các bước lắp đặt không chồng chéo lên nhau, nên có sơ đồ để thi công theo quy trình. Lắp đặt xong cần tiến hành nghiệm thu, bảo đảm xử lý kịp thời nếu có sai sót.

Video hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn
Thực hiện lắp cửa cuốn theo hướng dẫn

Xem video hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn

Bạn dễ dàng tìm kiếm trên youtube rất nhiều video hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn. Các video chi tiết về cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền; khe thoáng, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn kéo tay… Tuy nhiên, bạn nên tìm xem video của những dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp; hình ảnh rõ nét, có chi tiết các bước lắp đặt.

Đối với những ai trong nghề, chỉ xem qua video là có thể hiểu được thao tác lắp đặt. Nhưng với những người không trong nghề, xem video lắp cửa cuốn chỉ để tham khảo. Bởi dù được hướng dẫn chi tiết các bước thì cũng rất khó để áp dụng theo. Hơn nữa, quy trình lắp cửa cuốn gồm nhiều công đoạn; thao tắc lắp đặt vừa đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận lại vừa phải nhanh nhẹn. Lắp cửa cuốn không chỉ cần kỹ thuật, tay nghề mà cần có sức khỏe tốt.

Lắp đặt cửa cuốn Tân Á Châu chất lượng, giá tốt

Bạn muốn xem video lắp cửa cuốn chuẩn kỹ thuật? Bạn cần tìm đơn vị thi công lắp cửa cuốn chuyên nghiệp? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được báo giá lắp cửa cuốn rẻ đến 30%. Sản phẩm cửa cuốn chính hãng Austdoor, Mitadoor, Titadoor; cửa cuốn Đài Loan và nhiều thương hiệu uy tín khác. Phụ kiện cửa cuốn đa dạng, đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cuốn chuyên nghiệp.

  • Mô tơ cửa cuốn từ 300kg đến 1000kg các hãng Kato, Engines; Austdoor, Mitecal, Mitadoor, YH, YY…
  • Lưu điện cửa cuốn từ 36h đến 72h các hãng: Kafer, Austdoor, YH…
  • Điều khiển cửa cuốn mã gạt và mã nhảy các hãng: Austdoor, Mitadoor, CH, YH, Kato, Engines…
Phụ kiện cửa cuốn Austdoor
Tân Á Châu cung cấp đa dạng phụ kiện cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Dịch vụ lắp cửa cuốn ở Tân Á Châu gồm những gì?

  • Lắp đặt cửa cuốn chính hãng 100%, trọn gói bao gồm đầy đủ phụ kiện.
  • Cung cấp, lắp đặt, thay mới phụ kiện cửa cuốn theo yêu cầu.
  • Sửa chữa cửa cuốn, sửa mô tơ, sao chép remote, sửa lưu điện.
  • Bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói, bảo trì và bảo dưỡng phụ kiện cửa cuốn.
  • Cứu hộ cửa cuốn, mở cửa cuốn khi mất remote hoặc mất điện.

Ngoài dịch vụ về lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, Cửa Cuốn Tân Á Châu còn có các sản phẩm cửa xếp Đài Loan, cửa cổng tự động chạy bằng điện. Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn, cửa xếp, cửa điện ở TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Quý vị hãy liên hệ tới 0985.312.123; Tân Á Châu sẽ cử kỹ thuật viên đến khảo sát, tư vấn sớm nhất.

5/5 - (21 bình chọn)