Các loại remote cửa cuốn phổ biến nhất và cách chọn remote

Các loại remote cửa cuốn trên thị trường rất đa dạng, có “nghìn lẻ” mẫu mã, chủng loại cho bạn lựa chọn. Lắp đặt cửa cuốn, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các loại bộ điều khiển. Sự hiểu biết của bạn sẽ giúp lựa chọn lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng, phù hợp. Trong bài viết dưới đây; Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ giới thiệu phân loại bộ điều khiển cửa cuốn phổ biến.

Các loại remote cửa cuốn theo công nghệ

Remote cửa cuốn mã cố định

Tên gọi khác của loại remote này là remote cửa cuốn mã gạt. Bởi mở nắp remote sẽ thấy các các nút gạt tương ứng với các dãy số, hoặc dãy ký tự. Người dùng cài đặt, sao chép, sửa chữa dựa trên việc gạt các số này. Điều khiển mã cố định dễ lắp đặt, được sử dụng phổ biến vì tương thích nhiều loại cửa cuốn; nhất là các dòng cửa cuốn phổ thông.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt có giá rẻ, nhưng yếu điểm là dễ dò mã sao chép. Bởi mã remote là cố định, không thay đổi. Lắp đặt bộ điều khiển mã gạt; người dùng cần thay đổi mã ngay sau khi được kỹ thuật viên bàn giao. Trong quá trình sử dụng, bảo vệ mã remote bằng cách không đưa remote cho người khác; đề phòng bị lợi dụng để mang đi sao chép.

Xem thêm: Ưu-nhược điểm của remote cửa cuốn mã gạt

Remote cửa cuốn mã gạt
Bên trong chiếc remote điều khiển cửa cuốn mã gạt

Các loại remote cửa cuốn mã nhảy

Bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ Automatic Rolling Code; có nghĩa là mã số tự động thay đổi liên tục. Tên gọi khác của remote mã nhảy là mã sóng hoặc mã Rolling Code. So với remote mã gạt; remote mã nhảy có giá bán cao hơn và không phải loại cửa cuốn nào cũng có thể lắp đặt. Bộ điều khiển mã Rolling Code phù hợp cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn Austdoor…

Ưu điểm của điều khiển remote cửa cuốn mã nhảy là công nghệ nhảy mã liên tục. Trong trọn đời sử dụng, remote có thể tạo ra hàng tỷ mã số. Các mã số không trùng lặp, không lưu lại mã số cũ. Vì vậy mà việc sao chép, sửa chữa phải sử dụng công nghệ, thiết bị chuyên nghiệp; phải có tay nghề kỹ thuật cao.

Xem thêm: Remote cửa cuốn mã nhảy

Phân loại remote cửa cuốn theo thương hiệu

Các loại remote cửa cuốn theo thương hiệu sản xuất có vô vàn sự lựa chọn cho người dùng. List ra một số hãng remote cửa cuốn phổ biến nhất có thể kể đến: remote Austdoor, remote cửa cuốn Mitecal, Mitadoor, Netdoor, Boodoor, remote cửa cuốn YH, remote CH, Eurodoor, Engines, Kato, Masterdoor, Newmatic… Mỗi hãng remote cửa cuốn lại có những mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Xem thêm: Remote điều khiển cửa cuốn chính hãng 

Remote cửa cuốn
“Choáng ngợp” trước thị trường các loại khóa điều khiển cửa cuốn

Quá nhiều hãng sản xuất với nhiều chủng loại remote; chọn bộ điều khiển phù hợp nhất, ưng cả về giá và chất như thế nào? Lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn phải dựa theo motor và loại cửa cuốn; đặc thù công trình và nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn với những loại cửa cuốn thế hệ mới, nên chọn bộ điều khiển mã nhảy. Cửa cuốn dòng phổ thông có thể chọn bộ điều khiển mã gạt. Sở thích đơn giản, nhẹ nhàng có thể chọn remote Austdoor; thích cá tính và sang chảnh nên chọn remote CH…

Tìm hiểu và chọn mua remote cửa cuốn phù hợp nhất; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp remote mã nhảy, mã gạt đến từ rất-rất nhiều hãng sản xuất uy tín. Tân Á Châu nhận sửa chữa, sao chép remote cửa cuốn tận nơi theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh. Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Hỗ trợ nhanh nhất.
  • Giá cạnh tranh nhất.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Bảo hành chuyên nghiệp.

Quý khách có thể đến cửa hàng của Tân Á Châu tại số 250/1A2 Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh; hoặc gọi tới hotline 0985.312.123. Khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Tân Á Châu được thay pin remote miễn phí trọn đời.

5/5 - (199 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.